Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
spot_imgspot_img

Về chúng tôi

Nền tảng đánh giá top công ty uy tín trong ngành

Cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, ngày càng có nhiều diễn đàn, nền tảng ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin cho khách hàng trước khi lựa chọn trải nghiệm một dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, việc có quá nhiều luồng thông tin sẽ khiến khách hàng khó nắm bắt và lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như phù hợp nhất đối với mình. 

Chính vì thế Topcongty ra đời để giải quyết vấn đề trên. Topcongty là một nền tảng chuyên tổng hợp, đánh giá và xếp hạng các công ty, dịch vụ đa lĩnh vực hiện có trên thị trường với những khảo sát thực tế, khách quan. Từ đó, tổng hợp thành danh sách theo thứ tự nhằm giúp người dùng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm.

Kể từ khi thành lập Topcongty đã không ngừng nâng cao chất lượng thông tin trong từng bài viết thông qua việc thực hiện các khảo sát online hoặc trực tiếp. Từ đó, Topcongty có thể đưa các danh sách top công ty, top dịch vụ đến người đọc được chính xác và khách quan nhất.

  • Khảo sát online: Dựa trên những nguồn tin sẵn có trên Internet, đội ngũ nhân viên của Topcongty sẽ tổng hợp những thông tin về thâm niên công ty, thông tin về dịch vụ, giá dịch vụ và những đánh giá trực tiếp của khách hàng để đưa ra top những công ty, sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất.
  • Khảo sát trực tiếp: Đối với những sản phẩm hay dịch vụ cần có sự trải nghiệm trực tiếp, đội ngũ nhân viên của Topcongty sẽ đến trực tiếp để trải nghiệm và dùng thử sản phẩm để có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng dịch vụ, từ đó đưa ra đánh giá khách quan, trung thực nhất.

Sau khi tiến hành khảo sát, đội ngũ nhân viên Topcongty sẽ tiến hành tổng hợp, đánh giá thứ tự các công ty, dịch vụ để cung cấp thông tin cho nhóm tác giả, biên tập để viết thành bài viết chia sẻ đến bạn đọc. Tất cả thông tin về dịch vụ và thứ tự được cung cấp đều được tổng hợp dựa trên 3 tiêu chí Đa chiều – Khách quan – Trung thực nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo.

Tầm nhìn

Topcongty phấn đấu trở thành nền tảng cung cấp danh sách top công ty, top dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thông tin một cách Đa chiều – Khách quan – Trung thực. 

Sứ mệnh

Topcongty hoạt động với hai sứ mệnh chính nhằm mang lại giá trị tốt nhất và có ích cho Quý bạn đọc bao gồm:

  • Giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tiền bạc và dễ dàng đưa ra quyết định nhờ vào việc cung cấp danh sách top công ty, top dịch vụ trong mọi lĩnh vực.
  • Là nền tảng đáng tin cậy của Quý bạn đọc, luôn cố gắng mang đến những bài viết với những nguồn tin Đa chiều – Khách quan – Trung thực.

Giá trị cốt lõi

  • Lợi ích của Quý bạn đọc chính là trọng tâm phát triển và là phương châm hoạt động của Topcongty. Chính vì thế trong những năm qua, mỗi bài viết mà Topcongty cung cấp đều được tổng hợp một cách chính xác, công tâm nhất để chia sẻ đến với Quý bạn đọc.
  • Những thông tin mà Topcongty cung cấp luôn thường xuyên được cập nhật kịp thời và nhanh chóng. Do đó, những công ty hay dịch vụ nào có sự thay đổi về đánh giá của khách hàng, Topcongty sẽ luôn theo dõi để cập nhật lại thứ hạng. Vì vậy, Quý bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm chọn thông tin mà Topcongty cung cấp để làm nguồn tin tham khảo.
  • Với mỗi viết trên website, Topcongty luôn có sự chỉnh chu trong từng nội dung nhờ vào độ ngũ tác giả, biên tập viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong ngành cũng như có chuyên môn và kỹ năng trong việc tìm kiếm, tổng hợp thông tin.

Topcongty sẽ luôn phấn đấu để hoạt động đúng với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, luôn mang đến những thông tin chính xác, có giá trị nhất cho Quý bạn đọc. Đồng thời, nếu như những bài viết của Topcongty có sự sai sót về thông tin, chúng tôi rất hoan nghênh người đọc thảo luận và góp ý để chỉnh sửa nhằm mang đến những bài tin chất lượng hơn.

Ngoài ra, nếu như Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu xuất hiện trong các bài viết của Topcongty cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá để góp phần giúp Quý doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu của mình.

Trân trọng!