Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 trang web tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt...

Top 10 trang web tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam

Chi tiết top 10 trang website tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Chi tiết top 10 trang webite tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam được nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay:

 1. CareerBuilder;
 2. TopCV;
 3. Vieclam24h;
 4. JobsGO;
 5. VietNamWorks;
 6. Indeed;
 7. Jobstreet;
 8. 123job;
 9. Timviec365;
 10. Careerlink. 

1. Trang web tìm việc làm uy tín – CareerBuilder

Careerbuilder.vn thuộc sở hữu CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Sử dụng công nghệ tiên tiến, CareerBuilder luôn đi đầu trong đổi mới dữ liệu, được đánh giá là trang web tìm việc làm uy tín, hiệu quả cho ứng viên.

Trang web tìm việc làm uy tín – CareerBuilder
Trang web tìm việc làm uy tín – CareerBuilder

Trang tìm việc uy tín Careerbuilder.vn có hơn 13.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đang sử dụng để đăng tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Tại đây, ứng viên có thể đăng hồ sơ tìm việc hoàn toàn miễn phí. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chọn lọc ngành nghề, nơi làm việc, mức lương… phù hợp với mong muốn của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://careerbuilder.vn/

2. TopCV – Trang tuyển dụng việc làm uy tín

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ để thay đổi thị trường tuyển dụng, nhân sự hiệu quả hơn, đầu năm 2014, web tìm việc online TopCV ra đời. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, TopCV đã tạo ra nền tảng giúp người lao động có thể tìm việc, tạo CV, tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và tương tác với các nhà tuyển dụng một cách dễ dàng nhất.

TopCV – Trang tuyển dụng việc làm uy tín
TopCV – Trang tuyển dụng việc làm uy tín

Tập trung vào trải nghiệm dành của ứng viên khi đi tìm việc, mục tiêu của TopCV là giúp ứng viên xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất trong mắt các nhà tuyển dụng và giúp họ tiếp cận được với các cơ hội việc làm phù hợp.

Mỗi ngày, TopCV kết nối hàng ngàn người lao động đến với những cơ hội việc làm mới từ các công ty uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thì đây là một trong các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.topcv.vn/

3. Trang tìm việc uy tín – Vieclam24h

Tiền thân là cổng việc làm trên trang tin 24h.vn, hơn 17 năm qua Vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 630.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc thông qua nền tảng website của mình.

Trang tìm việc uy tín – Vieclam24h
Trang tìm việc uy tín – Vieclam24h

Từng trải qua những lần thay đổi, tái cấu trúc công ty, đến hôm nay, Vieclam24h vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp hơn, chỉ với một mục tiêu: làm thế nào để phục vụ người tìm việc và nhà tuyển dụng ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vieclam24h.vn/

4. JobsGO – Web tìm việc online uy tín

JobsGO là trang tuyển dụng uy tín giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài và ứng viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp một cách dễ dàng hơn từ đó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, đạt hiệu quả cao trong nhu cầu tìm việc và tìm nhân tài.

JobsGO – Web tìm việc online uy tín
JobsGO – Web tìm việc online uy tín

Với việc chuyên sâu vào mảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của 3 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Quảng cáo trực tuyến, PR – Marketing, JobsGO giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối được đúng người, đúng việc, phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://jobsgo.vn/

5. Trang web tìm việc làm uy tín – VietNamWorks 

Vietnamworks.com ra đời vào năm 2002, là một trong các trang web tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Công việc trên trang Vietnamworks.com nghiêng về các ứng viên đã có kinh nghiệm với đầu việc chất lượng dành cho các cấp bậc chuyên viên, quản lý với mức lương lên tới hàng ngàn đô.

Trang web tìm việc làm uy tín – VietNamWorks 
Trang web tìm việc làm uy tín – VietNamWorks

Vienamworks.com cung cấp hoàn toàn miễn phí các chức năng tìm kiếm việc làm, tra cứu thông tin công ty, ứng tuyển trực tiếp tại các trang bằng cách tải CV lên hoặc sử dụng chức năng tạo, đăng CV online được cung cấp sẵn.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.vietnamworks.com/

6. Indeed – Trang tìm việc uy tín tại Việt Nam 

Indeed là một trong các trang web tìm việc làm uy tín được nhiều người biết đến và sử dụng. Tại đây hỗ trợ tạo CV nhanh chóng, miễn phí để người dùng có thể xin việc dễ dàng nhất. Ngoài ra, trang tuyển này dụng còn cung cấp các mẫu CV khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với công việc mình đang cần ứng tuyển. 

Indeed – Trang tìm việc uy tín tại Việt Nam 
Indeed – Trang tìm việc uy tín tại Việt Nam

Trang Vn.indeed.com cho phép ứng viên tìm việc, tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và không mất phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://vn.indeed.com/

7. Web tìm việc online chất lượng – Jobstreet

Đến với web tìm việc online Jobstreet bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp gần khu mình sống một cách đơn giản. Tính năng này khá hữu ích giúp tiết kiệm được thời gian trong quá trình di chuyển khi kiếm việc và đi làm.

Web tìm việc online chất lượng – Jobstreet
Web tìm việc online chất lượng – Jobstreet

Với hơn 2 triệu lượt truy cập/tháng đã giúp Jobstreet trở thành một trong các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. Hoàn toàn miễn phí khi ứng viên tìm kiếm việc làm hay tạo hồ sơ ứng tuyển tại website. 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.jobstreet.vn/

8. Trang web tìm việc làm uy tín – 123job

Mặc dù được thành lập khá muộn so với các trang tìm việc uy tín khác, nhưng 123job đã nhanh chóng phát triển và lọt top các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay.

123job hiện đang được nhiều đối tác lớn như Đất Xanh, Vingroup, TH True Milk… chọn làm trang web đăng tin tuyển dụng để các công ty tìm kiếm nguồn nhân lực. 

Trang web tìm việc làm uy tín – 123job
Trang web tìm việc làm uy tín – 123job

Ưu điểm lớn của 123job là có sàng lọc kỹ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy giúp hạn chế được tối đa tình trạng việc rác, ứng viên rác.

123job cho phép ứng viên tạo CV và tìm việc miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://123job.vn/

9. Timviec365 Trang web tìm việc online uy tín

Timviec365 là trang web tìm việc online và tạo CV miễn phí. Đây là một cầu nối giúp người lao động với nhà tuyển dụng tìm thấy nhau một cách nhanh chóng nhất.

Timviec365 – Trang web tìm việc online uy tín
Timviec365 – Trang web tìm việc online uy tín

Web tuyển dụng uy tín Timviec365 có lượt truy cập trung bình hàng tháng là 1.830.000 lượt/tháng. Với giao diện dễ sử dụng, Timviec365 đã giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên nhanh chóng và ứng viên tìm việc một cách hiệu quả. Vì thế, đây được xem là một trong các trang web tìm việc uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://timviec365.vn/

10. Careerlink – Trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Trang web tìm việc Careerlink với giao diện thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm việc dựa vào từng ngành nghề và khu vực mình sinh sống. 

Careerlink – Trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam
Careerlink – Trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Bên cạnh các công việc đăng tuyển, Careerlink còn là nơi cung cấp các thông tin hướng nghiệp, kỹ năng việc làm hữu ích. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Careerlink cố gắng hoàn thiện theo thời gian để có thể mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc theo tiêu chí “đúng người, đúng việc”.

Tại Careerlink ứng viên có thể tạo hồ sơ và tìm việc không mất phí. 

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.careerlink.vn/

Trên đây là top 10 trang website tìm việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam mà Topcongty muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm được công việc như mong muốn.

Một số câu hỏi liên quan đến các trang web tìm việc làm 

1. Các trang web tìm việc làm nào uy tín nhất?

10 trang web tìm việc làm uy tín nhất như là Careerbuilder, TopCV, Vieclam24h, JobsGO, Vietnamworks, Indeed, Jobstreet, 123job, Timviec365, Careerlink. 

2. Các trang web tìm việc online nào chất lượng nhất?

Các trang web tìm việc online chất lượng nhất đó là Careerbuilder, TopCV, JobsGO, Indeed, Jobstreet, 123job, Timviec365, Careerlink…

3. Các trang tuyển dụng nào uy tín nhất?

Các trang tuyển dụng uy tín nhất đó là Careerbuilder, TopCV, JobsGO, Indeed, Jobstreet, 123job, Indeed, Timviec365, Careerlink, Vieclam24h

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm