Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông nghệTop 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện...

Top 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện nay

Thông tin về top 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện nay chắc chắn sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho nghiệp vụ kế toán, hãy cùng tham khảo nhé.

Phần mềm kế toán là một công cụ quan trọng, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tính toán, kiểm kê và quản lý các khoản chi tiêu một cách hợp lý và khoa học. Tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Vậy nên Topcongty sẽ gợi ý đến bạn top 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện nay nhé.

Sau đây là danh sách top 10 phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ kế toán tốt và thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo:

  1. Phần mềm MISA AMIS; 
  2. Phần mềm Vacom;
  3. Phần mềm FAST;
  4. Phần mềm 3TSOFT;
  5. Phần mềm Accnet;
  6. Phần mềm Bravo;
  7. Phần mềm Effect;
  8. Phần mềm ISSI;
  9. Phần mềm 3S Accounting;
  10. Phần mềm WINTA.

1. MISA AMIS – Phần mềm kế toán hàng đầu hiện nay

Phần mềm MISA AMIS hiện đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến với khả năng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tài chính – kế toán trong doanh nghiệp. Vậy nên các  doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo sử dụng phần mềm này.

Phần mềm kế toán MISA AMIS đầy đủ 20 nghiệp vụ kế toán như: Quỹ, ngân hàng, mua hàng, bán hàng, kho, hóa đơn, thuế, giá thành… đáp ứng hơn 30 ngành nghề trong tất cả các lĩnh vực từ dịch vụ, sản xuất, xây lắp.

MISA AMIS - Phần mềm kế toán hàng đầu hiện nay

Ngoài ra, MISA AMIS có thể sử dụng trong toàn bộ quy trình hoạt động của công ty, từ khâu kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, xuất – nhập hàng hóa, lưu trữ hồ sơ hợp đồng, hóa đơn… Giúp toàn bộ quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, thống nhất….

Phần mềm kế toán MISA AMIS còn được trang bị các tính năng tự động và tiện ích thông minh như cảnh báo, tự động nhập liệu và kết nối linh hoạt, mang đến lợi ích cho bộ phận kế toán và cả toàn bộ doanh nghiệp.

➤ Tham khảo: Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất và nên mua nhất

2. Phần mềm kế toán tốt và thông dụng Vacom online 

Vacom cũng là một phần mềm kế toán thông dụng, đáp ứng đầy đủ các quy định theo thông tư hiện hành của Bộ Tài Chính, do đó có thể đảm bảo tính chính xác và tuân thủ các quy định kế toán quan trọng. 

Vacom cung cấp một loạt các chức năng kế toán toàn diện, bao gồm nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, quản lý kho, tài sản cố định, hóa đơn điện tử… Nhờ vậy mà doanh nghiệp dễ dàng quản lý các hoạt động tài chính một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm kế toán tốt và thông dụng Vacom online

Khách hàng lựa chọn Vacom online giúp điều hành công ty dễ dàng, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ – sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Ngoài ra, phần mềm kế toán Vacom có thể kết nối linh hoạt với hóa đơn điện tử, Tổng cục thuế, CKS, ngân hàng Vietinbank và nhiều phần mềm khác.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Vacom là một giải pháp kế toán hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý tài chính và tăng cường hiệu suất làm việc tốt hơn.

3. Fast Accounting – Phần mềm kế toán tốt

Fast Accounting là một trong những phần mềm kế toán được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng với hơn 23.000 khách hàng hiện đang sử dụng. Đặc biệt, Fast Accounting không chỉ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán tài chính mà còn được thiết kế chuyên sâu chức năng quản trị và tính giá thành, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện nay, Fast Accounting đã phát triển và hỗ trợ hai phiên bản ứng dụng phần mềm kế toán là Fast Accounting và Fast Accounting Online. Cả hai phiên bản đều được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ kế toán và đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của từng loại hình doanh nghiệp. 

Fast Accounting - Phần mềm kế toán tốt

Một ưu điểm đáng chú ý của Fast Accounting là mức giá hợp lý. Với bản quyền trọn gói vĩnh viễn, giá chỉ từ 5.900.000 đồng, doanh nghiệp có thể sở hữu một phần mềm kế toán chất lượng cao. 

➤ Tham khảo: Top 5 Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Uy Tín Nhất tại TP. HCM mới

4. Phần mềm kế toán 3TSOFT – Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tốc độ xử lý nhanh chóng, thiết kế gọn nhẹ, giúp giảm thời gian thực hiện các thao tác và nâng cao hiệu quả công việc là những đặc tính nổi trội khiến phần mềm kế toán 3TSOFT được đánh giá cao. Đặc biệt, 3TSOFT hỗ trợ đa ngôn ngữ, tạo thuận lợi cho người dùng và hỗ trợ không giới hạn số lượng người dùng.

Phần mềm kế toán 3TSOFT  - Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một trong những điểm đáng chú ý của phần mềm kế toán 3TSOFT là giá thành thấp và chương trình ưu đãi một năm miễn phí cập nhật và nâng cấp. Điều này mang lại sự tiết kiệm chi phí và đảm bảo ứng dụng luôn được cập nhật những tính năng mới nhất, đáp ứng yêu cầu của ngành kế toán.

5. AccNet Cloud – Phần mềm kế toán trực tuyến hay

AccNet Cloud là một phần mềm kế toán trực tuyến được thiết kế đặc biệt để phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và thành thạo. AccNet Cloud sẽ giúp kế toán viên thực hiện công việc kế toán nhanh chóng hơn và nâng cao năng suất làm việc.

AccNet Cloud - Phần mềm kế toán trực tuyến hay

Phần mềm kế toán AccNet Cloud sử dụng công nghệ điện toán đám mây, mang lại sự linh hoạt tối đa cho người dùng. Với AccNet Cloud, các kế toán viên có thể xem báo cáo, giúp đảm bảo tính chính xác cao, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hơn so với phương pháp làm việc thủ công vì ưu điểm giá rẻ.

6. Bravo – Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán Bravo sử dụng những công nghệ tiên tiến và tích hợp nhiều tính năng mới, đáp ứng xu hướng của thời đại công nghiệp 4.0. Với mục tiêu quản trị tổng thể và hỗ trợ bộ phận kế toán, Bravo giải quyết bài toán quản lý cho đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, khách sạn…

Bravo - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm kế toán Bravo giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát chặt chẽ hoạt động sản xuất và kinh doanh, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, đồng thời tối ưu hóa các thao tác xử lý. Tất cả các dữ liệu sẽ được ghi nhận và cập nhật đúng thời điểm, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, giúp giảm thiểu các đầu việc, đồng thời nâng cao năng suất của người lao động. 

➤ Tham khảo: Xem ngay top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

7. Effect – Phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ kế toán miễn phí

Tương tự như các phần mềm khác, phần mềm kế toán Effect cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ nghiệp vụ kế toán. Effect được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

Effect - Phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ kế toán miễn phí

Phần mềm kế toán Effect hỗ trợ việc phân nhóm các ngành kinh doanh và có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Effect nhận được đánh giá cao từ các kế toán viên nhờ mức chi phí hợp lý và giao diện thuận tiện dễ sử dụng. 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, phần mềm kế toán Effect cung cấp phiên bản Standard (có thể sử dụng miễn phí), trong khi các doanh nghiệp vừa và lớn sẽ có nhiều phiên bản đa năng hơn.

8. ISSI – Phần mềm nghiệp vụ kế toán

Công ty ISSI đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp như: ERP, DMS, HRM… 

Phần mềm Kế toán ISSI ONLINE có khả năng linh hoạt tùy chỉnh theo đúng nhu cầu và đặc thù kinh doanh của từng công ty. Điều này giúp đáp ứng mọi yêu cầu về quản lý Tài chính và Kế toán của các doanh nghiệp, bất kể lĩnh vực hoạt động. Bên cạnh đó, nó còn vượt trội hơn so với các phần mềm kế toán thông thường với sự tối ưu hóa và tính linh động cao.

ISSI - Phần mềm nghiệp vụ kế toán

Phần mềm kế toán của ISSI được phát triển trên nền tảng WEB, sử dụng công nghệ .NET hiện đại, có khả năng hoạt động trên nhiều loại thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đồng thời Phần mềm kế toán của ISSI cam kết cung cấp giải pháp kế toán với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

9. 3S Accounting – Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Phần mềm kế toán 3S Accounting hỗ trợ người dùng quản lý đầy đủ các loại dữ liệu kế toán của một doanh nghiệp, bao gồm quản lý bán hàng, quản lý tiền mặt, tiền gửi, tiền vay, công nợ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính cũng như số lượng hàng tồn kho.

3S Accounting - Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

Phần mềm 3S Accounting được phát triển trên nền tảng cơ sở dữ liệu SQL 2005,  phần mềm có thể xử lý dữ liệu lớn một cách ổn định và đáng tin cậy, đồng thời bảo đảm tính bảo mật của thông tin kế toán. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mình thì hãy tham khảo 3S Accounting nhé.

10. WINTA – Phần mềm kế toán hữu ích

Gợi ý cuối cùng trong danh sách top 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện nay mà Topcongty giới thiệu đến bạn chính là WINTA. Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, quản lý kho, tài sản và hóa đơn điện tử. 

Đặc biệt, phần mềm kế toán WINTA được phát triển trên nền tảng web, cho phép người dùng truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị có kết nối internet. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng, giúp họ tiếp cận thông tin kế toán và thực hiện các tác vụ kế toán một cách dễ dàng.

WINTA - Phần mềm kế toán hữu ích

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 phần mềm kế toán tốt và thông dụng nhất hiện nay mà Topcongty đã tổng hợp. Hy vọng qua những gợi ý trên đây, bạn có thể lựa chọn được một phần mềm kế toán phù hợp với nhu cầu của công ty nhé.

Câu hỏi liên quan đến các phần mềm kế toán tốt và thông dụng hiện nay

1. Top 10 phần mềm kế toán nào uy tín và tốt nhất hiện nay?

Top 10 phần mềm kế toán uy tín và tốt nhất hiện nay là: phần mềm MISA AMIS, phần mềm Vacom, phần mềm FAST, phần mềm 3TSOFT, phần mềm Accnet, phần mềm Bravo, phần mềm Effect, phần mềm ISSI, phần mềm 3S Accounting, phần mềm WINTA.

2. Những phần mềm kế toán nào thông dụng và được sử dụng phổ biến?

Một số phần mềm kế toán thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: phần mềm MISA, phần mềm FAST, phần mềm Accnet, phần mềm Effect, phần mềm ISSI…

3. Phần mềm kế toán nào có phiên bản miễn phí?

Những phần mềm kế toán có phiên bản miễn phí mà bạn có thể tham khảo như phần mềm Vacom, phần mềm 3TSOFT, phần mềm Bravo, phần mềm 3S Accounting, phần mềm WINTA…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm