Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeGiải tríTop 10 bài phát biểu tiệc tất niên công ty hay và...

Top 10 bài phát biểu tiệc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất

Xem ngay top 10 bài phát biểu tiệc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất mà Topcongty gợi ý sau đây, để từ đó giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách mời, đối tác.

Tiệc tất niên là sự kiện không thể thiếu vào dịp cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Hoạt động này nhằm tổng kết và nhìn lại những hoạt động, thành tích trong một năm qua đã đạt được. Vì vậy, để tạo được ấn tượng tốt đối với khách mời, đối tác cần chuẩn bị bài phát biểu tiệc tất niên công ty hay và ý nghĩa. Hãy xem ngay top 10 bài phát biểu mẫu mà Topcongty gợi ý sau đây nhé.

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 1

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 1
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 1

Kính thưa quý vị khách quý, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên!

Lời đầu tiên cho tôi … thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đến tham dự buổi tiệc tất niên của công ty …

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được chọn là người đại diện đứng đây chia sẻ cùng mọi người những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên hôm nay.

Thưa quý vị, vậy là năm cũ 20… đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm đầy khó khăn và thách thức. Hơn ai hết, chúng ta là người hiểu rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Tuy nhiên, sau tất cả những mệt nhọc và khó khăn đó, kết quả mà chúng ta nhận được là vô cùng xứng đáng. Thật tự hào khi chúng ta cùng nhìn về một hướng và tiến về phía trước. Hãy cùng nhau dành một tràng pháo tay thật to, cùng cái bắt tay thật chặt để chúc mừng cho những thành công của chúng ta.

Năm 20… đã bước qua, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với niềm tin hy vọng cho một sự phát triển tốt đẹp. Dẫu biết phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta hãy cùng nhau vượt qua để có một tương lai tốt đẹp. Mạnh mẽ đón đầu thử thách vươn tới tương lai bằng sự tự tín, đoàn kết, nỗ lực làm việc hiệu quả nhất.

Cuối cùng trước thềm năm mới, xin gửi tới toàn thể quý vị một năm mới sức khỏe, thành công, vạn sự như ý. Xin cảm ơn.

➤ Tham khảo: Top 10 câu chúc mừng năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất MỚI

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 2

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 2
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 2

Kính thưa tất cả các vị khách quý,

Kính thưa toàn bộ các anh chị em, cán bộ công nhân viên của công ty …

Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan, phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 20… và tạm biệt năm cũ 20… Ban Giám Đốc công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhằm nhìn lại một năm đã qua và đón chặn đường mới 20… Tôi vô cùng cảm kích Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý, toàn thể anh chị em đã dành thời gian tham gia buổi tiệc Gala cuối năm của công ty …

Cuối năm là thời gian lắng đọng, cảm xúc của tôi lại rất đong đầy. Nhân dịp Xuân sắp về, nhân danh cá nhân và thay mặt Hội Đồng Quản Trị công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đến cán bộ công nhân viên, anh chị em, đối tác đã luôn đồng hành, sẻ chia với công ty trong suốt thời gian qua.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, làm việc hăng say, không ngại khó khăn của toàn thể cán bộ công nhân viên – anh chị em trong công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta làm được và những khó khăn chưa vượt qua để từ đó khắc phục và có bước tiến tốt hơn cho năm 20… tới.

Và cuối cùng, kính chúc mọi người một năm mới An khang – Thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Mẫu bài phát biểu Year End Party số 3

Mẫu bài phát biểu Year End Party số 3
Mẫu bài phát biểu Year End Party số 3

Kính thưa toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty…!

Hôm nay chúng ta ngồi tại đây để tổ chức bữa tiệc tất niên này nhằm tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt những năm vừa qua. Chặng đường … năm đã phát triển và có những thành tựu. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty … tôi xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên, các gia đình tới dự buổi lễ ngày hôm nay. 

Kính thưa quý vị!

Chặng đường … năm phát triển … năm của công ty … là chặng đường thử thách, gian nan. Cùng với sự phấn đấu của cán bộ công nhân viên, công ty … đã có những bước chuyển mình vĩ đại. 

Song song với việc đó là những khó khăn thử thách mới ngày càng phức tạp đòi hỏi toàn thể Ban lãnh đạo và các công nhân viên phải tích cực phấn đấu làm việc để công ty đi lên. Bởi vậy chúng ta cần nắm vững những kiến thức tư duy đổi, bắt kịp thời đại mới có thể chuyển mình thuận lợi được.

Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm … (ngày/tháng/năm). Hy vọng trọng thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mang tới sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng. 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các thành viên trong công ty tại buổi lễ tất niên này. Hy vọng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành kí ức vui vẻ của tất cả các bạn. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm của giám đốc số 4

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm của giám đốc số 4
Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm của giám đốc số 4

Thưa các vị khách quý, cán bộ công nhân viên!

Đến ngày/tháng/năm, báo cáo doanh thu đã đạt được là … vượt doanh thu dự kiến là …  Báo cáo trước thuế là … vượt mức dự kiến là … Mặc dù có một số đơn vị không đạt được kế hoạch trong năm nhưng toàn công ty vẫn vượt kế hoạch. Vì chúng ta được ghi nhận một số khoản thu khác trong năm. 

Năm nay là năm  tiếp theo trong số 3 năm liên tiếp, công ty lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt là năm thứ 2, chúng ta được bình chọn là top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất. Đây là danh hiệu đáng tự hào.

Thành công này không phải chỉ của Ban lãnh đạo hay Bộ phận đấu thầu mà còn có cả những chiến binh vững chắc của những bộ phận khác nhau. Đặc biệt là những công nhân hàng ngày phải đối mặt với những ồn ào, bụi bặm và rủi ro trong quá trình lao động. Những khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi niềm tin. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Hôm nay, tôi xin dành vài phút để gửi lời cảm ơn của các thành viên trong Ban lãnh đạo đã cùng với tôi lãnh đạo và chèo lái con thuyền của chúng ta ra biển khơi. 

Năm mới còn nhiều điều chờ đón, chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu hơn nữa. Bằng sự đoàn kết trong toàn công ty tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững được những thành tựu đã đạt được. 

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các quý vị khách quý, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên đã tới tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ này. Xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 5

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 5
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 5

Thưa các anh em!

Chúng ta gặp mặt nhau ở đây, là dịp chúng ta tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… Đây cũng là dịp chúng ta ngồi lại cùng nhau chia sẻ những gì đã đạt được và những điều còn tồn đọng để có những bước tiến năm tới với một diện mạo mới!

Bên thềm năm mới, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

Kính thưa quý vị và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty!

Công ty … được thành lập cách đây … năm. Chúng ta đã có mô hình kinh doanh phù hợp, sau thời gian qua công ty chúng ta vẫn đứng vững trên thị trường. Đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Hôm nay tôi được cảm ơn và tri ân những nỗ lực đó.

Nhớ thời gian đầu, công ty mới bước vào hoạt động, gặp muôn vàn khó khăn. Chúng ta vẫn luôn bên nhau, cố gắng miệt mài và nỗ lực và trung thành với công ty. Hôm nay, chúng tôi sẽ vinh danh những con người ấy – Những đóng góp miệt mài trong hơn 20 năm vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn với tôi. 

Trong thời gian qua, công ty chúng ta gặp phải khó khăn rất lớn về thiếu hụt nhân sự. Thách thức của công nghiệp 4.0, công ty chúng ta đã thay đổi kịp thời để tiếp nhận những cái mới. Tuy nhiên, qua đây cũng là cơ hội giúp công ty có được những bước tiến mới. Tôi mong rằng, các nhân viên trong toàn công ty sẽ luôn nỗ lực để làm mới bản thân mình. 

Chúng tôi hy vọng rằng, toàn thể chúng ta luôn nỗ lực đoàn kết, cố gắng hơn nữa để đưa công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công!

Mẫu bài phát biểu đêm Gala Dinner số 6

Mẫu bài phát biểu đêm gala dinner số 6
Mẫu bài phát biểu đêm Gala Dinner số 6

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty …!

Đến hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… Các bạn có thấy năm 20… của chúng ta qua nhanh không? Bởi đây là một năm thật sự tuyệt vời!

Năm 20… là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử thành lập của công ty. Với những dấu mốc vô cùng kỳ diệu. Đó là dựa vào sự nỗ lực hàng ngày của hàng trăm nhân viên toàn công ty, cùng toàn thể các đối tác. Hôm nay thay mặt các cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các nhân viên. Một lời cảm ơn bằng cả trái tim!

Không chỉ các bạn thực hiện được chính những ước mơ của bản thân mỗi người mà còn mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình. Tạo được nền tảng vững chắc cho những bạn trẻ khao khát được cống hiến cho sự phát triển của toàn công ty. Một môi trường năng động, trẻ trung và sáng tạo. Đảm bảo sự công bằng tuyệt đối xứng đáng với những đóng góp của từng người. 

Công ty chúng ta đã vượt lên dẫn đầu và bỏ rất xa các đối thủ thứ 2 và thứ 3. Đó chính là nỗ lực không biết mệt mỏi. Tiếp tục năm 20… là một năm bản lề và phát huy những thành tựu đã có. Hy vọng chúng ta sẽ mở rộng và có những đối tác lớn hơn nữa để phát triển hoạt động kinh doanh hơn nữa.

Một lần nữa tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo và nhân viên toàn công ty sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và gặt hái được những thành công hơn nữa trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 7

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 7
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 7

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty …!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo công ty chia sẻ lời phát biểu tiệc tất niên, xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào, lời chúc sức khỏe, lời tri ân trân trọng nhất. 

Kính thưa quý vị đại biểu!

Năm 20… đã khép lại, dấu ấn một năm hợp tác, phát triển chúng ta đã có những đột phá, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Tạo nền tảng vững chắc cho thành công hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng toàn công ty.

Năm 20… là năm đánh dấu … năm chặng đường phát triển ổn định của công ty … Chúng tôi luôn ý thức rõ định hướng chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi thị trường, giá thành hợp lý, chia sẻ lợi ích giá trị hài hòa… Đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn, kiên định thành công. Xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua. 

Thấm nhuần và hiểu rõ sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là mang lại giá trị tích cực cho khách hàng. Giữ vững tinh thần khởi nghiệp công ty đã ngày càng củng cố và mở rộng hệ thống trên toàn quốc với hàng nghìn đại lý. Có doanh số ấn tượng và thâm niên nhiều năm. Có sự thấu hiểu và chung tay góp sức, tối ưu hóa và đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, có tính cạnh tranh và giá thành hợp lý. Hoàn thiện và tự động hóa hoạt động sản xuất. Đảm bảo tối đa sự ổn định và chất lượng sản phẩm. 

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty …! 

Năm 20… đã qua mở đầu cho một năm mới với những thành tựu mới, thách thức mới. Hướng tới sự thành công dựa trên nền tảng ổn định, hiểu biết và chia sẻ. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành đạt. Kính chúc quý vị đại biểu an khang thành đạt, hợp tác phát triển và thành công.

Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc tiệc tất niên Year End Party của công ty …!

Xin trân trọng cảm ơn! 

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 8

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 8
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm số 8

Xin gửi lời chào tới quý anh/chị, đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty …!

Hôm nay là ngày …, thời khắc mà năm cũ đã qua, năm mới chuẩn bị tới. Công ty … tổ chức buổi tiệc tri ân, cảm ơn tất cả anh/chị em, quý đại lý khách hàng đối tác, cũng như là các nhân viên đã đồng hành giúp đỡ, ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. 

Năm 20… vừa qua, mặc dù công ty còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể cán bộ công nhân viên đã hoàn thành vượt mức kế hoạch. 

Sang năm 20…, tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa quy trình hoạt động. Đa dạng các loại hình tổ chức, cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng. 

Thời điểm năm mới sắp đến, tôi xin thay mặt toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty … lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Mọi người năm mới được vạn sự như ý!

Tôi xin chân thành cảm ơn! 

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 9

Mẫu bài phát biểu tiệc tiệc tất niên công ty số 9
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 9

Thưa toàn thể các bạn nhân viên công ty …!

Ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây để cùng nhau tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 20… Năm 20… là năm đánh dấu nhiều cột mốc vô cùng quan trọng của công ty, đem lại những kết quả đáng kể. Đó là nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, cùng toàn thể các đối tác đã luôn đồng hành với công ty. Hôm nay tôi thay mặt các cổ đông, Ban giám đốc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả toàn thể cán bộ công nhân viên.

Kính thưa tất cả các anh chị em, hôm nay là ngày đặc biệt đối với đại gia đình … của chúng ta. Vì đây là dịp để chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả, chia sẻ những vui buồn của năm qua. Cùng nhau siết chặt tay và cùng uống thật say, cho phép chúng ta gác qua một bên những bộn bề lo toan trong một đêm nay nhé. Để vui cùng niềm vui sum vầy bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân sắp tới nhé.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc mọi người một năm mới an khang – thịnh vượng, vạn sự như ý.

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 10

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 10
Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên công ty số 10

Kính thưa Ban giám đốc, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ công nhân viên!

Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các anh chị em đang làm việc tại tất cả các trụ sở của công ty đã bớt chút thời gian quý báu để đến tham dự buổi tiệc tất niên cuối năm 20… Tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt chặn đường qua. Và tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó, hợp tác phát triển trong thời gian sắp tới.

Kính thưa tất cả mọi người có mặt trong ngày hôm nay. Năm 20… đã dần khép lại và nhường chỗ cho năm 20… đến, công ty mong rằng chúng ta sẽ nỗ lực gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chúng quý vị khách quý, quý đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý. Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là top 10 bài phát biểu tiệc tất niên công ty hay và ý nghĩa mà Topcongty muốn gửi đến bạn. Nếu như bạn chưa kịp chuẩn bị một bài phát biểu hoàn hảo nhất cho công ty thì có thể tham khảo bài viết này nhé.

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm