Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam...

Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Kinh tế Việt Nam ngày càng biến động, chứng khoán đang được giới kinh doanh quan tâm đến. Xem ngay top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam nhé.

Hiện nay ngành chứng khoán đang rất được giới kinh doanh để tâm đến. Để đánh giá một công ty môi giới chứng khoán lớn mạnh hay không phụ thuộc vào các tiêu chí như bảng giá, lãi suất, phí giao dịch… Trong bài viết này, Topcongty sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!

Công ty VNDirect – Công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam 

Mở đầu cho danh sách những công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam hiện nay chính là công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect (VND). VNDirect được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

Công ty VNDirect - Công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam 

VNDirect đã dành thời gian rất lâu để có thể xây dựng được một nền tảng thông tin và kiến thức đầu tư. Bên cạnh đó cũng trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và đa dạng danh mục sản phẩm đầu tư. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để tư vấn khách hàng một cách chính xác và đầy đủ mọi thông tin nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 545 409
 • Website: https://www.vndirect.com.vn/

SSI – Công ty môi giới chứng khoán uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Công ty SSI (SSI – HOSE) cũng là một trong những công ty chứng khoán khá nổi tiếng tại Việt Nam. Doanh nghiệp thành lập vào năm 1999, là một trong những công ty chứng khoán hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam.

Sau hơn 22 năm vận hành theo cơ chế thị trường, công ty SSI đã trở thành một định chế tài chính lớn nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần SSI - Công ty môi giới chứng khoán chất lượng tại Việt Nam

Công ty SSI luôn lắng nghe và tìm kiếm và mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Là một trong những chuyên gia hàng đầu ngành tài chính, công ty không ngừng cập nhật, nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên để làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Hiện nay, công ty SII đã mở rộng mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 38 242 897 – 1900 5454 71
 • Website: https://www.ssi.com.vn/

Mirae Asset – Công ty môi giới chứng khoán tại Việt Nam

Tiếp đến là một công ty chứng khoán cũng khá uy tín trên thị trường Việt Nam, đó chính là công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset. Doanh nghiệp được thành lập vào ngày 18/12/2007, tuy nhiên đến 4/2009, doanh nghiệp đã đổi loại hình kinh doanh thành công ty cổ phần với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Mirae Asset - Công ty môi giới chứng khoán tại Việt Nam

Mirae Asset sở hữu đội ngũ nhân sự là các chuyên gia về chứng khoán, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Do đó mà Mirae Asset xứng đáng là một đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng trên thị trường đầy biến động hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 6277
 • Website: https://www.masvn.com/

MB (MBS) – Doanh nghiệp chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam

Nhắc đến những công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu công ty Chứng khoán MB. Tiền thân của doanh nghiệp là công ty Chứng khoán Thăng Long, được thành lập vào năm 2000.

Chứng khoán MB là một trong các công ty chứng khoán đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, đã có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của thị trường chứng khoán cũng như nền kinh tế nước nhà.

Công ty Chứng khoán MB (MBS) - Doanh nghiệp chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam

Đến với doanh nghiệp MB, khách hàng có thể sử dụng đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính dành cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Công ty sở đội ngũ các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Tầng 9, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM
  • Tầng 5, Tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 028 7304 7575
 • Website: https://mbs.com.vn/vi/

Công ty chứng khoán FPT (FPTS) – Đơn vị chứng khoán uy tín nhất

Công ty CP Chứng khoán FPT (FPTS) là thành viên của Tập đoàn công nghệ FPT. Doanh nghiệp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành:

 • Môi giới chứng khoán.
 • Lưu ký chứng khoán.
 • Tự doanh chứng khoán.
 • Tư vấn đầu tư chứng khoán.
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Do đó, công ty FPTS cam kết có thể tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng tốt trong lĩnh vực này.

Công ty chứng khoán FPT (FPTS) - Đơn vị chứng khoán uy tín nhất

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến bây giờ, FPTS đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được nhiều thành công đáng kể, từ đó được khách hàng trao trọn niềm tin.

Công ty đang từng bước chứng minh tên tuổi và chỗ đứng của mình trên thị trường chứng khoán nước ta.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6446
 • Website: http://www.fpts.com.vn/

Công ty CP (HSC) – Doanh nghiệp chứng khoán uy tín

Công ty cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) được biết đến là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

HSC chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Công ty CP Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) - Doanh nghiệp chứng khoán uy tín

Hiện nay, công ty HSC đang kinh doanh 3 mảng chính: môi giới, cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của HSC.

Doanh nghiệp vẫn đang không ngừng cố gắng nỗ lực và hoàn thiện để mang đến những dịch vụ tài chính, chứng khoán uy tín và an toàn nhất cho thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3823 3298
 • Website: https://www.hsc.com.vn/

Chứng khoán VPS – Công ty môi giới chứng khoán uy tín

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách top 10 công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam.

Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2006, tiền thân là công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Công ty VPS đã giữ vị trí đầu tiên trong Top 10  thị phần môi giới cổ phiếu, chứng quyền và chứng chỉ quỹ bán niên 2022.

Công ty Chứng khoán VPS - Công ty môi giới chứng khoán uy tín

Với mục tiêu cung cấp đến các dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, công ty VPS đã may mắn sở hữu được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó còn có hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất, VPS ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6457
 • Website:  https://www.vps.com.vn/

Chứng khoán Bản Việt (VCSC) – Công ty chứng khoán uy tín, chất lượng

Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được biết đến là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất tại Việt Nam.

Năm 2014, VCSC đã tạo được tiếng vang lớn khi được công nhận qua hai giải thưởng danh giá là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” từ Finance Asia và Euromoney.

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) - Công ty chứng khoán chất lượng

VCSC hoạt động dựa trên nguyên tắc kinh doanh nền tảng đạo đức, luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nguyên tắc này được xem là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên hướng đến để đưa VCSC trở thành một định chế tài chính uy tín và đáng tin cậy cho những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, tháp tài chính Bitexco, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3821 6636
 • Website: https://www.vcsc.com.vn/

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương – Công ty chứng khoán chất lượng tại Việt Nam

Công ty cổ phần Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, đây là một cái tên khá nổi tiếng trên thị trường công ty môi giới chứng khoán Việt Nam.

Thành lập vào năm 2008, công ty TCBS đã không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong gần 15 năm qua.

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương - Công ty chứng khoán chất lượng tại Việt Nam

Là một trong các công ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu tại Hà Nội, TCBS từng được xếp hạng nhất và hiện tại đang nằm trong top 5 trên bảng xếp hạng tại HOSE. TCBS luôn tự hào có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tư vấn tài chính, chứng khoán chuyên nghiệp và hiệu quả đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10, 12 Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 588826
 • Website: https://www.tcbs.com.vn/

Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam – Đơn vị môi giới chứng khoán uy tín

Cuối cùng trong danh sách những công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam chính là công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam. Được thành lập vào tháng 12/2010 bởi công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác.

Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam - Đơn vị môi giới chứng khoán uy tín

KIS Việt Nam được Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc hỗ trợ mạnh mẽ với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cùng với đội ngũ nhân viên xuất sắc, kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. KIS Việt Nam vẫn luôn chú trọng phát triển và hoàn thiện không ngừng để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3914 8585
 • Website: https://kisvn.vn/

Vậy là Topcongty đã tổng hợp đến bạn top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và giúp bạn tìm được công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất nhé!

Câu hỏi về công ty chứng khoán tại Việt Nam

1. Công ty chứng khoán nào tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay?

Tại Việt Nam, một số công ty chứng khoán uy tín hàng đầu như VNDirect, công ty Chứng khoán MB, công ty chứng khoán FPT (FPTS), công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC)…

2. Công ty chứng khoán nào đáng tin cậy nhất?

Các công ty chứng khoán mà mọi người có thể yên tâm trao niềm tin như: Mirae Asset, công ty CP Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC), công ty Chứng khoán Kỹ Thương…

3. Có thể dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một công ty chứng khoán uy tín?

Những tiêu chí để đánh giá một công ty chứng khoán uy tín như thời gian hoạt động, danh tiếng và tiềm lực tài chính của công ty, chất lượng dịch vụ…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm