Thứ Hai, Tháng Sáu 3, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở...

Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam 

Xem Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam để lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp, góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.  

Ở Việt Nam, sự phát triển đột phá của ngành truyền thông đã tạo ra một môi trường cạnh tranh sôi động và đa dạng, với hàng loạt các công ty hàng đầu đang định hình cách chúng ta tiếp cận thông tin và nội dung. Ngay sau đây, Topcongty sẽ gửi đến bạn Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam nhé!

Dưới đây là Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam:

 1. Dentsu;
 2. Điền Quân Media & Entertainment;
 3. Sen Vàng;
 4. Daiko Việt Nam;
 5. XPR;
 6. Cát Tiên Sa;
 7. Mắt Bão;
 8. Vietba Media;
 9. Bizman Media;
 10. VCCorp.

1. Dentsu –  Big4 truyền thông Việt Nam

Dentsu là công ty truyền thông sở hữu 100% vốn nước ngoài ra đời vào năm 2003. Đơn vị tạo dựng uy tín trên thị trường Việt Nam khi hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist…

Với 60 thành viên tài năng và định hướng trong lĩnh vực truyền thông, Dentsu cung cấp dịch vụ toàn diện từ tư vấn nhãn hàng, ý tưởng sáng tạo, truyền thông kỹ thuật số cho đến lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo. Đặc biệt, công ty có những kiến thức chuyên sâu về thị trường, về khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ sở hữu các công cụ nghiên cứu độc quyền do đó có thể phục vụ nhu cầu truyền thông của khách hàng.

Dentsu luôn trao đổi và phối hợp với khách hàng một cách chặt chẽ để nhằm hướng đến mục tiêu chung đẩy mạnh cả doanh số bán hàng và giá trị thương hiệu. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực giữa rất nhiều các công ty truyền thông khác trên thị trường.

Dentsu -  Big4 truyền thông Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.9999.0000
 • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/
 • Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

2. Điền Quân Media & Entertainment – Công ty truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam

Một công ty truyền thông lớn, nổi tiếng ở Việt Nam không thể không nhắc đến trong danh sách hôm nay chính là Điền Quân Media & Entertainment. Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi CEO Đỗ Văn Bửu Điền, một cựu nhà báo truyền hình TP. HCM có biệt danh “Color Man”. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Điền Quân đã trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh trong ngành truyền thông và giải trí tại Việt Nam.

Điền Quân chuyên sản xuất các chương trình và nội dung về lĩnh vực như tin tức, kinh tế, công nghệ, văn hóa, giải trí, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình… Một số chương trình, gameshow truyền hình nổi tiếng, thu hút khát giả do Điền Quân sản xuất phải kể đến như Giọng ải giọng ai Thách thức danh hài, Hát mãi ước mơ, Dấu ấn huyền thoại… Sự đa dạng này giúp công ty thể hiện sự độc đáo và sự tương tác rộng rãi với khán giả.

Cho đến nay, công ty Điền Quân đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng, xếp hạng trong top các công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam. Không dừng lại ở đó, mục tiêu của đơn vị là trở thành một công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực truyền thông giải trí. 

Điền Quân Media & Entertainment - Công ty truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.6255.2255
 • Website: http://dienquan.com/
 • Email: info@dienquan.com 

➤ Tham khảo: Top 8 các công ty GIẢI TRÍ nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay

3. Sen Vàng – Một trong các công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam

Sen Vàng là một công ty truyền thông quen thuộc đối với tất cả mọi người tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển, Sen Vàng ngày càng khẳng định sự lớn mạnh và vị thế vững chắc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất phim, chương trình truyền hình

Sen Vàng ghi dấu ấn như đơn vị tiên phong và thống lĩnh thị trường dịch vụ loudspeaker (dịch vụ loa phóng thanh) với sự hiện diện tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Họ cũng là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực Radio, sở hữu hơn 45 giờ phát sóng chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Ngoài việc tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Sen Vàng còn hợp tác sản xuất nhiều sự kiện quy mô lớn và đáng chú ý như: Liên hoan phim Việt Nam năm 2015, Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2015, Người đẹp Hoa Anh Đào… khẳng định sự phát triển đa dạng của đơn vị. 

Sen Vàng - Một trong các công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3899.2222 – 028.3899.1111
 • Website: senvangvn.com
 • Email: info@senvangvn.com

4. Daiko Việt Nam – Thuộc các công ty truyền thông ở Việt Nam

Công ty truyền thông tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Daiko. Daiko hiện đặt hai trụ sở tại Tokyo và Osaka, cùng với 6 văn phòng địa phương và 17 công ty thành viên không chỉ tại Nhật Bản mà còn trải dài khắp thế giới. Đồng hành với chính sách phát triển toàn cầu, Daiko đã xây dựng mạng lưới đa dạng tại Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia và không thể bỏ qua là Daiko Việt Nam.

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam cho đến nay, Daiko không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Họ cung cấp một loạt giải pháp truyền thông toàn diện từ xây dựng lập kế hoạch phát triển thương hiệu, dịch vụ truyền thông tiếp thị kỹ thuật số, tổ chức sự kiện đến sáng tạo nội dung mang đến các sản phẩm sáng tạo ấn tượng như TVC, in quảng cáo, thiết kế 3D, TVP, PR…. 

Các thương hiệu lớn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Daiko phải kể đến như là: Yamaha, Panasonic Beauty, AEON MALL, VINACOOK, Panasonic, MITSUBISHI… 

Daiko Việt Nam - Thuộc các công ty truyền thông ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.6297.9977
 • Website: http://daikovietnam.vn/
 • Email: info@daikovietnam.com.vn

➤ Tham khảo: Top 8 công ty quảng cáo uy tín, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

5. XPR – Công ty truyền thông giải trí uy tín

XPR là một công ty truyền thông uy tín hàng đầu không thể phủ nhận trong lĩnh vực giải trí tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo nên những trải nghiệm gắn kết và đột phá cho doanh nghiệp khách hàng, đơn vị đã được tin tưởng và đánh giá cao nhờ vào sự tận tâm và sáng tạo.

XPR sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực truyền thông giải trí, do đó đơn vị cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng và chất lượng cao như là:

 • Dịch vụ xây dựng thương hiệu.
 • TVC quảng cáo.
 • Chụp ảnh, sản xuất ấn phẩm quảng cáo.
 • Truyền thông/PR.
 • Tổ chức sự kiện.

XPR - Công ty truyền thông giải trí uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3932.2393
 • Website: xpr.com.vn
 • Email: info@xpr.com.vn

6. Cát Tiên Sa – Các agency nổi tiếng tại Việt Nam

Cát Tiên Sa là một trong những công ty đứng đầu trong ngành truyền thông tại Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực như sản xuất các chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, quảng cáo, tổ chức các buổi biểu diễn ca nhạc, phát triển nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, tạp chí điện tử, dịch vụ quảng cáo số, dịch vụ quảng cáo truyền thống…

Cát Tiên Sa gây dựng uy tín của mình khi hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam như: OPPO, VinGroup, VPBank, Unilever, BBC, realme, kotex, P&G, Colgate…

Với sự hiểu biết vượt trội, Cát Tiên Sa luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ truyền thông hiện đại, từ đó tạo ra các giải pháp sáng tạo để xây dựng và phát triển các kênh truyền hình (bao gồm cả truyền hình truyền thống và kênh số) cùng với các chiến lược kinh doanh và marketing hiệu quả nhất.

Cát Tiên Sa đa dạng hóa hoạt động sản xuất, bao gồm tư vấn và tổ chức chương trình cả trong và ngoài nước. Họ cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo đa dạng và chất lượng. Thêm vào đó, Cát Tiên Sa có khả năng sản xuất các chương trình và sự kiện truyền hình, mang đến sự đa chiều và độc đáo cho thị trường truyền thông.

Với sự sáng tạo không ngừng và khả năng định hình xu hướng, Cát Tiên Sa đã xây dựng một thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực truyền thông. Qua việc phát triển kênh truyền hình đa dạng và những chương trình truyền hình độc quyền, họ đã cống hiến không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả ngành công nghiệp truyền hình Việt Nam.

Cát Tiên Sa - Các agency nổi tiếng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Toà nhà Cattiensa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 6 – Toà nhà CIC, số 2, ngõ 219, phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 028.3823.5962 – 028.3823.5963
 • Website: cattiensa.com
 • Fanpage: facebook.com/CatTienSaOfficial

7. Mắt Bão – Công ty truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp

Nhắc đến các công ty truyền thông lớn nổi tiếng ở Việt Nam không thể không nhắc đến Mắt Bão. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã vượt qua nhiều thách thức, trở thành một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh và cung cấp các dịch vụ truyền thông chất lượng.

Mắt Bão cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông quảng cáo đa dạng, từ việc xây dựng chiến lược truyền thông, thiết kế đồ họa, quản lý nội dung trên mạng xã hội, đến sản xuất video quảng cáo. Đội ngũ chuyên nghiệp của công ty đảm bảo rằng mỗi dự án được thực hiện với sự tận tâm và sự chú tâm vào chi tiết.

Ngoài ra, Mắt Bão Luôn nhấn mạnh vào sự sáng tạo và tư duy đột phá trong mọi dự án truyền thông quảng cáo. Tầm nhìn của công ty không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những chiến dịch quảng cáo đầy ấn tượng, mà còn hướng đến việc tạo nên sự kết nối chân thành và sâu sắc giữa thương hiệu và khách hàng.

Mắt Bão - Công ty truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 12A Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 8 Tòa nhà 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 028.3622.9999 – 024.3512.3456
 • Website: https://www.matbao.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/matbao.vn.

➤ Tham khảo: Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín ở HCM

8. Vietba Media – Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng ở Việt Nam

Vietba Media ra đời từ năm 1999 với 100% vốn đầu tư Việt Nam. Vượt qua một hành trình xây dựng và phát triển kéo dài hơn 20 năm, Vietba đã ghi dấu tên tuổi mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công.

Vietba Media nổi tiếng với các dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp như: Nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông, sản xuất truyền hình, booking media, digital marketing, quảng cáo ngoài trời, tổ chức sự kiện…

Vietba Media là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam như DAF, P&G, Vifon Acecook, LOTTE Mart, Viettel, Coop Mart, Unilever, Mobifone, Vinaphone… Đồng thời, họ còn giữ độc quyền quảng cáo trên các báo lớn hàng đầu tại Việt Nam như Công an Tp. HCM (2004), ANTG (2007), Tạp chí Golf Việt Nam (2013), chứng minh sự đa dạng và tích cực trong hoạt động kinh doanh.

Vietba Media - Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Tầng 3, Tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 
  • Số 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tầng 6, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 024.3722.6256 – 028.3910.1766
 • Website: https://vietbagroup.com.vn/
 • Email: contact@vietbamedia.com.vn

9. Bizman Media – Công ty truyền thông uy tín nhất

Bizman Media từ lâu được biết đến là một công ty truyền thông mang đến sự đổi mới và đột phá trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông tại Việt Nam. Thành tựu của đơn vị không chỉ nằm ở việc mang đến sự thành công cho doanh nghiệp đối tác, mà còn ở việc tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng và xã hội.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, Bizman Media cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông đa dạng và chất lượng cao như: xây dựng chiến lược truyền thông, sản xuất nội dung sáng tạo, quản lý thương hiệu, tổ chức sự kiện và quảng cáo trực tuyến.

Liên hệ ngay với Bizman Media thông qua số hotline bên dưới để nhận được tư vấn miễn phí về các dịch vụ truyền thông tại đây nhé!

Bizman Media - Công ty truyền thông uy tín nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
  • 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094.986.9898
 • Website: http://bizman.com.vn/
 • Email: info@bizman.com.vn

10. VCCorp – Công ty truyền thông hàng đầu

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách các công ty truyền thông hôm nay nhưng VCCorp không hề kém cạnh các đơn vị khác về sự uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hình thành và phát triển hơn 17 năm qua, VCCorp đã xây dựng nên các dịch vụ truyền thông đa dạng với nhiều sản phẩm sáng tạo.

VCCorp không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sản phẩm công nghệ, mà còn sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến hàng đầu là Admicro. Admicro là một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn với hệ thống quảng cáo trên hơn 200 website uy tín, trong đó có nhiều trang do chính VCCorp sở hữu hoặc khai thác độc quyền. Một số website của công ty thu hút lượng truy cập lớn mỗi ngày phải kể đến như là: 

 • Mảng tài chính và kinh doanh: CafeF, VnEconomy, Autopro…
 • Mảng công nghệ, ô tô: GenK, Autopro…
 • Mảng gia đình, phụ nữ, sức khỏe: Sức khỏe đời sống, Afamily, Guu…
 • Mảng thông tin giải trí: Kenh14, Gamek, Genk…
 • Tin tức tổng hợp: Dantri, Nguoilaodong, VCTV…

Với công nghệ điện toán đám mây và xử lý dữ liệu lớn, VCCorp phục vụ hàng triệu khách hàng trên Internet và mobile. Họ không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm công nghệ, mà còn cung cấp các dịch vụ công nghệ cho nhiều đối tác khác nhau, từ nền tảng công nghệ cho các trang báo điện tử hàng đầu, đến công nghệ quảng cáo và hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây. 

VCCorp - Công ty truyền thông hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Tầng 17,19,20,21 Tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tầng 5, Tòa nhà báo Người Lao động, 123 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024.7309.5555
 • Website: www.vccorp.vn
 • Email: info@vccorp.vn

Trên đây là Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam mà Topcongty tâm đắc giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ chọn được đơn vị truyền thông phù hợp nhất nhé!

Câu hỏi về công ty truyền thông nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

1. Top 10 công ty truyền thông uy tín nhất ở Việt Nam bao gồm những đơn vị nào?

10 công ty truyền thông uy tín ở Việt Nam bao gồm: Dentsu, Điền Quân, Sen Vàng, Daiko Việt Nam, XPR, Cát Tiên Sa, Mắt Bão, Vietba Media, Bizman Media, VCCorp.

2. Việt Nam có những công ty truyền thông nào nổi tiếng nhất?

Các công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam phải kể đến: Dentsu, Sen Vàng, Daiko Việt Nam, XPR, Cát Tiên Sa, Mắt Bão, Bizman Media, VCCorp…

3. Những công ty truyền thông hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng Việt Nam là?

Những công ty truyền thông có nhiều đối tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng chính là: Dentsu, Điền Quân, Sen Vàng, Daiko Việt Nam, Cát Tiên Sa, Mắt Bão, Vietba Media, VCCorp…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm