Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt...

Top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội

Kế toán Anpha, Kế toán Quốc Việt, Luật An Tín, AIC, A&C là những công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội. Tìm hiểu lý do thông qua bài viết sau.

Môi trường làm việc tốt là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài cũng như tạo ra động lực làm việc cho nhân viên của một doanh nghiệp. Hiện tại, các công ty kế toán luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, đảm bảo điều kiện làm việc, góp phần nâng cao năng suất và tinh thần làm việc cho mỗi nhân viên. Trong bài viết này, Topcongty sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội, cùng xem nhé.

Sau đây là danh sách top công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội: 

 1. Kế toán Anpha;
 2. Kế toán Quốc Việt;
 3. Luật An Tín;
 4. Công ty AIC Việt Nam;
 5. Công ty A&C.

1. Kế toán Anpha – Công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội

Kế toán Anpha được biết đến là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và pháp lý tại TP. HCM và Hà Nội. Thành lập từ năm 2007, đến nay Kế toán Anpha đã có hơn 16 năm kinh nghiệm và khẳng định được vị thế của mình trong ngành kế toán và pháp lý.

Các dịch vụ làm nên tên tuổi của Kế toán Anpha là: 

Không những được biết đến là thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng nhất, Kế toán Anpha còn có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội mà ai cũng mơ ước trở thành nhân viên.

Kế toán Anpha - Công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội

Cùng điểm qua những lý do Kế toán Anpha có môi trường làm việc lý tưởng nhé:

 • Chế độ lương thưởng, phúc lợi đầy đủ: Tại Kế toán Anpha, chế độ lương thưởng cho mọi người lao động là luôn công bằng theo năng lực và sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Chỉ cần bạn có năng lực và mang lại giá trị cho công ty, Anpha sẽ trả lương, thưởng và tăng lương cho bạn ở mức xứng đáng nhất. 
 • Kế toán Anpha cũng được đánh giá là một công ty có chế độ phúc lợi tốt, các phúc lợi của nhân viên luôn được đảm bảo.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Đến với Kế toán Anpha, bạn sẽ luôn được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công ty luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau giúp nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi cá nhân hướng tới mục đích chung. Bạn sẽ không phải lo sợ gặp phải trường hợp “ma cũ bắt nạt ma mới” khi mới gia nhập Kế toán Anpha. 
 • Đồng nghiệp trẻ, có trình độ chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt tình và giúp đỡ đồng nghiệp..
 • Phong cách làm việc cởi mở, giúp nhân viên thoải mái từ đó phát huy hết năng lực, sự sáng tạo và đạt hiệu quả công việc tốt nhất. 
 • Mục tiêu cá nhân gắn liền với chiến lược phát triển của công ty: Ban lãnh đạo giỏi, luôn biết cách tạo ra mối liên kết giữa chiến lược phát triển của công ty và mục tiêu cá nhân của từng nhân viên, từ đó sử dụng hiệu quả năng lực của mỗi người và giúp nhân sự có tinh thần và ý chí làm việc hết mình.
 • Mỗi nhân viên là một phần của công ty: Đề cao và coi trọng vai trò và giá trị của từng nhân viên, luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến từ đội ngũ nhân viên, giúp họ có sự kết nối cao trong doanh nghiệp.
 • Không ai phải sợ hãi công việc: Kế toán Anpha là một trong những môi trường làm việc lý tưởng mà tại đó, mỗi nhân viên đều được củng cố tinh thần trách nhiệm cao, dám thừa nhận và cải thiện các khuyết điểm để bản thân trở nên tốt hơn trong công việc.
 • Không gian làm việc lý tưởng: Không gian được thiết kế thoáng mát, gọn gàng, dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho mỗi nhân sự tại vị trí làm việc của mình.
 • Hoạt động du lịch kết hợp team building hàng năm giúp tăng tinh thần kết nối giữa mọi thành viên trong công ty, tạo ra những sân chơi lý thú để giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0984.477.711 – 024.2239.1777
 • Website: ketoananpha.vn
 • Email: cskh@ketoananpha.vn

2. Kế toán Quốc Việt – Công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng

Một trong những công ty kế toán được đánh giá là có môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Hà Nội là Kế toán Quốc Việt. Đây là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ kế toán trọn gói và pháp lý, ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí, tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Kế toán Quốc Việt - Công ty kế toán có môi trường làm việc lý tưởng

Yếu tố xây dựng nên môi trường làm việc lý tưởng cho Kế toán Quốc Việt: 

 • Không gian làm việc thoáng, đầy đủ tiện nghi: Kế toán Quốc Việt chú trọng vào việc xây dựng cho nhân viên một không gian làm việc tốt nhất với đầy đủ các tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái.
 • Đội ngũ lãnh đạo “nói được làm được”, tạo niềm tin vững mạnh cho từng nhân viên.
 • Có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân: Mỗi nhân viên trong công ty đều bình đẳng như nhau về cơ hội thăng tiến và được tham gia các khóa đào tạo phát triển bản thân. Công ty coi trọng năng lực của nhân viên, chỉ cần bạn có tài năng, nỗ lực và có đóng góp, bạn sẽ được ghi nhận xứng đáng.
 • Luôn có những chương trình giúp kết nối các thành viên trong công ty như team building, du lịch cuối năm… tăng sự đoàn kết và hiệu quả làm việc cho nhân sự.
 • Chế độ lương, thưởng và đãi ngộ tốt: Nhân viên được trả lương và đãi ngộ đúng với năng lực và vị trí đảm nhận.

Có thể nói, Kế toán Quốc Việt là một trong những công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội mà ai cũng muốn có được một vị trí làm việc ở đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Văn phòng tại Hà Nội: Số 9 Phố Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0972.006.222 – 0246288.2222
 • Website: ketoanquocviet.com
 • Email: hcm@ketoanquocviet.com

Tham khảo: Top 5 công ty pháp lý có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội

3. Luật An Tín – Môi trường làm việc tốt đáng mơ ước

Luật An Tín là công ty chuyên tư vấn về luật và kế toán thuế cho doanh nghiệp. Luật An Tín cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến các công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội. 

Luật An Tín - Môi trường làm việc tốt đáng mơ ước

Ưu điểm nổi bật của môi trường làm việc tại Luật An Tín là: 

 • Môi trường làm việc cởi mở và thoải mái: Các cuộc thảo luận mở giữa sếp và nhân viên được chú trọng và diễn ra đều đặn. Việc này giúp rút ngắn khoảng cách giữa những người lãnh đạo và nhân viên của mình, khuyến khích nhân viên bày tỏ ý kiến, những quan điểm và sáng tạo góp phần xây dựng công ty vững mạnh. Môi trường làm việc cởi mở và thoải mái tại Luật An Tín giúp cho các thành viên thoải mái nhất để phát huy năng lực bản thân.
 • Tạo cơ hội cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên: Ưu tiên công việc là trên hết, nhưng ban lãnh đạo Luật An Tín cũng luôn cố gắng tạo điều kiện cho các thành viên có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, giúp nhân viên cảm thấy hài lòng và tích cực hơn trong công việc.
 • Cơ hội phát triển sự nghiệp: Mỗi thành viên của Luật An Tín đều có cơ hội như nhau trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân gắn liền với sự phát triển của công ty.
 • Luôn có các hoạt động định kỳ như du lịch thường niên, team building giúp xây dựng tình thần tập thể, tăng cường sự gắn kết và tinh thần hỗ trợ lẫn nhau trong doanh nghiệp.

Luật An Tín đã thành công trong việc tạo ra một môi trường làm việc tốt đáng mơ ước cho tất cả các thành viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Văn phòng tại Hà Nội: Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0977.119.222
 • Website: https://dichvuluat.com/

4. Công ty AIC Việt Nam – Đơn vị có môi trường làm việc tốt

Công ty AIC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, thuế, tư vấn về quản lý lao động và đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. AIC cũng là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt, được các nhân viên đang và từng làm việc đánh giá tích cực.

Công ty AIC Việt Nam - Đơn vị có môi trường làm việc tốt

Vì sao người lao động đánh giá cao môi trường làm việc tại AIC?

 • Điều kiện cơ sở vật chất: Không gian làm việc tại AIC và các thiết bị hỗ trợ công việc được đầu tư đầy đủ, tạo thuận lợi cho công việc của mỗi nhân viên.
 • Sự tương tác giữa các nhân viên và sếp: Thường xuyên tương tác qua lại, sếp luôn hỗ trợ công việc cho nhân viên và điều chỉnh phù hợp, kịp thời với từng tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, điều này giúp tăng hiệu quả công việc.
 • Văn hóa trong công ty AIC: Hòa đồng, thân thiện, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, luôn bình đẳng trong công việc và mọi hoạt động chung.
 • Công ty có nhiều nội quy và quy định: Đảm bảo tính kỷ luật trong doanh nghiệp, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao cho mỗi thành viên.
 • Chế độ lương thưởng và phúc lợi rõ ràng, chưa bao giờ tồn tại khái niệm trễ lương trong AIC.

Với sự điều hành của ban lãnh đạo là người Nhật Bản, văn hóa ứng xử và môi trường làm việc tại AIC được xây dựng một cách có kỷ luật và trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc đáng mơ ước nhất tại Hà Nội.

Thông tin  liên hệ: 

 • Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3976.5761
 • Website: https://aic-vietnam.com/vi/

5. Công ty A&C – Công ty có môi trường làm việc tốt

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế doanh nghiệp. Đây cũng được xem là công ty có môi trường làm việc tốt, thu hút nhiều nhân tài tham gia làm việc.

Công ty A&C - Công ty có môi trường làm việc tốt

Những điểm minh chứng cho môi trường làm việc tốt tại A&C là: 

 • Không gian làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, phân khu rõ ràng và sắp xếp phù hợp với từng bộ phận. Trang thiết bị phục vụ công việc được đầu tư bài bản, đảm bảo cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất, không phải chịu áp lực về trang thiết bị máy móc.
 • Chú trọng vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Các hoạt động như team building kết nối doanh nghiệp, sinh nhật tháng, sinh nhật quý, các chuyến đi chơi xa… được tổ chức đều đặn giúp tạo ra bản sắc riêng cho A&C và kích thích nhân viên nỗ lực, sáng tạo và làm việc có trách nhiệm hơn.
 • Con người hòa đồng, thân thiện, mối quan hệ giữa sếp với nhân viên và giữa các nhân viên với nhau dựa trên nền tảng hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển và vì mục đích chung.
 • Tại A&C các chế độ lương, thưởng, phúc lợi của mọi thành viên cũng luôn được đảm bảo đầy đủ và nhanh chóng.
 • Luôn có cơ hội phát triển và thăng tiến cho những nhân viên có đức và có tài.

Môi trường làm việc tại A&C luôn được đội ngũ nhân viên đánh giá cao, tạo động lực để nâng cao năng suất và tinh thần làm việc của mọi nhân viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Văn phòng tại Hà Nội: 40 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa
 • Điện thoại: 0835.472.972
 • Website: https://www.a-c.com.vn/

Top 5 công ty kế toán Topcongty giới thiệu đến bạn đọc trên đây đều là những đơn vị có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội. Môi trường làm việc thoải mái tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện năng lực, nỗ lực phát triển bản thân cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Đây là những công ty có môi trường làm việc đáng mơ ước của hàng ngàn người lao động tại Hà Nội và trên cả nước.

Câu hỏi liên quan đến công ty có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội

1. Top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội là những công ty nào? 

Top 5 công ty kế toán có môi trường làm việc tốt nhất tại Hà Nội là: Kế toán Anpha; Kế toán Quốc Việt; Luật An Tín; Công ty AIC Việt Nam; Công ty A&C.

2. Những công ty kế toán nào có môi trường làm việc vui vẻ, năng động tại Hà Nội?

Những công ty kế toán có môi trường làm việc vui vẻ, nhiệt tình tại Hà Nội là: Kế toán Anpha; Kế toán Quốc Việt; Luật An Tín; Công ty A&C…

3. Những công ty kế toán nào tại Hà Nội được đông đảo người lao động muốn trở thành nhân viên nhất?

Những công ty kế toán tại Hà Nội được đông đảo người lao động mong muốn trở thành nhân viên nhất là: Kế toán Anpha; Kế toán Quốc Việt; Luật An Tín; Công ty AIC Việt Nam…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm