Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín nhất ở...

Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín nhất ở Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một đơn vị nghiên cứu thị trường chính xác và chuyên sâu thì xem ngay Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu ở Việt Nam nhé!

Nghiên cứu thị trường là một hoạt động không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu đó, các công ty nghiên cứu thị trường đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu ở Việt Nam nhằm giúp bạn có thể lựa chọn đối tác phù hợp nhất nhé!

Dưới đây là danh sách top 10 các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam:

 1. CI Research;
 2. Kompa;
 3. TITA Research;
 4. Axis;
 5. iEIT;
 6. Quốc Việt;
 7. Cimigo;
 8. OCD;
 9. Khaosat.me;
 10. Nielsen.

1. CI Research – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam

Mở đầu danh sách công ty nghiên cứu thị trường chất lượng hôm nay chính là cái tên CI Research. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, công ty luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và áp dụng các phương pháp nghiên cứu hiện đại, sử dụng công nghệ số để giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng.

CI Research chuyên thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường định tính và định lượng quy mô lớn và nhỏ trên khắp các vùng miền tại Việt Nam. Các dịch vụ nghiên cứu của công ty bao gồm: Nghiên cứu chuyên sâu, nghiên cứu khách hàng bí mật, nghiên cứu hệ thống đại lý…

Đặc biệt hơn nữa, đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu và tên khách hàng. Các dự án nghiên cứu sẽ được đơn vị đặt tên trung lập để đảm bảo tính khách quan.

CI Research - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 362/25/30B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.6683.5677 – 0904.333.670
 • Website: https://ciresearch.com.vn/
 • Email: info@ciresearch.com.vn

Tham khảo: Top 10 công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại TP. HCM

2. Kompa –  Công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam chất lượng

Kompa Technology là một đơn vị công nghệ tiêu chuẩn quốc tế được thành lập tại Silicon Valley, với trụ sở chính tại Hoa Kỳ và chi nhánh tại quận 10, TP. HCM. Công ty cung cấp các giải pháp nghiên cứu thị trường, thu thập dữ liệu trực tuyến toàn diện, bên cạnh đó đánh giá và phân tích dữ liệu, trang bị cho doanh nghiệp những sự thật có giá trị ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Kompa chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu công nghệ AI, Big Data và hệ thống xử lý ngôn ngữ tự nhiên, đồng thời đào tạo đội ngũ chuyên viên phân tích dữ liệu và đúc kết insight thị trường dày dặn kinh nghiệm cho đa dạng ngành. 

Từ sản xuất hàng hóa, kinh doanh dịch vụ, đến bất động sản và các lĩnh vực tài chính và phi tài chính, Kompa mang đến hiểu biết chuyên sâu về thị trường qua các báo cáo trực quan có chất lượng tương đương với các công ty tư vấn uy tín hàng đầu trên thế giới.

Kompa -  Công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: D2 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932.796.882
 • Website: https://kompa.ai/
 • Email: info@kompa.ai

3. TITA Research – Chuyên nghiên cứu thị trường Việt Nam chính xác nhất

TITA Research là một trong những công ty nghiên cứu thị trường nhận được sự tin tưởng hàng đầu đến từ đối tác khách hàng đa quốc gia. Để làm hài lòng yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của họ, công ty áp dụng phương pháp có tính hành động cao cho từng quyết định của khách hàng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. 

Ngoài ra, TITA Research còn áp dụng các hệ thống quản lý dự án và quy trình quản lý chất lượng đáng tin cậy. Đơn vị đã xây dựng được mạng lưới FW toàn quốc và thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn, với số mẫu lên đến gần 20,000 mẫu/một dự án.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, TITA Research cung cấp các dịch vụ và giải pháp sâu sắc giúp bạn đạt được những mục tiêu kinh doanh trọng yếu, là đơn vị mà khách hàng không nên bỏ qua. 

TITA Research - Chuyên nghiên cứu thị trường Việt Nam chính xác nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.6299.9851
 • Website: http://titaresearch.com.vn/
 • Email: info@titaresearch.com.vn

4. Axis – Công ty nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam

Trong các công ty nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam, không thể không nhắc đến cái tên Axis. Đơn vị chuyên nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập, cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường theo yêu cầu của từng khách hàng, bao gồm nghiên cứu kinh doanh B2B, nghiên cứu B2C, điều tra khảo sát kênh bán lẻ, dịch vụ tư vấn và đánh giá.

Đội ngũ chuyên gia của công ty Axis được đánh giá cao bởi họ có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong cả hai lĩnh vực tiếp thị, nghiên cứu, làm tăng giá trị cho dịch vụ tư vấn của công ty.

Đặc biệt, công ty Axis cung cấp các báo cáo dựa trên ngành, bao gồm các thị trường Việt Nam, Châu Á và toàn cầu. Với mạng lưới mở rộng được xây dựng trong suốt 18 năm hoạt động, Axis giúp khách hàng tìm thấy cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình.

Axis - Công ty nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3A, Tòa PV Gas, 672 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2253.9799
 • Website: https://axisgroup.vn/
 • Email: info@axisgroup.vn

5. Viện nghiên cứu thị trường iEIT – Đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam

Viện nghiên cứu thị trường iEIT là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn và triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing online. 

Đội ngũ chuyên gia của iEIT có khả năng phân tích, xử lý số liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Họ thường xuyên tổ chức các chương trình workshop để tuyển dụng thêm nhân viên tài năng trong việc phân tích thị trường cho các chuyên viên điều tra thị trường độc lập, công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác.

Đơn vị kết hợp cả phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu truyền thống và hiện đại vào trong nghiên cứu, đưa ra các giải pháp và dịch vụ phù hợp để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh quan trọng. 

Viện nghiên cứu thị trường iEIT - Đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng A1007, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0909.111.485
 • Website: https://ieit.vn/nghien-cuu-thi-truong/
 • Email: eit@ftu.edu.vn

Tham khảo: Top 10 dịch vụ tăng traffic website uy tín và tốt nhất hiện nay

6. Quốc Việt – Công ty nghiên cứu thị trường chuyên sâu tại Việt Nam

Tiếp theo trong các công ty nghiên cứu thị trường được Topcongty giới thiệu đến bạn chính là Quốc Việt. Với một chiến lược thông minh và tinh tế, công ty có khả năng hiểu rõ khách hàng và thị trường. 

Quốc Việt sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu để phát triển bền vững, bao gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn lập chiến lược Marketing và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. 

Các chuyên gia tại Quốc Việt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, từ việc đưa sản phẩm và dịch vụ mới vào thị trường đến việc quảng bá rộng rãi đến khách hàng mục tiêu, tìm kiếm thông tin và tiếp cận khách hàng mới. Bất kể yêu cầu của khách hàng là gì, Quốc Việt đều giúp họ thực hiện công việc tốt nhất và mang lại kết quả đáng mừng cho doanh thu của doanh nghiệp.

Quốc Việt - Công ty nghiên cứu thị trường chuyên sâu tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906.893.738 – 0908.261.618
 • Website: http://qvcorp.com.vn/
 • Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn

7. Cimigo – Chuyên nghiên cứu thị trường uy tín và chính xác ở Việt Nam

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là cái tên quen thuộc của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Đơn vị cam kết đưa suy nghĩ và tiếng nói của khách hàng đến với bạn, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và truyền đạt đầy đủ thông tin cho thương hiệu tương lai của mình.

Bên cạnh đó, Cimigo cung cấp sự linh hoạt và bảo hiểm hoàn toàn cho tất cả các loại nghiên cứu thị trường đa quốc gia mà khách hàng yêu cầu. Hơn nữa, Cimigo còn phát hành các báo cáo nghiên cứu và khảo sát thị trường trên toàn Châu Á. 

Cimigo - Chuyên nghiên cứu thị trường uy tín và chính xác ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3822.7727
 • Website: https://www.cimigo.com/vi/
 • Email: ask@cimigo.com

8. OCD – Công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam

Công ty nghiên cứu thị trường OCD đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và chiến lược cho các doanh nghiệp. Nhờ vào sự hiểu biết sâu sắc về thực trạng công tác quản lý và điều hành của khách hàng, OCD đã chính thức cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường chuẩn xác nhất cho các khách hàng của mình. 

Dịch vụ nghiên cứu thị trường của OCD được xây dựng dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu đã thực hiện thành công trong nhiều năm qua, bao gồm: Dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu ngành, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu hệ thống phân phối và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, công ty OCD tự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giáo viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế, đã học tập và làm việc ở nước ngoài, có thể triển khai tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại.

OCD - Công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam
customer concept in financial chart graph

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng B0609, Tòa B, Tòa nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903.078.809 – 0886.595.688
 • Website: https://ocd.vn/
 • Email: ocd@ocd.vn

9. Khaosat.me – Đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm một công ty nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam thì Khaosat.me là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Công ty sở hữu nền tảng khảo sát online hiện đại với hàng triệu người dùng, giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu nghiên cứu thị trường chính xác và nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. 

Khaosat.me kết nối các doanh nghiệp với cộng đồng hơn 2 triệu đáp viên chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bảng khảo sát giờ đây không còn rập khuôn nữa, bạn có thể tự do thiết kế để tạo ra một bảng khảo sát thu hút, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. 

Hơn nữa, Khaosat.me áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt cùng với thuật toán đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát, đảm bảo cho việc thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác hơn.

Khaosat.me - Đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường chất lượng, uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: L17-11, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837.123.232
 • Website: https://khaosat.me/
 • Email: support@khaosat.me

10. Nielsen – Công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp

Nielsen là một tập đoàn đo lường thông tin toàn cầu, đứng đầu trong lĩnh vực tiếp thị và thông tin người tiêu dùng. Công ty này sử dụng nhiều phương pháp đo lường như truyền hình, công nghệ thông tin, tình báo trực tuyến, di động, triển lãm thương mại và các tài sản liên quan. 

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen có mặt tại khoảng 100 quốc gia và có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Công ty cung cấp các dịch vụ phân tích dữ liệu, kiểm toán, phát triển sản phẩm mới, tăng cường trang web, cải thiện dịch vụ, xác định xu hướng sử dụng và xác định hiệu quả của hệ thống thông tin liên lạc.

Nielsen có khả năng giúp bạn xác định đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác bằng cách lập hồ sơ khách hàng cao cấp. Họ nghiên cứu hành vi và thái độ của nhóm khách hàng đó bằng nhân khẩu học, tâm lý học, thói quen truyền thống, tài sản sở hữu, lối sống và thói quen du lịch.

Nielsen - Công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Tòa nhà Centre Point Tầng 4, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Tòa Nhà Sông Hồng Park View, Tầng 3, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: 028.3997.8088 – 024.7304.2288
 • Website: http://www.nielsen.com/vn/vi.html
 • Email: VietnamInfo@nielsen.com

Tham khảo: Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở Việt Nam 

Topcongty vừa gửi đến bạn Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn tìm kiếm được đối tác phù hợp trong nghiên cứu thị trường và khách hàng nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam

1. Top 10 công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam là những đơn vị nào?

Top 10 công ty nghiên cứu thị trường uy tín tại Việt Nam phải kể đến: CI Research, Kompa, TITA Research, Axis, iEIT, Quốc Việt, Cimigo, OCD, Khaosat.me, Nielsen.

2. Những đơn vị nghiên cứu thị trường nào chuyên nghiệp nhất Việt Nam?

Công ty nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp nhất Việt Nam chính là: CI Research, TITA Research, Axis, iEIT, Quốc Việt, OCD, Khaosat.me, Nielsen…

3. Công ty nghiên cứu thị trường nào ở Việt Nam có đội ngũ giỏi nhất?

Các đơn vị nghiên cứu thị trường có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm bao gồm: CI Research, Kompa, TITA Research, Quốc Việt, Cimigo, OCD,Nielsen…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm