Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất...

Top 10 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt hiện nay? Tham khảo ngay top 10 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ở Hà Nội.

Ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại thì khoảng cách địa lý không còn là vấn đề đáng lo đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt hiện nay? Hãy cùng Topcongty tham khảo ngay top 10 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Hà Nội sau đây nhé.

10 công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội là:

 1. Viettel Post;
 2. VNPost;
 3. EMS Việt Nam;
 4. 247 Express;
 5. J&T Express;
 6. Nhất Tín Logistics;
 7. Kerry Express;
 8. DHL;
 9. Giao Hàng Nhanh;
 10. Giao Hàng Tiết Kiệm.

1. Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – Viettel Post

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post thuộc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Tại Viettel Post, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hoặc quốc tế, dịch vụ logistics, dịch vụ fulfillment…

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – Viettel Post
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – Viettel Post

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng, cùng với tác phong chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng đã giúp đơn vị duy trì và phát triển với thâm niên hơn 25 năm.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel Post luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Viettel Post, Ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.8095 – 098.365.3311
 • Website: https://viettelpost.com.vn/

2. Đơn vị chuyển phát nhanh tốt hiện nay – VNPost

Dịch vụ chuyển phát nhanh VNPost tương đối đa dạng, đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu chuyển phát của khách hàng. Các dịch vụ chủ yếu như là chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh…

Đơn vị chuyển phát nhanh tốt hiện nay – VNPost
Đơn vị chuyển phát nhanh tốt hiện nay – VNPost

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của VNPost có mặt trên toàn quốc trên 6000 bưu cục giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cùng với các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ phát tận tay, dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước, dịch vụ khai giá…

VNPost luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt cùng với hệ thống quản lý hàng hóa chặt chẽ, không bị thất lạc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05 Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.545.481
 • Website: http://www.vnpost.vn/

3. EMS Việt Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước

Chính thức đi vào hoạt động năm 2006, EMS Việt Nam là đơn vị đầu tiên được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho phép quản lý, khai thác và hoạt động kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước và quốc tế.

Ngoài hệ thống gần 50 bưu cục giao dịch lớn trực thuộc Tổng công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS còn phục vụ hơn 13.000 điểm trên toàn quốc, tới các huyện, xã, biên giới và hải đảo.

EMS Việt Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước
EMS Việt Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước

Các dịch vụ chuyển phát nổi bật mà EMS Việt Nam đang kinh doanh như là chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, dịch vụ đặc biệt, dịch vụ trọn gói, dịch vụ GTGT… 

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hiện này thì có thể lựa chọn EMS Việt Nam nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.545.433
 • Website: https://ems.com.vn/

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – 247 Express

247 Express là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải tại Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Dịch vụ chuyển phát nhanh của 247 Express bao gồm chuyển phát thư từ, hàng hóa trên toàn quốc theo hình thức door – to – door (nhận tận nơi – giao tận nơi), đảm bảo tốc độ và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – 247 Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội – 247 Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh 247 Express cung cấp dịch vụ khai giá hàng hóa vận chuyển, cam kết đền bù hư hư hỏng hoặc thất lạc nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khi bắt đầu giao một đơn hàng thì hệ thống sẽ cập nhật thông tin hành trình trên website và có hiển thị cả chữ ký người nhận.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa, chứng từ mà không biết dịch vụ chuyển phát nhanh nào tốt hiện nay thì có thể tham khảo ngay tại 247 Express nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 30 Tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.6980
 • Website: https://247express.vn/

➤ Tham khảo: Top 10 các công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại TP. HCM

5. Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tốt, uy tín tại J&T Express

J&T Express là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và internet. Công ty sở hữu hàng ngàn nhân viên giao hàng, hàng ngàn điểm giao dịch trung chuyển hàng hóa trên khắp đất nước Việt Nam. 

Đồng thời, hiện tại J&T Express còn định hướng mở rộng phạm vị cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tốt, uy tín tại J&T Express
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tốt, uy tín tại J&T Express

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, hàng nặng lên đến 70kg. Quá trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa sử dụng nhiều loại hình vận tải, đáp ứng đối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.1088
 • Website: https://jtexpress.vn/

6. Công ty chuyển phát nhanh trong nước uy tín tại Hà Nội – Nhất Tín Logistics

Thành lập vào năm 2004, Nhất Tín Logistics là doanh nghiệp được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Nhất Tín Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp về chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát thu hộ, chuyển phát nguyên chuyến…

Công ty chuyển phát nhanh trong nước uy tín tại Hà Nội – Nhất Tín Logistics
Công ty chuyển phát nhanh trong nước uy tín tại Hà Nội – Nhất Tín Logistics

Hiện nay, Nhất Tín Logistics bao phủ trên tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi.

Nhất Tín Logistics hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Guardian, TCL…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Nhất Tín Logistics nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 377 Đường Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.636.688
 • Website: https://ntlogistics.vn/

7. Kerry Express – Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín ở Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Kerry Express sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định cùng kinh nghiệm quản lý chặt chẽ, Kerry Express đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả, cung cấp các giải pháp cho chuỗi cung ứng trong và ngoài nước.

Kerry Express – Đơn vị chuyển phát nhanh nhanh chóng, uy tín ở Hà Nội
Kerry Express – Đơn vị chuyển phát nhanh nhanh chóng, uy tín ở Hà Nội

Các dịch vụ nổi bật của Kerry Express phải kể đến đầu tiên đó là dịch vụ chuyển phát nhanh. Đây là loại hình dịch vụ nổi bật nhất, thông dụng và được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Tiếp theo đó là chuyển phát 48h, thu hộ, chuyển phát nhanh quốc tế…

Hiện nay, Kerry Express có 4 kho trung tâm lớn tại 4 địa điểm đó là TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Thế mạnh của Kerry Express chuyên phục vụ trong các lĩnh vực như hàng điện tử, hàng tiêu dùng, thiết bị gia đình, ô tô, xe máy…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.6663
 • Website: https://kerryexpress.com.vn/

8. Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tốt hiện nay – DHL

DHL là đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có tiếng và khi vào Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình. Thương hiệu vận chuyển nhanh DHL đã khá quen thuộc với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế và trong nước với số lượng nhiều.

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tốt hiện nay – DHL
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tốt hiện nay – DHL

Đặc điểm nổi bật của DHL là dịch vụ chuyển phát nhanh làm việc 24/24, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, DHL còn xây dựng được đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Hãy đến với DHL nếu bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Lê Thạch, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800.1530
 • Website: https://www.dhl.com/vn-vi/home.html

9. Giao Hàng Nhanh – Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Giao Hàng Nhanh hiện là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội có tiếng được đa số các shop bán hàng online lựa chọn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt hiện nay tại Giao Hàng Nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt hiện nay tại Giao Hàng Nhanh

Đến với thị trường chuyển phát nhanh, Giao Hàng Nhanh tập trung khai thác các shop bán hàng online nhỏ cần thuê dịch vụ giao hàng hay liên kết với các trang thương mại điện tử làm đối tác giao hàng.

Giao Hàng Nhanh cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh chóng, an toàn, hiệu quả giúp người bán được lợi nhiều hơn, người mua hài lòng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Ngõ 107 Đường Nguyễn Chí Thanh, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.636677
 • Website: https://ghn.vn/

➤ Tham khảo: Top 7 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM 

10. Giao Hàng Tiết Kiệm – Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tiết kiệm

Tương tự như mô hình kinh doanh của Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cho các doanh nghiệp bán hàng online vừa và nhỏ. Dịch vụ này của Giao Hàng Tiết Kiệm chưa phát triển mạnh trên khắp toàn quốc, chỉ tập trung 3 thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương.

Giao Hàng Tiết Kiệm – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tiết kiệm
Giao Hàng Tiết Kiệm – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tiết kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm hoạt động cạnh tranh về giá nên cước phí của đơn vị này thường có giá rẻ hơn những đơn vị khác. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ trong nước thì Giao Hàng Tiết Kiệm là lựa chọn thích hợp cho bạn đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.6092
 • Website: https://giaohangtietkiem.vn/

Như vậy, Topcongty đã tổng hợp được top 10 công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Hà Nội. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

1. Công ty nào tại Hà Nội cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín?

Một số công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội như là Viettel Post, VNPost, EMS Việt Nam, 247 Express, J&T Express, Nhất Tín Logistics, DHL, Kerry Express…

2. Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh nào tại Hà Nội có giá rẻ?

Các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội có giá rẻ như là Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Nhất Tín Logistics, Viettel Post, VNPost, EMS Việt Nam…

3. Tại Hà Nội, công ty chuyển phát nhanh nào tốt nhất hiện nay? 

Các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội tốt nhất hiện nay có thể kể đến như là Viettel Post, VNPost, EMS Việt Nam, 247 Express, J&T Express, Nhất Tín Logistics, DHL, Kerry Express, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm… 

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm