Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 phần mềm quản lý quán cafe mượt và tốt nhất...

Top 10 phần mềm quản lý quán cafe mượt và tốt nhất hiện nay 

Bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý dễ sử dụng cho quán cafe của mình? Xem ngay Top 10 phần mềm quản lý quán cafe mượt và tốt nhất hiện nay nhé!

Hiện nay, nhiều quán cafe tại Việt Nam đang dần chuyển qua việc order và tính tiền thủ công sang sử dụng các phần mềm quản lý cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. Những ứng dụng này giúp hỗ trợ order, tính tiền và quản lý thu chi vô cùng hiệu quả. Bạn đã tìm được một phần mềm quản lý phù hợp chưa? Hãy để Topcongty gợi ý đến bạn Top 10 phần mềm quản lý quán cafe mượt và tốt nhất hiện nay nhé!

Top 10 phần mềm quản lý cafe tốt nhất giúp quản lý thu chi cực kỳ hiệu quả:

 1. Phần mềm quản lý PosApp;
 2. App quản lý KiotViet;
 3. Phần mềm quản lý IPOS;
 4. Phần mềm quản lý Cukcuk;
 5. Ứng dụng quản lý Ocha;
 6. Phần mềm quản lý Sapo FNB;
 7. Ứng dụng quản lý POS365;
 8. Phần mềm quản lý DRS Manager;
 9. App quản lý LOYVERSE;
 10. Phần mềm quản lý Suno.

1. PosApp – Phần mềm quản lý cafe tốt nhất

Phần mềm quản lý quán cafe đầu tiên mà chúng muốn giới thiệu đến bạn chính là PosApp. Đây là phần mềm quản lý chạy đa nền tảng như Android, iOS, Window, MacOS. Phần mềm được hỗ trợ trên các thiết bị như điện thoại, tablet, máy POS thu ngân, máy tính để bàn hoặc laptop…

Lợi thế lớn nhất khi sử dụng phần mềm PosApp chính là tính linh động trong việc bán hàng như mô hình thanh toán tại quầy, mô hình khách ngồi tại bàn và trả tiền sau, mô hình xe đẩy, quán nhỏ hay vỉa hè..

Ngoài ra PosApp là đã kết nối với các đối tác thanh toán ví điện tử như VNPay, Momo hay thẻ ngân hàng, thuận lợi cho việc bán hàng và thanh toán. Với giá chỉ từ 120.000 đồng – 190.000 đồng/1 tháng, quán cafe của bạn đã sở hữu được phần mềm quản lý bán hàng chất lượng nhất.

PosApp - Phần mềm quản lý cafe tốt nhất

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: POSAPP TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
 • Dung lượng: 125.1 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

2. KiotViet – App quản lý quán cà phê tốt nhất

KiotViet là phần mềm quản lý quán cà phê nổi bật, cung cấp quy trình vận hành đơn giản như vô cùng chuyên nghiệp cho các quán cafe. Phần mềm có giá từ 180.000 đồng – 250.000 đồng/1 tháng, hỗ trợ sử dụng mượt mà trên các thiết bị máy tính, điện thoại hay máy POS cầm tay mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Phần mềm KiotViet hỗ trợ các quán cafe trong việc bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn, quản lý thu chi và quản lý dữ liệu khách hàng… đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của KiotViet đó chính là nắm bắt số lượng hàng tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhật theo thời gian và số lượng đơn hàng bán ra. Bên cạnh đó, phầm mềm này còn có những báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh hàng tháng, hàng năm.

KiotViet - App quản lý quán cà phê tốt nhất

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: Citigo
 • Dung lượng: 151,7 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

➤ Tham khảo: Xem ngay top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

3. IPOS – Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cài đặt

Tiếp theo trong danh sách này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý quán cafe cho mô hình vừa và nhỏ có tên IPOS. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng order món, kiểm kê nguyên liệu hàng tồn, báo cáo các doanh thu, lợi nhuận hàng tháng.

Ưu điểm của IPOS là giúp chủ quán cafe có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh từ xa dù không có mặt trực tiếp ở quán. Bên cạnh đó, IPOS còn có thể đồng hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS…

Phần mềm này hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng và chính xác bằng cách liên kết ngân hàng, ví điện tử… IPOS hứa hẹn là phần mềm quản lý và hỗ trợ kinh doanh tốt nhất và bạn nên thử.

IPOS - Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cài đặt

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: FOODBOOK.VN COMPANY LIMITED
 • Dung lượng: 94.4 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

4. Cukcuk – Phần mềm quản lý quán cafe chất lượng

Trong các phần mềm quản lý quán cafe tốt và chất lượng, Topcongty không thể không nhắc đến Cukcuk. Đây là phần mềm phù hợp với mọi mô hình quán cafe từ nhỏ, vừa đến lớn, mô hình thanh toán tại quầy hay mô hình xe đẩy, take away…

Tính năng nổi bật của Cukcuk chính là dễ dàng kiểm soát nhập xuất nguyên liệu, tự động lập sổ sách, ghi chép và báo cáo doanh thu bán hàng theo thời gian thực. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ quán quản lý từ xa trên điện thoại mà không cần có mặt trực tiếp tại quán.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk chính là có thể hoạt động ngoại tuyến ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet. Hiện nay, phần mềm có hỗ trợ sử dụng miễn phí 15 ngày đầu tiên và thu phí 99.000 đồng/1 tháng.

Cukcuk - Phần mềm quản lý quán cafe chất lượng

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: MISA JSC
 • Dung lượng: 437,1 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

5. Ocha – Ứng dụng quản lý quán cà phê tốt nhất

Ocha là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được nhiều người dùng đánh giá cao về thiết kế giao diện mượt mà và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm còn phù hợp với mô hình quán cafe vừa nhỏ hoặc quy mô lớn.

Ocha hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng, thông báo và in hóa đơn. Bên cạnh đó, còn giúp quản lý tình trạng các bàn còn trống trong quán, quản lý hóa đơn tránh thất thoát thu chi giúp việc chuyển ca trở nên dễ dàng hơn.

Với phần mềm Ocha, bạn có thể xem thống kê số liệu thu chi và hoạt động kinh doanh trong mọi thời gian thông qua các biểu đồ thống kê chi tiết. Từ đó, dễ dàng hơn cho bạn kiểm soát nhập xuất nguyên liệu, hàng hóa của quán.

Ocha - Ứng dụng quản lý quán cà phê tốt nhất

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: BUSY BEE COMPANY LIMITED
 • Dung lượng: 176,8 MB
 • Nền tảng: iOS AndroidWindows
 • Giá: 125.000 đồng/1 tháng

➤ Tham khảo: Top 5 công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

6. Sapo FNB – Phần mềm quản lý quán cafe giá rẻ

Phần mềm Sapo được nhiều người dùng đánh giá cao về giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Sape FNB phù hợp với những mô hình kinh doanh quán cafe vừa và nhỏ tại Việt Nam với mức giá tiết kiệm chỉ 119.000 đồng/1 tháng.

Tính năng nổi bật của Sapo FNB chính là quản lý hóa đơn chính xác, theo dõi tình hình kinh doanh chỉ bằng cách đồng bộ hóa thông tin trên điện thoại, máy tính và máy POS cầm tay. Từ đó chủ quán có thể theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh của mình dù không có ở quán.

Sapo FNB còn có một tính năng được yêu thích nữa chính là quản lý chuỗi cà phê dễ dàng, từ đó giúp khách hàng dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh hơn.

Sapo FNB - Phần mềm quản lý quán cafe giá rẻ

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: Sapo Technology Joint Stock Company
 • Dung lượng: 96,9 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

7. POS365 – Ứng dụng quản lý quán cafe được yêu thích nhất

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý quán cafe tốt, giao diện mượt mà dung lượng nhẹ thì POS365 chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với phần mềm này, người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

POS365 có các chức năng quản lý như thực hiện sắp xếp thứ tự đơn hàng theo thời gian gọi món, quản lý thu chi, công nợ chi tiết, lập các báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của quán.

Điểm cộng của phần mềm POS365 chính là người dùng có thể quản lý hoạt động của quán từ xa mà không cần đến quán. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi mất kết nối internet.

POS365 - Ứng dụng quản lý quán cafe được yêu thích nhất

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: 365 SOFTWARE JOINT STOCK COMPANY
 • Dung lượng: 18,4 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

➤ Tham khảo: Top 5 công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tại Hà Nội

8. DRS Manager – Phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại

DRS Manager là phần mềm quản lý quán cà phê hỗ trợ thực hiện order, quản lý hóa đơn, xuất nhập nguyên liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ quán có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại, máy tính dễ dàng mà không cần đến quán.

Đồng thời, bạn cũng có thể xem báo cáo chi tiết thống kê bằng biểu đồ để theo dõi hoạt động kinh doanh quán cafe mình. Hiện nay, phần mềm quản lý này được bán với giá: 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/1 năm.

Phần mềm DRS Manager cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày. Bên cạnh đó, phần mềm này có có rất nhiều gói dịch vụ tiết kiệm, tiêu chuẩn và chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn.

DRS Manager - Phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: QS Solution
 • Dung lượng: 108,4 MB
 • Nền tảng: Android – Windows

9. LOYVERSE – App quản lý cho quán cafe uy tín

Một phần mềm quản lý quán cafe tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là LOYVERSE. Đây là phần mềm quản lý quán cafe trên iOS, Android và Window, hỗ trợ cài đặt trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, máy POS cầm tay…

Tính năng nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao LOYVERSE chính là quản lý hóa đơn cafe bằng cách chia tách, sáp nhập và di chuyển các mục giữa các hóa đơn tiện lợi.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được yêu thích bởi nhiều tính năng quản lý khác như: theo dõi hiệu suất và thời gian làm việc của nhân viên, sắp xếp thứ tự các thực đơn theo thời gian gọi món của khách hàng, kiểm soát nhập xuất nguyên liệu.

LOYVERSE - App quản lý cho quán cafe uy tín

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: Cavius International Limited
 • Dung lượng: 251,1 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

10. Suno – Phần mềm quản lý quán cafe hàng đầu

Phần mềm quản lý quán cafe cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách hôm nay chính là Suno. Đây là phần mềm giúp chủ quán quản lý hoạt động kinh doanh cafe từ xa mà không cần đến quán.

Các tính năng quản lý trên Suno phải kể đến đó là: quản lý cửa hàng, nhân viên, khai báo hàng hóa, quản lý xuất nhập nguyên liệu và hàng tồn kho…

Ngoài ra vào bất cứ thời gian nào, người dùng cũng có thể xem các báo cáo chi tiết, đầy đủ và trực quan bằng biểu đồ để nắm rõ tình hình kinh doanh của quán cafe.

Suno - Phần mềm quản lý quán cafe hàng đầu

Thông tin phần mềm:

 • Nhà phát hành: Suno Technology Corporation
 • Dung lượng: 27.1 MB
 • Nền tảng: iOS – Android – Windows

Vậy là Topcongty vừa gửi đến bạn danh sách Top 10 phần mềm quản lý quán cafe mượt và tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh quán cafe của mình nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến phần mềm quản lý quán cafe

1. Top 10 phần mềm quản lý quán cafe nào có tính năng quản lý tốt nhất?

Top 10 phần mềm quản lý quán cafe có tính năng quản lý tốt nhất phải kể đến: Phần mềm quản lý PosApp, KiotViet,IPOS, Cukcuk, Ocha, Sapo FNB, POS365, DRS Manager, LOYVERSE, Suno.

2. Phần mềm quản lý quán cafe nào nào có giá tốt nhất?

Phần mềm quản lý quán cafe có giá tốt nhất hiện nay chính là: LOYVERSE, PosApp, KiotViet, Sapo FNB, DRS Manager…

3. Ứng dụng quản lý quán cafe nào nhận được nhiều lượt tải nhất?

Những ứng dụng quản lý quán cafe nhận được nhiều tải nhất trên nền tảng trực tuyến chính là: Cukcuk, POS365, PosApp, IPOS, Suno…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm