Thứ Hai, Tháng Sáu 3, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất...

Top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất ở TPHCM

Bạn cần thuê giúp việc theo giờ để đỡ đần công việc nhà cho bạn? Xem ngay top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở TPHCM uy tín được chia sẻ trong bài viết!

Nhịp sống thành thị ngày trở nên bận rộn với công việc. Bạn cần tìm thuê giúp việc theo giờ để đỡ đần công việc nhà cho bạn. Vậy, hãy xem ngay top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở TP. HCM uy tín nhất được chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại bTaskee

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại bTaskee
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại bTaskee

bTaskee là đơn vị tiên phong trong việc thiết lập ứng dụng công nghệ vào việc đặt lịch thuê người giúp việc theo giờ đến dọn dẹp nhà cửa cho khách hàng. Thông qua ứng dụng, khách hàng chủ động tìm người giúp việc và cộng tác viên chủ động tìm công việc phù hợp với thời gian của mình.

Khi lựa chọn dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ của bTaskee bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ tại đây. Tất cả thông tin liên hệ, giờ giấc, hình ảnh của người giúp việc và giá dịch vụ được cung cấp đầy đủ trên ứng dụng rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt, bTaskee chọn lọc cộng tác viên có trách nhiệm và đạo đức với nghề, bạn có thể xem lịch sử đánh giá của người này thông qua những khách hàng khác để lại.

bTaskee đã có hơn 300.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với bTaskee ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284/25/20 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900.636.736
 • Website: https://www.btaskee.com/

2. Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ – Phương Nam

Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ – Phương Nam
Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ – Phương Nam

Công ty giúp việc Phương Nam là công ty nhà nước, thành lập nhằm cung cấp đến khách hàng có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ. Đồng thời mang lại công việc cho những người đang khó khăn, cần nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, phục vụ cho hơn 1000+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Phương Nam tự tin là công ty uy tín với chi phí tốt nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ, Phương Nam còn cung cấp các dịch vụ khác như giúp việc nhà cho ăn ở lại; quản gia trông nom nhà cửa; chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh; tạp vụ văn phòng, công ty, nhà hàng… 

Với số lượng nhân viên hơn 200 người trải đều trên tất cả các quận huyện của TP. HCM, khi khách hàng có nhu cầu sẽ đáp ứng kịp thời một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78/22C Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0862.904.049
 • Website: https://giupviecphuongnam.com/

➤ Tham khảo: Top 4 dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Tp. HCM uy tín, giá rẻ nhất

3. Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại JupViec

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại JupViec
Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại JupViec

Bổ sung thêm vào danh sách các đơn vị cung cấp giúp việc nhà qua app uy tín tại TP. HCM đó là JupViec. Thông qua app JupViec giúp kết nối nhu cầu giúp việc của khách hàng với người lao động. 

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với thuê giúp việc ăn ở lại mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại JupViec bạn sẽ dễ dàng đặt lịch thành công chỉ trong 30s và trong vòng 60 phút sẽ có người đến tận nhà. Ngoài ra, hồ sơ người giúp việc sẽ được cung cấp đầy đủ trên app, khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy và an tâm đối với những nhân viên này.

Nếu đang tìm người giúp việc nhà theo giờ tại TP. HCM thì hãy tải app Jupviec.vn hoặc có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Green Country, số 1, đường 81, P. Tân Quy, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900.6082
 • Website: https://jupviec.vn/

4. HomeClean – Công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín tại TP. HCM

HomeClean – Công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín tại TPHCM
HomeClean – Công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín tại TP. HCM

Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, đến nay HomeClean là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP. HCM. Các hạng mục chủ yếu mà HomeClean cung cấp đó là dịch vụ chăm sóc, vệ sinh toàn diện cho nhà ở, chung cư, văn phòng.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại HomeClean hiện nay đã có lượng khách hàng sử dụng khá ổn định qua các năm.

Thị trường cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ mà HomeClean nhắm đến là tất cả các khách hàng có nhà riêng, chung cư, văn phòng tại các quận huyện trong TP. HCM. HomeClean luôn nỗ lực làm việc hết mình để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại đây. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm việc nhà theo giờ chất lượng, uy tín thì HomeClean là một lựa chọn phù hợp nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.3837.3339 – 0939.863.339
 • Website: https://www.homeclean.com.vn/

➤ Tham khảo: Top 5 dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Tp. HCM giá rẻ, uy tín nhất

5. Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại TP. HCM uy tín – Gia Phát Care

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM uy tín – Gia Phát Care
Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ tại TP. HCM uy tín – Gia Phát Care

Gia Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ nhân viên điều hành chuyên nghiệp đã quản lý và sắp xếp công việc cho các công tác viên theo quy trình linh hoạt và logic. 

Gia Phát Care hiện cung cấp các dịch vụ như là người giúp việc; giúp việc nhà theo giờ; tạp vụ văn phòng, công ty, trường học, chung cư…

Gia Phát Care cam kết tuyển chọn người giúp việc một cách kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt, nhân thân rõ ràng, thật thà, vui vẻ, có trách nhiệm cao trong công việc.

Sau khi người giúp việc kết thúc buổi dọn dẹp tại nhà, bộ phận giám sát chất lượng của Gia Phát Care sẽ chủ động gọi điện tới khách hàng để khảo sát về mức độ hài lòng của dịch vụ. Khi đó nếu bạn có vấn đề gì có thể phản hồi ngay với công ty.

Nếu bạn cần thuê giúp việc theo giờ tại TP. HCM chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ với Gia Phát Care qua thông tin sau đây nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0865.927.568 – 0938.772.224
 • Website: https://giaphatcare.com/

6. Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc
Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Với hơn 10 năm thành lập, Thiên Phúc đã xây dựng nên đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, tận tụy với nghề, gắn bó nhiều năm với công ty. Để có được điều này, các lãnh đạo của Thiên Phúc không ngừng phát triển, mở rộng thị trường, đào tạo nhân viên một cách bài bản nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Thiên Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác như là giúp việc ăn ở tại nhà; chăm sóc người già; chăm sóc trẻ em; chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viên; nuôi sanh đẻ tại bệnh viện; tạp vụ cho khách sạn, công ty, văn phòng, trường học,…

Bạn có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Thiên Phúc mọi lúc mọi nơi, công ty sẽ sắp xếp người giúp việc đến một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21/15 Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0786.733.061 – 0986.733.061
 • Website: https://dichvugiupviecnha.vn/

➤ Tham khảo: Top 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín nhất

7. Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại nhà Thành Tâm

Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại nhà Thành Tâm
Dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại nhà Thành Tâm

Thành Tâm hiện đang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc tại nhà và người chăm sóc sức khỏe chất lượng, chuyên nghiệp tại miền Nam.

Sau hơn 5 năm hoạt động, vượt qua mọi khó khăn, cạnh tranh của đối thủ, giờ đây Thành Tâm đã có mặt hầu hết trên các quận huyện TP. HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cần người giúp việc cho gia chủ mà Thành Tâm tạo công ăn việc làm cho nhiều người khó khăn khi không có việc làm, giúp họ kiếm được tiền bằng công sức xứng đáng của mình.

Ngoài cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ, Thành Tâm còn cung cấp dịch vụ tạp vụ khách sạn, nhà hàng, văn phòng, công ty, nhà xưởng; chăm sóc em bé, người già, người bệnh theo giờ; nuôi sanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm người giúp việc theo giờ mà chưa biết đơn vị nào chất lượng, uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ này tại Thành Tâm nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 998/16 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028.6679.2277 – 0988.517.469
 • Website: https://www.dichvugiupviecnha.net/

8. Gia Phú – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín và chất lượng 

Gia Phú – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín và chất lượng 
Gia Phú – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín và chất lượng

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Gia Phú được nhiều khách hàng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên tận tụy trong công việc. Hiện tại, dịch vụ giúp việc theo giờ tại Gia Phú là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Các công việc khi thuê một giúp việc theo giờ tại Gia Phú đó là dọn dẹp, lau nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, giặt giũ, tưới cây… Người giúp việc phải hoàn tất công việc trong thời gian quy định.

Người giúp việc tại Gia Phú có lý lịch rõ ràng, thân nhân tốt; có sức khỏe tốt và được kiểm tra định kỳ 6 tháng/lần; thành thạo các công việc nội trợ, nhà cửa. 

Nếu bạn cần tìm người giúp việc nhà theo giờ nhanh chóng, tiết kiệm thì Gia Phú là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8//3 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0934.774.060 – 0961.222.721  
 • Website: https://giupviecgiaphu.com/

➤ Tham khảo: Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất tại TP. HCM

9. Giúp Việc Phát Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty TNHH Giúp Việc Phát Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Công ty TNHH Giúp Việc Phát Đạt – Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP. HCM nhanh chóng và tiết kiệm. Là một trong những công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc, giúp việc tại nhà đa dạng, chất lượng.

Với hơn 200 người giúp việc có mặt tại các quận, huyện của TP. HCM, Phát Đạt đã có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Nhân viên giúp việc của Phát Đạt luôn đảm bảo lý lịch rõ ràng, trung thực, chịu khó, siêng năng, thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ công việc. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Phát Đạt, hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Trần Thánh Tông, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938.787.252 – 0961.207.275  
 • Website: https://giupviecphatdat.com/

10. Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao
Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và kết quả tốt nhất. 

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao cung cấp các dịch vụ như là vệ sinh nhà ở, văn phòng, trường học, nhà xưởng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao được đánh giá tích cực về chất lượng. Người giúp việc được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, thật thà, chăm chỉ, luôn có thái độ tốt với khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến với Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33/110C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 0967.246.349 – 0936.750.099
 • Website: https://vesinhcongnghiep.com/

➤ Tham khảo: Top 10 dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà uy tín số 1 tại TP. HCM

Trên đây là top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, giá tốt ở TP. HCM mà Topcongty muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với bạn viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý nhé!

Câu hỏi về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở TP. HCM

1. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại TP. HCM?

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại TP. HCM như là bTaskee, Phương Nam, JupViec, HomeClean, Gia Phát Care, Thiên Phú…

2. Công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại nhà chuyên nghiệp ở TP. HCM?

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ tại nhà chuyên nghiệp ở TP. HCM đó là bTaskee, JupViec, HomeClean, Gia Phú, Thành Tâm, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao…

3. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại quận Tân Bình, TP. HCM?

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại quận Tân Bình, TP. HCM đó là Phương Nam, Gia Phát Care, Gia Phú, Phát Đạt. 

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm