Thứ Hai, Tháng Sáu 3, 2024
spot_imgspot_img

Điều khoản dịch vụ

cskh@topcongty.vn

Cảm ơn Quý bạn đọc đã ghé thăm website https://topcongty.vn/. Khi Quý bạn đọc tham khảo các bài viết của Topcongty xin vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản dịch vụ sau để có trải nghiệm tốt nhất, tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có:

1. Chấp nhận điều khoản

Khi truy cập vào website https://topcongty.vn/ hay bất kỳ bài viết của website, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận chính sách quyền riêng tư và mọi điều khoản mà website quy định.

2. Sử dụng dịch vụ

Topcongty cung cấp đến cho Quý bạn đọc những thông tin tổng hợp một cách Đa chiều – Khách quan – Trung thực và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tham khảo và đưa ra sự chọn chọn phù hợp.

3. Bảo mật thông tin

Ngoại trừ thông tin cá nhân và bình luận công khai, mọi thông tin khác của bạn đọc sẽ không được chia sẻ cho bên thứ 3 trừ khi có sự can thiệp của pháp luật. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn ở Chính sách quyền riêng tư của Topcongty nhé!

4. Loại trừ trách nhiệm

Tất cả thông tin mà Topcongty chia sẻ được được tổng hợp, sắp xếp với 3 tiêu chí Đa chiều – Khách quan – Trung thực. Ngoài ra, các bài viết mà Topcongty cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, do vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định. Tùy vào thời điểm sẽ có sự sai lệch không mong muốn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu như có sự cố phát sinh.

5. Thay đổi điều khoản

Topcongty có toàn quyền sửa đổi, bổ sung Điều khoản dịch vụ tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Bản Điều khoản dịch vụ cập nhật sẽ được công bố trên website của chúng tôi. Việc tiếp tục truy cập vào website của chúng tôi khi điều khoản dịch vụ có sự thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các thay đổi này.

6. Liên hệ

Nếu Quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào cần trao đổi, hãy liên lạc với chúng tôi qua email: cskh@topcongty.vn để được phản hồi nhanh nhất nhé!

Trân trọng!