Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín...

Top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín hàng đầu TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô tận tâm, chất lượng? Tham khảo ngay top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín hàng đầu TP. HCM này nhé!

Hiện nay, nhiều bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe ô tô nhưng lại không biết nên lựa chọn nơi dạy lái xe ô tô nào tận tâm, uy tín? Ngay sau đây, Topcongty giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh nhé. 

Dưới đây là top 10 địa chỉ chuyên đào tạo lái xe ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo:

 1. Trường Cao đẳng GTVT TP. Hồ Chí Minh;
 2. Trung tâm GTVT TW3;
 3. Trường dạy lái xe Cửu Long; 
 4. Trung tâm Thành Công;
 5. Trung tâm Tiến Bộ; 
 6. Trường Đại học An ninh Nhân dân;
 7. Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông;
 8. Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia;
 9. Trường dạy lái xe Tiến Thành;
 10. Trung tâm dạy nghề Nhà Bè.

1. Trường Cao đẳng GTVT TP. Hồ Chí Minh – Nơi dạy lái xe uy tín TP. HCM 

Được thành lập năm 2004, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm chuyên đào tạo lái xe tại thành phố. Trung tâm được Sở Giao thông vận tải TP. HCM ủy nhiệm và phân công tổ chức các kỳ thi sát hạch cho 05 cơ sở đào tạo lái xe ô tô và 04 cơ sở đào tạo lái xe mô tô. 

Từ năm 2010 đến hiện nay, trung tâm đào tạo và sát hạch trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đào tạo và thi sát hạch cho nhiều hạng bằng lái xe như B1, B2, hạng C cũng như chuyển cấp hạng FC.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, trung tâm đã giúp hơn 1.800 học viên tự tin và thành thạo trong việc lái xe ô tô. Tỷ lệ thi đỗ sát hạch tại trung tâm khá cao, khoảng 94% tổng số học viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mô tô thì có thể tham khảo ngay Trường Cao đẳng GTVT TP. Hồ Chí Minh nhé.

Trường Cao đẳng GTVT TP. Hồ Chí Minh - Nơi dạy lái xe uy tín TP. HCM 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: (028) 62.504.855
 • Website: hcmct.edu.vn

2. Trung tâm GTVT TW3 – Đào tạo lái xe ô tô uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Với tiêu chí hoạt động “uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp”, trung tâm GTVT TW3 đã đã đạt được những thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực đào tạo lái xe máy, ô tô. Trung tâm GTVT TW3 cam kết 95% học viên tham gia khoá học lái xe ô tô, xe máy đều có bằng.

Trung tâm GTVT TW3 cung cấp hàng loạt các dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng học viên như: bằng lái xe máy hạng A1, bằng lái xe ô tô du lịch hạng B1, B2, bằng lái xe tải nặng hạng C… Các thầy cô tại trường đào tạo lái xe tận tình, hỗ trợ giảng dạy chi tiết, giúp học viên nắm chắc kiến thức lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành lái xe thực tế. 

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm thường xuyên được nâng cấp và phương pháp giảng dạy luôn được cải thiện để đảm bảo học viên nắm bắt nhanh chóng kỹ năng lái xe ô tô một cách bài bản. Có thể nói, trung tâm GTVT TW3 là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn học lái xe ô tô, mô tô tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm GTVT TW3 - Đào tạo lái xe ô tô uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ:
  • 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP. HCM
  • 218/42 Lê Thị Riêng, Thới An, q.12, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938 865 588 – 0929 794 919
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamDayLaiXeTW3

3. Trường dạy lái xe Cửu Long – Trung tâm học lái xe ô tô ở TP. HCM

Cho đến nay, trường dạy lái xe Cửu Long đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo hạng B1, B2 và C với 60.000 học viên tham đào tạo và đạt được bằng lái xe. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, trường dạy lái xe Cửu Long đã xây dựng được độ uy tín, là một trong những địa chỉ đào tạo bằng lái xe hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. 

Với tiêu chí “giỏi lý thuyết – vững thực hành – tự tin sau tay lái”, trung tâm Cửu Long luôn mang đến các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, phù hợp với năng lực của học viên. Một số chương trình đào tạo tại Cửu Long được nhiều học viên đăng ký như: đào tạo tay lái số sàn, đào tạo lái xe hạng B1, đào tạo lái xe hạng B2, đào tạo lái xe hạng C, bổ túc tay lái số tự động…

Trường dạy lái xe Cửu Long - Trung tâm học lái xe ô tô ở TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0866 167 707
 • Website: trungtamcuulong.com

4. Thành Công – Trung tâm dạy học lái xe ô tô TP. Hồ Chí Minh 

Gợi ý cho bạn một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín ở TP. Hồ Chí Minh – Thành Công. Trung tâm tổ chức nhiều khóa học đào tạo lái xe các hạng B1, B2, hạng C phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của học viên.

Đội ngũ giáo viên tại Thành Công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy lái xe ô tô, xe máy cả về lý thuyết lẫn thực hành. Khi bước vào giai đoạn thực hành lái xe ô tô, giáo viên hướng dẫn có thể hỗ trợ đến đón tại nhà của học viên hoặc tại những điểm gần nhà nhất tại các quận trong TP. HCM. Điều này giúp học viên tiếp cận với việc lái xe một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. 

Thành Công - Trung tâm dạy học lái xe ô tô TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 705 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3780 1232 – 028 3780 1270
 • Website: https://trungtamthanhcong.vn/

5. Trường dạy lái xe Tiến Bộ – Trung tâm dạy lái xe ô tô ở TP. HCM uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp thì có thể tham khảo trường lái xe Tiến Bộ. Thành lập vào năm 1991, trường dạy lái xe Tiến Bộ là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại TP. HCM. 

Trường dạy lái xe Tiến Bộ cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe chất lượng và uy tín. Đội ngũ giáo viên tại trường dày dặn kinh nghiệm giảng dạy lái xe thực tế, đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất. 

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu của Tiến Bộ chính là dàn xe tập lái và xe thi sát hạch bằng Toyota Zace “thần thánh”. Học viên được học thực hành trên xe số tự động, luyện tập xử lý tình huống khi lưu thông trên quốc lộ, ngã 3, ngã tư, khu vực đông dân…

Trường dạy lái xe Tiến Bộ - Trung tâm dạy lái xe ô tô ở TP. HCM uy tín

Mức học phí tại trường cho từng hạng xe khác nhau cụ thể như sau: 

 •  Hạng B2: 24.000.000 đồng.
 •  Hạng B1: 25.000.000 đồng.
 •  Hạng C: 26.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 038 496 090
 • Website: tienbo.edu.vn

6. Trường Đại học An ninh Nhân dân – Đào tạo lái xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học An ninh Nhân dân cũng là một nơi đào tạo bằng lái xe được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.Trung tâm có đa dạng khóa học lái xe ô tô các loại bao gồm xe từ 4 đến 9 chỗ ngồi và đào tạo lái xe cho các hạng bằng A1, A2, B2, C….

Một điểm đáng chú ý là mức chi phí học tại Trung tâm Đại học An Ninh Nhân Dân được xem là thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đồng nghĩa với việc học viên có cơ hội tiếp cận đào tạo lái xe chất lượng mà không cần đầu tư quá nhiều tài chính. Mức học phí các hạng lái xe tại trung tâm như sau:

 • Khóa học lái xe hạng A1: 800.000 đồng.
 • Khóa học lái xe hạng A2: 2.500.000 đồng.
 • Khóa học lái xe hạng B1: 15.600.000 đồng.
 • Khóa học lái xe hạng B2: 15.000.000 đồng.
 • Khóa học lái xe hạng C: 17.000.000 đồng.

Trường Đại học An ninh Nhân dân - Đào tạo lái xe ô tô tại TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Km18 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283.896.3883
 • Website: http://dhannd.edu.vn/

Tham khảo: Top 10 dịch vụ cho thuê xe du lịch rẻ và uy tín nhất tại Tp. HCM 

7. Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông – Đào tạo lái xe ô tô chất lượng

Sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô  lâu năm, trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông là một trong những trường đào tạo lái xe chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những thầy cô có kiến thức về đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Tùy theo mong muốn, học viên có thể tham gia vào các chương trình đào tạo lái xe hạng A1, B2 và hạng C.

Chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại Trung tâm Viễn Đông đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giúp học viên tự tin thi lấy bằng, tham gia giao thông thực tế. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe nào thì có thể cân nhắc trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông.

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông - Đào tạo lái xe ô tô chất lượng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 08 6258.7592 – 0934 070 879
 • Website: daylaixeviendong.edu.vn

8. Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại TP. Hồ Chí Minh – Hoàng Gia

Nằm trong danh sách các trung tâm uy tín tại TP. HCM, trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia tập trung vào việc cung cấp kiến thức về lái xe ô tô, luật giao thông và thực hành lái xe thực tế. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX ô tô tại trung tâm Hoàng Gia khá cao trên 90% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. 

Trung tâm không chỉ phát triển một mình mà còn tạo mối liên kết với các trung tâm khác, mở rộng mạng lưới đào tạo rộng khắp nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên đăng ký. Hoàng Gia luôn đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ giáo viên chất lượng cao, hỗ trợ giảng dạy tận tình cho học viên cho đến khi lấy được bằng lái xe ô tô.

Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 03830 5555 – 03830 6666
 • Website: https://trungtamhoanggia.com/

9. Tiến Thành -Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TP. HCM

Trực thuộc quản lý của Sở Giao thông Vận tải TP. HCM, Tiến Thành là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Sài Gòn. Trung tâm chuyên đào tạo các hạng B1, B2, C, D, E, và F từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với trình độ của mỗi học viên đăng ký tham gia.

Trường dạy lái xe Tiến Thành có ưu điểm là sở hữu hệ thống bãi xe tập lái ở nhiều quận thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trường đào tạo lái xe Tiến Thành còn hỗ trợ đưa đón học viên tận nhà miễn phí. Nhờ đó, học viên có thể dễ dàng đăng ký tham gia đào tạo lái xe ô tô ở địa chỉ gần nhà, tiết kiệm được thời gian khi di chuyển.

Ngoài ra, trường còn có một bãi sa hình rộng lớn, đạt chuẩn sát hạch lên đến 10.000m2, tương tự 100% với bãi thi sát hạch của Sở Giao thông Vận tải. Học viên có thể luyện tập như thi thật, giúp nâng cao tỷ lệ đậu bằng lái ô tô cao. 

Tiến Thành -Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TP. HCM

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 35 Đường số 11 Phường 13 Quận 6, TP. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 0937 999 666
 • Website: hoclaixehcm.edu.vn/

10. Nhà Bè – Trường đào tạo lái xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thành lập vào những năm 2000, Nhà Bè là một trong những địa chỉ uy tín để học lái xe ô tô tại TP. HCM. Mặc dù quản lý số lượng học viên lớn nhưng trung tâm dạy nghề Nhà Bè luôn đảm bảo chất lượng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ đào tạo tận tình cho học viên đến khi lấy được bằng lái ô tô. 

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm luôn được cập nhật, giúp học viên dễ dàng nắm bắt tất cả kiến thức lý thuyết trong quá trình học. Khi thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn cách xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi tham gia giao thông như: gặp vật cản, địa hình hẹp, khu vực đông dân… Điều này giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế để trở thành một tài xế an toàn và tự tin trên đường.

Trung tâm cũng linh hoạt trong việc tổ chức học, cung cấp nhiều ca học cả sáng, chiều và tối, điều này giúp người học dễ dàng sắp xếp thời gian học lái ô tô sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Nếu bạn phân vân chưa chọn được một trường đào tạo lái xe tại TP. HCM uy tín thì trung tâm dạy nghề Nhà Bè là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Nhà Bè - Trường đào tạo lái xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh 
 • Hotline: (08)3780 0059 – (08)3780 0922
 • Website: ttdnnhabe.edu.vn

Trên đây là top 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Giải đáp một số câu hỏi liên quan về trung tâm dạy lái xe ô tô 

1. Top 10 tung tâm đào tạo bằng lái uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? 

Bạn có thể tham khảo Top 10 nơi đào tạo bằng lái xe uy tín ở TP. Hồ Chí Minh như: Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe GTVT TW3, trường dạy học lái xe ô tô Cửu Long, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công…

2. Trung tâm nào dạy học lái xe tốt, tỷ lệ đậu cao? 

Những trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô, mô tô tốt, chất lượng: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công, trường dạy lái xe Tiến Bộ, trung tâm đào tạo và sát hạch Trường Cao đẳng GTVT TP. Hồ Chí Minh, trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia, trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông…

3. Học lái xe B2 ở đâu tốt TP. Hồ Chí Minh?

Một số trung tâm đào tạo lái xe B2 mà bạn có thể tham khảo như: Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe GTVT TW3, trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm