Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
spot_imgspot_img

Chính sách quyền riêng tư

cskh@topcongty.vn

Topcongty cam kết tôn trọng và bảo mật thông tin mang tính riêng tư mà Quý bạn đọc chia sẻ thông qua website Topcongty.vn.

Topcongty sẽ chỉ thu thập 2 thông tin sau của Quý bạn đọc nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng, mang đến những thông tin hữu ích nhất đến bạn như:

  • Thông tin cá nhân: Bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu truy cập, thông tin cá nhân mà bạn chủ động chia sẻ thông qua việc gửi email cho Topcongty như họ và tên, địa chỉ email…
  • Bình luận người đọc chia sẻ: Những thông tin mà bạn bình luận sẽ được hiển thị công khai và là nguồn tư liệu để chúng tôi đánh giá, xếp hạng top công ty, dịch vụ.

Topcongty cam kết bảo mật thông tin của Quý bạn đọc một cách tối đa, mọi thông tin của bạn sẽ không được chia sẻ với bên thứ ba hay được sử dụng với mục đích thương mại. Tuy nhiên, trong 3 trường hợp sau, Topcongty bắt buộc phải chia sẻ thông tin người đọc:

  • Có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật.
  • Bảo vệ quyền về tài sản và sở hữu trí tuệ của Topcongty trong trường hợp xảy ra kiện tụng, tranh chấp.
  • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác trong trường hợp cần thiết theo quy định của pháp luật. 

Topcongty có toàn quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách quyền riêng tư này tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Bản Chính sách quyền riêng tư cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi.

Nếu Quý bạn đọc có bất kỳ góp ý hay muốn được hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào khác vui lòng liên hệ với Topcongty qua email cskh@topcongty.vn.