Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty agency quảng cáo uy tín hàng đầu Việt...

Top 10 công ty agency quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam

Tham khảo Top 10 công ty agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam hiện nay để giúp doanh nghiệp giảm áp lực và đạt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo là một hoạt động quan trọng của hầu hết các doanh nghiệp nhằm mục đích tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả. Thế nhưng bạn đã biết đơn vị agency nào chuyên dịch vụ quảng cáo uy tín chưa? Nếu chưa thì cùng Topcongty tham khảo ngay Top 10 công ty agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam ngay đây nhé.

Danh sách top 10 công ty agency quảng cáo uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

 1. Ogilvy Vietnam;
 2. NAVEE;
 3. WPP Group;
 4. TBWA Vietnam;
 5. Dentsu Vietnam;
 6. MullenLowe Vietnam;
 7. GUDJOB;
 8. Hakuhodo Việt Nam;
 9. RIO Creative;
 10. MediaZ.

1. Ogilvy Vietnam – Công ty agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Khi nhắc đến công ty agency quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam thì Ogilvy luôn được đề cập đầu tiên. Ogilvy là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Manhattan và thuộc sở hữu của tập đoàn WPP chuyên về các dịch vụ quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng.

Ogilvy Vietnam có kinh nghiệm thực chiến trên nhiều thị trường của 120 quốc gia, phải kể đến thị trường Mỹ, Anh, Pháp…. Điều này đã giúp họ có tính linh hoạt cao, đồng thời tạo ra những chiến lược marketing xuất sắc ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam. 

Ogilvy Vietnam - Công ty agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên tài giỏi cùng nhiều thành công lớn, Ogilvy Vietnam đã gây được sức hút truyền thông lớn tại Việt Nam. Một số chiến lược marketing đỉnh cao của Ogilvy Vietnam phải kể đến: “Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”, “Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng cả ngày” – Milo, “Mưa Sale Băng” – Lazada.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3821 9529
 • Website: https://www.ogilvy.com/
 • Facebook: www.facebook.com/TnAOgilvy/

2. NAVEE – Công ty agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam

NAVEE là một trong số những công ty agency nổi tiếng được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. NAVEE được đánh giá là chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chiến lược quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau. 

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành, NAVEE cam kết mang hỗ trợ cho doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing và quảng cáo đầy hiệu quả, vượt xa mong đợi. Một số khách hàng tiêu biểu của của NAVEE bao gồm: Minh Thư Fashion, Helen Care, Viện thẩm mỹ quốc tế Gen-X…

NAVEE - Công ty agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam

NAVEE luôn chú trọng tập trung vào việc khai thác toàn diện các yếu tố mạnh của doanh nghiệp, kết hợp cả marketing online và offline. Như vậy, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhanh chóng tiếp cận những giải pháp truyền thông độc đáo, sáng tạo và mang lại hiệu quả cao. Điều này đồng thời giúp tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 đường Phan Liêm, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7770 8989
 • Website: https://www.navee.asia/
 • Facebook: https://www.facebook.com/navee.asia/

Tham khảo: Top 8 công ty quảng cáo uy tín, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

3. Leo Burnett Vietnam – Agency quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam

Một trong các công ty big 4 agency tại Việt Nam được đánh giá cao không thể không nhắc đến chính là Leo Burnett Vietnam. Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Leo Burnett Vietnam đã tạo nên hàng loạt chiến dịch quảng cáo thành công cho cả các thương hiệu dẫn đầu trong và ngoài nước như Samsung, Dutch Lady, McDonalds….

Tập trung vào việc xây dựng những chiến lược quảng cáo sáng tạo và mang lại hiệu quả, công ty luôn kết hợp cảm hứng và sự tinh tế để tạo ra những thông điệp nhân văn sâu sắc, đồng thời thiết lập những kết nối mạnh mẽ giữa thương hiệu với khách hàng.

Leo Burnett Vietnam - Agency quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam

Leo Burnett Vietnam tự định vị là một agency cung cấp giải pháp truyền thông tiếp thị tích hợp (integrated marketing communication agency), đơn vị rất tự hào với thế mạnh “full service” từ khả năng lập chiến lược tới năng lực thực thi. 

Ngoài ra, Leo Burnett Vietnam cũng luôn đặt mục tiêu hướng đến sự đổi mới và không ngừng khám phá những giải pháp tối ưu để vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Vậy nên Leo Burnett Vietnam là sự lựa chọn tuyệt vời cho một công ty agency quảng cáo đáng tin cậy tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6, 7 E-town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3519 2540
 • Website: https://leoburnett.com
 • Facebook: www.facebook.com/leoburnettvietnam

4. TBWA Vietnam – Công ty Agency Việt Nam nổi tiếng

Là một gương mặt quen thuộc trong danh sách top 10 agency đa quốc gia hàng đầu hiện nay, TBWA đã và đang đồng hành cùng nhiều thương hiệu hàng đầu như Biere Larue, Vinamilk, HT mobile, Adidas, MTV, Tiger Palm… mang về những thành công ấn tượng và giúp thương hiệu phát triển vươn xa hơn.

Chuyên về dịch vụ truyền thông và tiếp thị toàn diện, TBWA tập trung vào việc phát triển chiến lược quảng cáo, sáng tạo quảng cáo, marketing kỹ thuật số, truyền thông số, quản lý thương hiệu, chạy quảng cáo Google Ads, Youtube Ads… 

TBWA Vietnam - Công ty Agency Việt Nam nổi tiếng

Agency quảng cáo TBWA luôn đặt trọng tâm vào việc xây dựng những chiến lược quảng cáo sáng tạo và độc đáo nhằm mang lại hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận đến người tiêu dùng với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, Số 09 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3824 5315
 • Website: https://www.tbwa.com.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/tbwavietnam/

5. Dentsu Vietnam – Công ty quảng cáo chất lượng tại Việt Nam

Dentsu Việt Nam thuộc Dentsu Network – công ty truyền thông uy tín lâu đời trên toàn cầu. Trong những năm vừa qua, Dentsu đã xây dựng nhiều chiến dịch music marketing của các thương hiệu hàng đầu. Các chiến dịch quảng cáo kết hợp sự hài hòa giữa yếu tố giải trí, thương mại và nghệ thuật, giúp dễ dàng tiếp cận cộng đồng, đặc biệt là thế hệ Gen Z.

Đơn vị tạo dựng uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam khi hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Toyota, Lexus, Yamaha, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist, Canon…

Dentsu Vietnam - Công ty quảng cáo chất lượng tại Việt Nam

Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện, từ tư vấn về nhãn hàng, lên ý tưởng sáng tạo, phát triển chiến dịch quảng cáo, truyền thông kỹ thuật số, làm chương trình khuyến mãi cho đến lập kế hoạch truyền thông. Vậy nên mọi người có thể yên tâm đặt niềm tin Dentsu Việt Nam sẽ mang đến một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo cho doanh nghiệp nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 9999 0000
 • Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/
 • Facebook: www.facebook.com/dentsuVNM/

6. MullenLowe Vietnam – Công ty làm quảng cáo ở Việt Nam

Một địa chỉ mà các ông lớn trên thị trường như Coca-Cola, Trung Nguyên, Kinh Đô, Carlsberg Group… đã và đang tin hợp tác trong các chiến dịch marketing là MullenLowe. Công ty đã gia nhập thị trường quảng cáo Việt Nam kể từ năm 1996 và hiện nay là một trong những agency quảng cáo có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.

MullenLowe Vietnam - Công ty làm quảng cáo ở Việt Nam

Công ty MullenLowe Việt Nam có định hướng phát triển rõ ràng, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu tính sáng tạo, đảm bảo cung cấp những chiến dịch quảng cáo độc đáo, đồng thời tiếp cận xu hướng mới. Nhờ đó, các thương hiệu nhanh chóng đạt được hiệu quả trong kinh doanh và đạt được sự cạnh tranh tốt trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 2250 8725
 • Website: https://www.mullenlowemishra.com/
 • Facebook: www.facebook.com/MullenLoweMishra/

7. GUDJOB – Đơn vị agency quảng cáo uy tín ở Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một Agency quảng cáo uy tín cho chiến lược phát triển kinh doanh sắp tới? Vậy thì GUDJOB chắc chắn là một lựa chọn xứng đáng để xem xét. Với chuyên môn tập trung vào chiến lược, sáng tạo nội dung, xây dựng nhận diện thương hiệu và quảng cáo kỹ thuật số, GUDJOB đã khẳng định sự đáng tin cậy của mình qua các dự án hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Vincom, Unilever, Dutch Lady, Dove, Biti’s, L’Oréal…

GUDJOB - Đơn vị agency quảng cáo uy tín ở Việt Nam

Mặc dù là một đơn vị trẻ tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh, GUDJOB đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng đến  từ nhiều khách hàng. Công ty luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo thông qua các chiến lược quảng cáo của mình. Đồng thời, GUDJOB luôn nỗ lực để giúp khách hàng đạt được mục tiêu như kỳ vọng, đồng hành trong quá trình phát triển của khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Email: contact@gudjob.net
 • Website: https://gudjob.net/
 • Facebook: www.facebook.com/gudjob.net/

Tham khảo: Top 8 các công ty GIẢI TRÍ nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay

8. Hakuhodo Việt Nam – Agency quảng cáo được đánh giá cao

Công ty Hakuhodo Việt Nam là một thành viên trực thuộc tập đoàn Hakuhodo – Tập đoàn quảng cáo lớn thứ hai của Nhật Bản. Gia nhập vào Việt Nam từ năm 2012, Hakuhodo cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo như quảng cáo truyền thông, tổ chức sự kiện bán hàng, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, cùng với các dịch vụ tiếp thị trực tuyến, mạng xã hội và PR.

Hakuhodo Việt Nam - Agency quảng cáo được đánh giá cao

Hakuhodo Việt Nam chú trọng đầu tư vào việc đào tạo, cập nhật kỹ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Tất cả những chiến lược Hakuhodo đều tập trung vào mục tiêu tạo dựng tiếng vang và mang lại hiệu quả truyền thông cao cho khách hàng.

Thành công của Hakuhodo Việt Nam được minh chứng qua nhiều dự án quảng cáo thành công vượt trội như: Mang gió thiên nhiên về tổ ấm (Panasonic), Cao dán lạnh, giảm đau nhanh (SALONSHIP), Thích shopping, lướt Shopee (SHOPEE)…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Tầng 10, Tháp 1 – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM
  • Tầng 8, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 028 3821 3887
 • Website: https://www.hakuhodo.vn/vi/

9. RIO Creative – Công ty quảng cáo sáng tạo ở Việt Nam

RIO Creative là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế sáng tạo tại Việt Nam. Công ty chia thành 3 mảng hoạt động chính Agency, đào tạo và xuất bản. Gắn với sứ mệnh kết nối cộng đồng, RIO mang lại tác động tích cực cho ngành thiết kế thông qua các sự kiện như Behance Portfolio Reviews, tạp chí Marketing & Design GAM7, festival Vietnam Halography…

RIO Creative - Công ty quảng cáo sáng tạo ở Việt Nam

RIO Creative đã khẳng định uy tín và vị thế trong ngành thiết kế sáng tạo. Tuy đi sau nhiều ông lớn, chỉ với 5 năm hoạt động nhưng RIO đã thành công rực rỡ khi đồng hành với những doanh nghiệp đối tác lớn trên thị trường như Vingroup, Vietnam Airlines, LG, FPT, Mobifone, BIDV, World Bank, Daikin….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Trường Thịnh Building, 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6658 7057
 • Website: https://rio.vn
 • Facebook: www.facebook.com/RIOCreative.vn/

10. MediaZ – Công ty agency quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam cuối cùng mà Topcongty gợi ý chính là MediaZ. Đơn vị đã và đang xây dựng sự tin tưởng từ nhiều đối tác trong mọi lĩnh vực. MediaZ hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị thực tế và nỗ lực mang đến cho khách hàng những kế hoạch và chiến dịch truyền thông tối ưu nhất.

Những dịch vụ nổi bật tại MediaZ phải kể đến: Media Booking, Giải pháp công nghệ, Advertising Solutions…

MediaZ - Công ty agency quảng cáo chuyên nghiệp

MediaZ tự hào khi đồng hành cùng nhiều thương hiệu hàng đầu như VTV, CGV, Grab, Viettel… Đồng thời, họ còn là đối tác của Zalo Ads, Google, Facebook và nhiều nền tảng mạng khác. Những ưu điểm trên có thể chứng minh được MediaZ là một đơn vị đáng tin cậy. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với công ty nếu bạn đang có nhu cầu cần lên chiến dịch quảng cáo nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa City House Building, 485B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
 • Hotline: 0987 335 001
 • Facebook: https://www.facebook.com/MediaZVN/
 • Website: https://mediaz.vn/

Trên đây là toàn bộ nội dung về top 10 công ty agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam mà Topcongty đã tổng hợp đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của mọi người.

Câu hỏi liên quan đến công ty agency quảng cáo tại Việt Nam

1. Công ty agency quảng cáo nào tại Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay?

Top 10 công ty agency quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam bao gồm Ogilvy Vietnam, NAVEE, WPP Group, TBWA Vietnam, Dentsu Vietnam, MullenLowe Vietnam, GUDJOB, Hakuhodo Việt Nam, RIO Creative, MediaZ.

2. Những đơn vị agency quảng cáo nào lâu năm nhất tại Việt Nam?

Một số công ty làm quảng cáo lâu năm nhất ở Việt Nam có thể kể đến như Ogilvy Vietnam, WPP Group, Dentsu Vietnam, GUDJOB, Hakuhodo Việt Nam, RIO Creative…

3. Công ty agency nào tại Việt Nam nổi tiếng và được đánh giá cao nhất?

Tại Việt Nam, những công ty agency nhiều người biết đến và được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo như NAVEE, TBWA Vietnam, MullenLowe Vietnam, MediaZ…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm