Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TPHCM...

Top 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín nhất

Tạp vụ văn phòng là công việc cần thiết để đảm bảo một môi trường làm việc chất lượng. Xem ngay top 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP.HCM tại đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng ngày càng được cao. Bởi bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng. Vậy nên hôm nay Topcongty sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay nhé.

Danh sách 10 công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín nhất tại TP. HCM mà tổng hợp được là:

 1. Công ty Nhà Sạch Nhà Mát;
 2. Nguyên Trung Green House;
 3. Công ty Gia Phát;
 4. Không gian sạch;
 5. Vệ sinh Việt Tín;
 6. Cleanhouse Việt Nam;
 7. Dịch vụ Tổng Hợp Phát Đạt;
 8. Công ty An Hưng;
 9. Không Gian Hoàn Mỹ;
 10. Công ty AA Clean.

1. Công ty Nhà Sạch Nhà Mát – Dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng đầu tại TP. HCM

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín tại TP. HCM. Đơn vị này mang đến đa dạng các dịch vụ vệ sinh như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giúp việc nhà và tạp vụ văn phòng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ dọn dẹp theo giờ hoặc theo ngày tùy vào nhu cầu của mình.

Công ty Nhà Sạch Nhà Mát - Dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng đầu tại TP. HCM

Đội ngũ tạp vụ của Nhà Sạch Nhà Mát sẽ đảm bảo làm sạch toàn bộ các khu vực ngóc ngách khó tiếp cận. Công ty sử dụng các loại hóa chất an toàn trong quá trình vệ sinh và tẩy rửa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động trong văn phòng, đồng thời tránh làm hỏng đồ đạc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà Packsimex 52 Đông Du, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 098 614 46 09
 • Email: nhasachnhamat@gmail.com
 • Website: https://www.nhasachnhamat.vn/

➤ Tham khảo: Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất tại TP. HCM

2. Nguyên Trung Green House – Dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín hiện nay

Nguyên Trung Green House là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng tại khu vực TP. HCM. Với hơn 17 năm hoạt động, công ty tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh nói chung và vệ sinh văn phòng nói riêng.

Nguyên Trung Green House - Dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín hiện nay

Đội ngũ tạp vụ của Nguyên Trung Green House không chỉ vệ sinh văn phòng thông thường mà còn có thể làm sạch các bảng hiệu, mặt kính, xử lý các vết ố trên trần nhà. Các khu vực bên trong công ty được làm sạch toàn diện từ những ngóc ngách nhỏ nhất, các vật dụng như thảm văn phòng, vệ sinh ghế sofa, ghế văn phòng… đều được dọn dẹp hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0962 004 246
 • Email: vesinhgreenhouse@gmail.com
 • Website: https://vesinhgreenhouse.com/

3. Gia Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM

Đơn vị dịch vụ vệ sinh văn phòng tiếp theo được nhắc đến chính là Gia Phát. Công ty TNHH Gia Phát được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gia Phát - Đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM

Đội ngũ nhân viên tạp vụ tại Gia Phát đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo về chuyên môn, thái độ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Công ty cam kết không gây thiệt hại, mất mát tài sản của khách hàng trong quá trình dọn dẹp và sẽ chịu trách nhiệm đối với mọi tình huống xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 097 747 80 22
 • Email: giaphatcare@gmail.com
 • Website: https://giaphatcare.com/

➤ Tham khảo: Top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín nhất ở TPHCM

4. Không gian sạch – Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng

Không gian sạch cũng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ cho các văn phòng, tòa nhà uy tín hàng đầu tại TP. HCM mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ có tạp vụ văn phòng mà đơn vị này còn mang đến đa dạng các dịch vụ vệ sinh khác nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Không gian sạch - Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng

Nhân viên tạp vụ của Không gian sạch cam kết về thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, luôn vui vẻ, đến đúng giờ và đảm bảo công việc dọn dẹp được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả để không ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/2c Đường C18, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0979.387.078
 • Website: https://khonggiansach.org/

5. Vệ sinh Việt Tín – Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP. HCM

Công ty Việt Tín cũng là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và thương mại được nhiều người lựa chọn. Đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh cũng như tính chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh đó, Việt Tín cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh đa dạng với mức giá cả hợp lý nhất.

Vệ sinh Việt Tín - Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP. HCM

Hoạt động với phương châm “Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm”, Việt Tín cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Đội ngũ tạp vụ của công ty được đào tạo bài bản về kỹ năng làm sạch và kiến thức vệ sinh văn phòng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm sạch văn phòng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96/5 Bành Văn Trân, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3977 8281
 • Email: vesinhviettin@gmail.com
 • Website: https://vesinhviettin.com/

6. Cleanhouse Việt Nam – Đơn vị dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TP. HCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM, công ty Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng thành công các nhu cầu đa dạng của khách hàng, với chất lượng ngày càng được nâng cao. Công ty hiện đang hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như Viettel, FPT, Samsung và nhiều ngân hàng lớn tại TP. HCM.

Cleanhouse Việt Nam - Đơn vị dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp tại TP. HCM

Đội ngũ tạp vụ của Cleanhouse Việt Nam đều là những người có kinh nghiệm, tỉ mỉ, trung thực và chịu khó. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty luôn có các khóa đào tạo về quy trình làm việc và trang bị thêm một số kỹ năng cho đội ngũ tạp vụ. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạp vụ văn phòng thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 385 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 610 882
 • Website: https://cleanhouse.com.vn/

➤ Tham khảo: Top 4 dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Tp. HCM uy tín, giá rẻ nhất

7. Dịch vụ Tổng Hợp Phát Đạt – Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Nhắc đến dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM thì không thể không nhắc đến công ty Phát Đạt. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp nhân lực cho các lĩnh vực như tạp vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà cửa… tại TP. HCM.

Dịch vụ Tổng Hợp Phát Đạt - Dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ

Đội ngũ nhân lực của công ty Phát Đạt sẽ luôn được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao thái độ chuyên nghiệp cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty Phát Đạt, mọi ngóc ngách, vật dụng trong văn phòng của bạn sẽ được làm sạch, mang đến không gian làm việc thông thoáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Đường 16, KP. 1, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 431 141
 • Email: nhanlucphatdat@gmail.com
 • Website: nhanlucphatdat.com

8. Công ty An Hưng – Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng nổi tiếng

Công ty An Hưng là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh, dọn dẹp văn phòng tại TP. HCM. Tại An Hưng có đa dạng các dịch vụ vệ sinh, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần đều được.

Công ty An Hưng - Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng nổi tiếng

Công ty An Hưng cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường để đảm sức khỏe cho chính người lao động và khách hàng. Mức giá dịch vụ tại công ty An Hưng cũng khá hợp lý và cạnh tranh, do đó mọi người có thể tham khảo đơn vị này khi có nhu cầu cần làm sạch văn phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3847 3379
 • Website: http://congtyvesinh24h.com/

9. Không Gian Hoàn Mỹ – Dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín tại TP. HCM

Công ty CP TM DV Không Gian Hoàn Mỹ cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ lâu năm tại thị trường TP. HCM. Đơn vị này đã hoàn thành hơn 10.000 dự án cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà, văn phòng, showroom và các trung tâm thương mại tại Sài Gòn.

Không Gian Hoàn Mỹ - Dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín tại TP. HCM
Không Gian Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng

Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng đa dạng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tạp vụ của Không Gian Hoàn Mỹ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về không gian sạch sẽ và gọn gàng, lau chùi vật dụng, quét trần nhà… một cách linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Đ, Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 035 233 2673
 • Email: khonggianhm@gmail.com
 • Website: https://khonggianhm.vn/

10. Công ty AA Clean – Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM cuối cùng mà Topcongty gửi đến bạn chính là AA Clean. Với kinh nghiệm phát triển dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng trong hơn 10 năm, công ty AA Clean đã không ngừng mở rộng và cải tiến chất lượng dịch vụ với mức giá tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty AA Clean - Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo và quản lý chặt chẽ, đảm bảo thái độ và trình độ làm việc. Họ luôn giữ thái độ ứng xử văn hóa với khách hàng, tuân thủ giờ giấc làm việc và có tinh thần tự giác cao để hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, những nhân viên tạp vụ này luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 102, Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP. HCM
  • 167 Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Email: aaclean.dichvu@gmail.com
 • Website: https://dichvuvesinh247.net/

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay mà Topcongty gửi đến bạn. Hy vọng qua đây có thể giúp mọi người tìm kiếm được công ty phù hợp nhé.

Câu hỏi liên quan đến công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM 

1. Công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng nào tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay?

10 công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TP. HCM uy tín hiện nay như Công ty Nhà Sạch Nhà Mát, Nguyên Trung Green House, Vệ sinh Việt Tín, Không Gian Hoàn Mỹ…

2. Tại TP. HCM, dịch vụ tạp vụ văn phòng của công ty nào nhanh chóng?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhanh chóng tại TP. HCM có thể kể đến như Nguyên Trung Green House, Không gian sạch, Dịch vụ Tổng Hợp Phát Đạt, Công ty AA Clean…

3. Công ty dịch vụ tạp vụ văn phòng văn phòng nào tại TP. HCM giá rẻ?

Tại TP. HCM, một số đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng giá rẻ như Công ty Nhà Sạch Nhà Mát, công ty Gia Phát, Cleanhouse Việt Nam, Công ty An Hưng…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm