Thứ Hai, Tháng Sáu 3, 2024
spot_imgspot_img
HomeReviewsTop 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt...

Top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất HCM

Topcongty gửi bạn top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM để giúp bạn chọn được công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng nhé.

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố rất quan trọng được người lao động cân nhắc khi tìm kiếm việc làm. Bởi môi trường công ty  ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cơ hội phát triển của mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kế toán có môi trường làm việc chuyên nghiệp thì tham khảo ngay top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM của Topcongty ngay sau đây.

Danh sách những công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại TP. HCM hiện nay: 

 1. Kế toán Anpha;
 2. Kế toán Quốc Việt;
 3. Luật An Tín;
 4. Kế Toán Sao Vàng;
 5. Luật ACC.

1. Kế toán Anpha – Công ty kế toán có môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM

Kế toán Anpha là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán tại TP. HCM. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín của mình trong ngành và thu hút rất nhiều lao động làm việc tại đây. Ngoài ra, công ty Kế toán Anpha còn được xem là một trong những công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất hiện nay. 

Kế toán Anpha - Công ty kế toán có môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM

Tại Kế toán Anpha, nhân sự được hưởng chế độ lương thưởng và phúc lợi đầy đủ, môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi cá nhân. Ngoài ra, công ty còn coi trọng vai trò và giá trị của từng nhân viên, luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến từ đội ngũ nhân viên. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch để giúp tạo sự kết nối cao hơn giữa các nhân viên trong doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938.268.123 – 028.6270.4111
 • Website: ketoananpha.vn
 • Email: cskh@ketoananpha.vn

2. Kế toán Quốc Việt – Công ty kế toán có môi trường làm việc thân thiện

Kế toán Quốc Việt không chỉ được biết đến là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, mà nơi đây còn được đánh giá là có môi trường làm việc lý tưởng nhất tại TP. HCM hiện nay khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về cả môi trường, tính chất công việc và cả con người.

Kế toán Quốc Việt được đánh giá cao về không gian làm việc rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Công ty cũng xây dựng lộ trình phát triển cho nhân viên rõ ràng, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong lĩnh vực kế toán.

Kế toán Quốc Việt - Công ty kế toán có môi trường làm việc thân thiện

Tại Kế toán Quốc Việt có đội ngũ lãnh đạo tài năng, quyết đoán và công bằng với mọi nhân viên. Đồng thời, công ty còn có các chương trình giúp tăng sự đoàn kết và hiệu quả làm việc, kết nối các thành viên trong công ty như team building, du lịch giữa năm và cuối năm… Đặc biệt, nhân viên tại đây được trả lương và đãi ngộ phù hợp với năng lực và vị trí đảm nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6273.7888 – 0902.553.555 
 • Website: ketoanquocviet.com
 • Email: hcm@ketoanquocviet.com

Tham khảo: Top 5 dịch vụ kế toán uy tín nhất tại TP. HCM 

3. Luật An Tín – Công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng tại TP. HCM

Luật An Tín là một trong những công ty kế toán hàng đầu tại TP. HCM về cả chất lượng dịch vụ và môi trường làm việc tốt, năng động. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề do đó sẽ truyền đạt kiến thức, đào tạo nhân sự mới vào một cách nhiệt tình nhất về các kỹ năng cũng như chuyên môn. 

Luật An Tín - Công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng tại TP. HCM

Luật An Tín rất chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc tốt đáng mơ ước cho tất cả các thành viên, do đó những người lãnh đạo luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra không gian làm việc cởi mở và thoải mái.

Bên cạnh đó, công ty luôn tạo nhiều điều kiện và cơ hội giúp cho các thành viên có thể trao dồi kiến thức đồng thời phát huy tối đa năng lực bản thân trong lĩnh vực kế toán. 

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0907 200 555 
 • Website: https://dichvuluat.com/

4. Kế Toán Sao Vàng – Công ty kế toán có môi trường làm việc thoải mái 

Công ty Kế Toán Sao Vàng chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế doanh nghiệp. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà công ty còn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt, thu hút nhiều người lao động.

Công ty gây ấn tượng không gian làm việc được thiết kế hiện đại, phân khu rõ ràng và bố trí hợp lý cho từng bộ phận. Kế Toán Sao Vàng cũng có lộ trình đào tạo và thăng tiến rõ ràng với từng nhân sự, đồng thời luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên được học hỏi và phát huy năng lực của mình. 

Kế Toán Sao Vàng - Công ty kế toán có môi trường làm việc thoải mái 

Công ty rất chú trọng vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết để tăng cường tình cảm giữa các nhân viên như team building, happy hour, du lịch… Ngoài ra, tại Kế Toán Sao Vàng, mọi chế độ lương thưởng và phúc lợi đều được đảm bảo đầy đủ và giải quyết nhanh chóng cho tất cả các thành viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 283 3918 – 0942 05 04 07 – 0914 19 07 07
 • Email: ngocthu@ketoansaovang.com
 • Website: https://ketoansaovang.com.vn/

Tham khảo: Top 4 khoá học kế toán uy tín, chất lượng và giá rẻ ở TPHCM

5. Luật ACC – Công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM

Khép lại danh sách top 5 những công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại TP. HCM chính là công ty Luật ACC. Công ty luôn chú trọng phát triển song song giữa doanh nghiệp và nhân sự của mình, không chỉ phát triển về chất lượng dịch vụ mà còn đầu tư vào cả nguồn nhân lực của mình, nhằm tạo ra một mối quan hệ “win-win” giữa doanh nghiệp và người lao động.

Luật ACC - Công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM

Môi trường làm việc tại Luật ACC được đánh giá cao về cơ sở vật chất, không gian làm việc và các thiết bị hỗ trợ công việc. Điều này giúp mỗi nhân viên hoàn thành công việc một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Ngoài ra, công ty luôn xây dựng văn hoá làm việc năng động và thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ và chia sẻ với nhau để cùng phát triển. Chế độ lương thưởng và phúc lợi tại Luật ACC  cũng được công khai và rõ ràng, giúp nhân viên cảm thấy đáng tin cậy và động viên để làm việc tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900.3330 
 • Website: https://accgroup.vn/
 • Email: info@accgroup.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM hiện nay mà Topcongty gợi ý đến bạn. Hy vọng những gợi ý trên đây, người lao động có thể dễ dàng chọn lựa được công ty phù hợp nhé.

Câu hỏi liên quan đến công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất TP. HCM

1. Công ty kế toán nào có môi trường làm việc tốt nhất tại TP. HCM?

Top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng, tốt nhất tại Sài Gòn như Kế toán Anpha, Kế toán Quốc Việt, Luật An Tín, Kế Toán Sao Vàng, Luật ACC.

2. Môi trường làm việc của công ty kế toán nào tại Sài Gòn thân thiện, cơ hội thăng tiến tốt?

Tại TP. HCM, môi trường làm việc của các công ty kế toán có lộ trình phát triển, cơ hội thăng tiến rõ ràng có thể kể đến như Kế toán Anpha, Kế toán Quốc Việt, Luật An Tín, Luật ACC…

3. Doanh nghiệp kế toán nào thường xuyên tổ chức team building, hoạt động giải trí cho nhân viên?

Một số công ty kế toán tại TP. HCM thường xuyên tổ chức team building, hoạt động giải trí để gắn kết tình cảm nhân viên mà bạn có thể tham khảo như Kế toán Anpha, Kế toán Quốc Việt, Luật An Tín, Kế Toán Sao Vàng…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm