Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeGiải trí6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh...

6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan

Điểm qua 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan với những màn trình diễn đầy kịch tính của tên tội phạm giỏi nhất Nhật Bản này nhé!

Trong bài viết sau đây của Topcongty, hãy cùng tìm hiểu 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan nhé!

Tính đến năm 2023, Kaito Kid từng 6 lần xuất hiện trong các tập bản điện ảnh của series Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan movies): 

 1. Conan movies 3: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ;
 2. Conan movies 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc;
 3. Conan movies 10: Lễ Cầu Hôn Của Thám Tử;
 4. Conan movies 14: Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh;
 5. Conan movies 19: Hoa Hướng Dương Rực Lửa;
 6. Conan movies 23: Cú Đấm Sapphire Xanh.

Kaito Kid là một nhân vật hư cấu trong loạt truyện tranh và anime nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gosho. Anh ta là một tên trộm giỏi, được biết đến với biệt danh “Phantom Thief Kid” hay “Kaito 1412”.

Kaito Kid được miêu tả là một chàng trai trẻ tuổi, lịch lãm, tài năng và có tình yêu với nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật ảo thuật. Anh ta thường xuất hiện trong các tập phim đặc biệt của Thám tử lừng danh Conan và là đối thủ đáng gờm của chính nhân vật chính – Conan Edogawa.

1. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 3: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ – The Last Wizard of the Century

Lần đầu tiên mà Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám Tử lừng danh Conan nằm trong tập phim Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ. Vì là một tên trộm vô cùng tài ba, Kaito Kid đang lên kế hoạch để đánh cắp quả trứng Fabergé được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Suzuki ở Osaka, một món đồ ký ức của triều đại Romanov của Nga.

Shiro Suzuki, cha của người bạn Sonoko, là chủ sở hữu quả trứng và đã yêu cầu cảnh sát và nhóm Conan giúp đỡ bảo vệ nó. Trong khi đó, Conan và Heiji đã tìm ra vị trí mà Kaito Kid sẽ tấn công và đã bị bất ngờ khi Kaito bị bắn bởi một người bí ẩn.

Tập phim này kết thúc mở ra nhiều nghi vấn cho người xem như kẻ giết Kaito Kid là ai? Kid có thực sự chết hay dùng những trò phù thủy của để biến mất trong quá trình truy đuổi? Hãy cùng đón xem nhé!

1. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 3: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ - The Last Wizard of the Century

Thông tin phim:

 • IMDb: 7,5/10
 • Thể loại: Hành động, tội phạm
 • Thời lượng: 100 phút
 • Ngày phát hành: 14 tháng 4 năm 1999
 • Đạo diễn: Kanetsugu Kodama
 • Doanh thu: 2,6 tỷ yên

➤ Tham khảo: Danh sách 26 tập phim Thám tử lừng danh Conan tập dài hay nhất

2. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc – Magician of the Silver Sky

Trong tập phim này, nhiệm vụ của Conan là bảo vệ viên đá định mệnh trước lời thách thức của siêu trộm Kaito Kid. Trong buổi công diễn vở kịch “Joseshine” cuối cùng, Kid đã giả mạo Shinichi và thản nhiên tiếp cận Ran. Do mải tập trung vào mục đích của mình, Conan bị Kid đánh lạc hướng, bởi vì Kaito Kid thực sự sẽ hành động trên chuyến bay của Juri tới Hakodate.

Tuy nhiên, Juri bị hạ độc, Conan sau khi giải quyết được hung thủ thì bất ngờ máy bay gặp sự cố. Sau đó, Kaito Kid đã giúp Conan khống chế máy bay bị rơi tự do. Do trời quá tối, không thể nhìn thấy đường, Kid đã nhường ghế lái cho Ran, anh ta loa ra ngoài dụ cảnh sát để thắp sáng con đường chuẩn bị hạ cánh. Conan sau đó đã giả giọng Shinichi để hướng dẫn Ran cách điều khiển máy bay hạ cánh. Vừa lo lằng, vừa sợ hãi nên Ran không kìm nén nổi cảm xúc đã buộc miệng nói: Tớ yêu cậu, Shinichi!

Trong tập phim Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc, Kaito Kid đã hóa thành anh hùng phối hợp cùng với Conan để bảo vệ thành công. Kết thúc tập phim này cũng khiến người xem đặt ra nhiều nghi vấn về danh tính thật sự của Kaito Kid.

2. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 8: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc - Magician of the Silver Sky

Thông tin phim:

 • IMDb: 7/10
 • Thể loại: Hành động, tội phạm
 • Thời lượng: 108 phút
 • Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2004
 • Đạo diễn: Yamamoto Taichiro
 • Doanh thu: 2,8 tỷ yên

3. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 10: Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử – The Private Eyes’ Requiem

Bộ phim Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử, một khách hàng đã mời đội thám tử nhí đến khách sạn và tặng cho mỗi thành viên một vòng tay để vào công viên miễn phí. Tuy nhiên, những chiếc vòng tay này đã bị gắn thiết bị phát nổ. Sau đó, có một người đàn ông bí mật liên lạc thông báo rằng thủ phạm là hai người, một trong số đó bị giết chết. Cả Conan và Kogoro đã đi điều tra vụ án này.

Movie 10 Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử không chỉ là cuộc hội ngộ của bộ ba thám tử trung học lừng danh Conan (Shinichi), Heiji, Hakuba mà tập phim cũng có sự xuất hiện của siêu đạo chích Kaito Kid. Lúc này Kaito Kid đang đi cướp một vài đồ trang sức có giá trị tại một công ty gần điểm xảy ra vụ án. Khi biết tin, Kid đã góp sức giúp Conan phá vụ án.

Conan, Kaito Kid, Heiji, Hakuba đã phối hợp để cứu Ran, Ayumi, Genta, Mitsuhiko, Haibara và những người khác như thế nào? Vì sao 3 thám tử trước đó lại bị giết chết. Vị khách hàng lần này của Kogoro là ai? Hãy theo dõi tập phim Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử trong series Thám tử lừng danh Conan cùng Topcongty để tìm câu trả lời nhé!

3. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 10: Lễ Cầu Hồn Của Thám Tử - The Private Eyes' Requiem

Thông tin phim:

 • IMDb: 7.1/10
 • Thể loại: Hành động, tội phạm
 • Thời lượng: 111 phút
 • Ngày phát hành: 15 tháng 4 năm 2006
 • Đạo diễn: Yamamoto Taichiro
 • Doanh thu: 3,03 tỷ yên

➤ Tham khảo: Top 10 phim Thám tử lừng danh Conan (conan movie) hay nhất

4. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 14: Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh – The Lost Ship in the Sky

Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh tiếp tục là một bộ phim có sự xuất hiện của Kaito Kid, tuy nhiên lần này, siêu đạo chích có thời gian “góp mặt” dài hơn so với các tập phim Conan trước. Bộ phim đã thu về 31,4 triệu USD từ các suất chiếu của nó.

Trong phim, Kaito Kid bị thách thức bởi Jirokichi rằng viên ngọc quý mà Kid khao khát sẽ được trưng bày trên boong bầu trời của máy bay Bell Tree First.

Trong diễn biến xuyên suốt tập phim, Kaito Kid đã cải trang thành một người hầu những bị Ran phát hiện, sau đó siêu đạo chích đã phải giả dạng Shinichi để tiếp tục trà trộn. Về phần Ran, cô ấy phát hoảng vì Jirokichi nói rằng có virus rò rỉ trên máy bay. Chính Kaito Kid là người đã giúp Conan khi bị ném ra khỏi máy bay, cả hai cùng hạ cánh xuống thị trấn nhỏ cách Osaka không xa. Đến nơi, Conan đã giúp Kaito Kid thoát khỏi sự nghi ngờ của Ran.

4. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 14: Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh - The Lost Ship in the Sky

Thông tin phim:

 • IMDb: 6.2/10
 • Thể loại: Anime, hoạt họa
 • Thời lượng: 103 phút
 • Ngày phát hành: 17 tháng 4 năm 2012
 • Đạo diễn: Yamamoto Yaseuichiro
 • Doanh thu: 3,19 tỷ yên

5. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 19: Hoa Hướng Dương Rực Lửa – Sunflowers of Inferno

Nội dung tập Hoa Hướng Dương Rực Lửa trong phim Thám tử lừng danh Conan chủ yếu tập trung về Conan, Kid và Ran. 3 người họ đều có mục đích chung là bảo vệ bức tranh Sunflowers.

Khi đó, Kaito Kid giả dạng Shinichi. Ba nhân vật gặp nguy hiểm vào cuối bộ phim và Kaito Kid chỉ có thể cứu một người không ai khác chính là Ran. Sau đó Ran đã phát hiện Shinichi đã cứu mình không phải Shinichi thật.

Trong khi đó, Conan đã một mình chống chọi với nguy hiểm, ngay giây phút sinh tử, Conan đã cảm nhận được cảm xúc từ Ran từ bên ngoài và tỉnh lại từ đó. Cậu sử dụng thắt lưng tạo bóng để tự cứu mình. Conan và Kid đã giành được bức tranh Sunflowers vào cuối phim.

5. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 19: Hoa Hướng Dương Rực Lửa - Sunflowers of Inferno

Thông tin phim:

 • IMDb: 6.2/10
 • Thể loại: Anime, hoạt họa
 • Thời lượng: 112 phút
 • Ngày phát hành: 18 tháng 4 năm 2015
 • Đạo diễn: Shizuno Kobun
 • Doanh thu: 4,45 tỷ yên

➤ Tham khảo: 9 thú vị từ trailer Conan Movie 26 Tàu ngầm sắt màu đen

6. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 23: Cú Đấm Sapphire Xanh – The Fist of Blue Sapphire

Lần xuất hiện cuối cùng của Kaito Kid trong 26 movies Thám tử lừng danh Conan chính là trong tập phim Cú Đấm Sapphire Xanh. Trong phim, Conan bất đắc dĩ phải bay sang tận Singapore để giúp siêu trộm Kid làm rõ vụ án liên quan đến Sapphire Xanh huyền thoại của Đảo quốc Sư tử.

Phần lớn thời lượng bộ phim tạo ra cảm giác có kẻ thứ ba đứng sau màn đối đầu trực tiếp của Leon Love và Kaito Kid. Phim có nhiều cảnh gây cấn diễn ra, đến cuối phim, mọi người lên đường trở về Nhật Bản và cảnh sát Nakamori Ginzo đang chờ Kid để tóm cổ anh chàng.

6. Kaito Kid xuất hiện trong Conan movies 23: Cú Đấm Sapphire Xanh - The Fist of Blue Sapphire

Thông tin phim:

 • IMDb: 6.2/10
 • Thể loại: Anime, hoạt họa
 • Thời lượng: 109 phút
 • Ngày phát hành: 12 tháng 4 năm 2019
 • Đạo diễn: Nagaoka Chika
 • Doanh thu: 4,45 tỷ yên

Topcongty vừa thông tin đến bạn 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan, hãy đón xem hết các tập phim này để thưởng thức được hết sự thông minh, tinh quái của nhân vật này nhé!

Câu hỏi liên quan đến những lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan

1. 6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám tử lừng danh Conan là những tập nào?

6 lần Kaito Kid xuất hiện trong movie Thám từ lừng danh Conan nằm ở các tập Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ, Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc, Lễ Cầu Hôn Của Thám Tử,  Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh, Hoa Hướng Dương Rực Lửa, Cú Đấm Sapphire Xanh.

2. Những bộ phim Thám tử lừng danh Conan có sự xuất hiện của Kaito Kid có doanh thu cao nhất là?

Các bộ phim Conan Movie có Kaito Kid xuất hiện có doanh thu cao nhất phải kể đến: Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ, Lễ Cầu Hôn Của Thám Tử, Hoa Hướng Dương Rực Lửa, Cú Đấm Sapphire Xanh…

3. Movie Conan có Kaito Kid xuất hiện thu hút  nhiều lượt xem nhất là?

Danh sách movie Conan có Kaito Kid xuất hiện thu hút nhiều lượt xem nhất là: Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc, Lễ Cầu Hôn Của Thám Tử, Hoa Hướng Dương Rực Lửa, Con Tàu Biến Mất Giữa Trời Xanh…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm