Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM...

Top 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM uy tín, giá rẻ

Tình trạng tắc nghẹt cống gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt, đồng thời còn ô nhiễm môi trường. Xem ngay top 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM nhé.

Thông tắc cống là một trong những nhu cầu cần thiết với cư dân tại TP. HCM. Việc tắc cống vừa ô nhiễm môi trường, vừa gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vậy khi đường ống cống nhà bạn bị tắc hay có vấn đề hãy tham khảo ngay top 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM uy tín, giá rẻ mà Topcongty giới thiệu đến bạn dưới đây nhé.

Sau đây là danh sách 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM uy tín và giá rẻ:

 1. Công ty Thanh Bình;
 2. Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh;
 3. Thông Cống 24h;
 4. Thông cống SGE;
 5. Công ty Phú Lộc;
 6. Công ty Hoàng Minh;
 7. Công ty Minh Đức;
 8. Thông cống Hưng Phát;
 9. Thăng Long Envico;
 10. Thăng Long Envico.

1. Công ty Thanh Bình – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà hàng đầu tại TP. HCM

Công ty Thanh Bình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín và chất lượng hàng đầu mà Topcongty muốn giới thiệu đến bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thanh Bình đã trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài với nhiều hộ gia đình, nhà hàng, cơ quan, khách sạn, bệnh viện…

Công ty Thanh Bình - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà hàng đầu tại TP. HCM

Khách hàng đến với công ty Thanh Bình sẽ được tư vấn về nhiều phương pháp thông cống mà đơn vị đang cung cấp. Với đội thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, cam kết đem lại chất lượng hàng đầu cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tất cả các chi nhánh Sài Gòn tại website
 • Điện thoại: 0975 252 999
 • Website: https://hutbephotthanhbinh.com

2. Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống nghẽn, công ty Môi trường Đô thị 268 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty cung cấp đa dạng các như thông tắc cống, hút bể phốt, nạo vét hố ga… với nhiều chi nhánh, cơ sở ở tất cả các quận huyện TP. HCM để dễ dàng tiếp nhận và xử lý tắc nghẽn nhanh chóng.

Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM

Công ty cam kết giải quyết tình trạng tắc nghẽn của cống và bảo hành miễn phí 5 năm. Vậy nên nếu sau khi sử dụng dịch vụ thông cống của công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh, khách hàng gặp vấn đề gì có thể liên hệ ngay với đơn vị để được giải quyết nhanh nhất. Mức giá dịch vụ thông cống tại đây chỉ từ 50.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11/33 Ngô Đức Kế, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0989 474 121
 • Website: https://thongcongnghet268.com/

➤ Tham khảo: Top 10 dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và giá tốt nhất ở TPHCM

3. Thông Cống 24h – Nơi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhà uy tín

Thông Cống 24h là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thông tắc bồn cầu, cống ngầm và sửa chữa cầu cống. Đơn vị này có hệ thống chi nhánh rộng khắp nhiều tỉnh thành miền Nam nói chung và tại TP. HCM nói riêng.

Thông Cống 24h - Nơi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhà uy tín

Công ty Thông Cống 24h sở hữu đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, trình độ chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống chi nhánh rộng và liên kết chặt chẽ giúp đơn vị này xử lý nhanh chóng các vấn đề của khách hàng để đảm bảo vấn đề môi trường cũng như giải quyết sự bất lợi trong sinh hoạt của mọi người.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 304/118/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0907 179 288 – 0967 802 811
 • Website: https://thongcong24h.com/

4. Công ty Thông cống SGE – Đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại nhà chuyên nghiệp

SGE là một trong những công ty hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TP. HCM. Đơn vị này có quy trình triển khai chuyên nghiệp và hoàn hảo trong suốt quá trình triển khai dịch vụ. 

Công ty Thông cống SGE - Đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại nhà chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, SGE còn đầu tư máy móc công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, cam kết khả năng vận hành xử lý nước thải, nước cống, khí thải lớn và phức tạp một cách nhanh chóng. 

Sử dụng dịch vụ thông cống tại nhà của công ty SGE, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 997 365 – 0985 802 803
 • Website: https://xulymoitruongsg.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtysge

5. Công ty Phú Lộc – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM giá rẻ

Công ty Phú Lộc tiền thân là Công ty Quang Hồng, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống nghẹt, vệ sinh bồn cầu, dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét hố ga và nâng cấp hệ thống ống thoát nước. 

Công ty Phú Lộc - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM giá rẻ

Đội ngũ nhân viên của công ty được đánh giá cao về kinh nghiệm, sự tận tình và khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng. Tại đây làm việc rõ ràng, minh bạch, cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ, bắt tay vào xử lý sau khi đã báo giá và đồng thuận. Bên cạnh đó, công ty Phú Lộc cũng mang đến những giải pháp thông cống với mức giá vô cùng phải chăng, chỉ từ 50.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 2866 766 222 – 0932 171 262
 • Website: https://huthamcaugiare.com/

6. Công ty Hoàng Minh – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà nổi tiếng tại TP. HCM

Công ty Hoàng Minh cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TP Hồ Chí Minh với giá rẻ và chất lượng cao. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ thông tắc hầm cầu, sửa điện nước, sửa chống thấm. 

Công ty Hoàng Minh - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà nổi tiếng tại TP. HCM

Công ty được hỗ trợ 20 xe bồn nhập khẩu và có đầy đủ các thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại cao để hỗ trợ quá trình làm việc. Công ty Hoàng Minh có chi nhánh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhât. Giá dịch vụ thông cống nghẹt dao động từ 100.000 – 350.000 đồng, tùy vào dịch vụ và tình trạng nghẹt của cống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Có mặt ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM
 • Điện thoại: 0931 464 849
 • Website: https://thongcongnghethoangminh.com/

➤ Tham khảo: Top 10 dịch vụ hút hầm cầu bể phốt uy tín và giá rẻ tại TPHCM

7. Công ty Minh Đức – Địa điểm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhà

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức cũng là một trong những đơn vị dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại nhà ở TP.HCM uy tín, được nhiều người biết đến. Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như thông tắc cống nghẽn, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống rãnh.

Công ty Minh Đức - Địa điểm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhà

Công ty Minh Đức có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. HCM. Trang thiết bị, máy móc của đơn vị được đầu tư hiện đại, đồng thời đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Phí dịch vụ thông cống của công ty được tính dựa trên mức độ nghẹt của công trình, Minh Đức sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế. Tại công ty Minh Đức có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 25 đường số 7, khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP. HCM
 • Điện thoại: 0908 887 541 – 0932 206 632
 • Website: https://thongcongnghethcm.net/

8. Thông cống Hưng Phát – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM giá tốt

Hưng Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt uy tín và giá rẻ tại TP. HCM mà bạn không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, chống thấm, thông tắc, nạo vét hố ga… 

Thông cống Hưng Phát - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM giá tốt

Ưu điểm lớn khiến công ty Hưng Phát luôn được khách hàng ủng hồ là nhờ có chính sách bảo hành 2 năm cho các dịch vụ đối với các hộ gia đình và bảo hành 1 năm cho các đơn vị như khu tập thể, khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp, công ty… 

Công ty cung cấp thông tin dịch vụ rõ ràng trên trang web, báo giá minh bạch, công khai và hợp lý. Ngoài ra, dịch vụ thông cống của Hưng Phát cũng được đánh giá cao về chất lượng và thời gian thi công nhanh chóng. Chỉ từ 100.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thông cống tại nhà của công ty Hưng Phát rồi đấy nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0933 450 825 – 0286 659 9805
 • Website: https://thongcongnghetgiare.info/

9. Công ty Phú Ngọc – Dịch vụ thông tắc cống tại nhà đáng tin cậy

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Phú Ngọc hoạt động trong lĩnh vực thông cống đã hơn 10 năm. Nổi bật với dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu và các dịch vụ như dịch vụ hút hầm cầu bể phốt, nạo vét hố ga, thông bồn rửa chén, sửa chữa thiết bị vệ sinh, gom đổ chất thải…

Công ty Phú Ngọc - Dịch vụ thông tắc cống tại nhà đáng tin cậy

Sài Gòn Phú Ngọc là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TP. HCM uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp này cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí để đưa ra phương án xử lý và chỉ thu phí sau khi ký kết hợp đồng, tiến hành thực hiện và nghiệm thu. Dịch vụ thông cống nghẹt của Sài Gòn Phú Ngọc có giá cả phải chăng, với phí dịch vụ từ 50.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 58/1F Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM
 • Điện thoại: 0844 888 812 – 0915 211 211
 • Website: https://thongcongnghetphungoc.com/

➤ Tham khảo: Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất tại TP.HCM

10. Thăng Long Envico – Đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại nhà chất lượng

Thăng Long Envico là một công ty vệ sinh môi trường uy tín đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như thông tắc cống, hút hầm cầu, nạo vét hố ga… 

Thăng Long Envico - Đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại nhà chất lượng

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cam kết giá cả rõ ràng, minh bạch, báo giá công khai trước khi tiến hành thi công. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị trang thiết bị máy móc đầy đủ, với quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0904 722 366
 • Website: https://thanglongenvico.com/

Vậy là Topcongty đã gửi đến bạn top 10 dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Hy vọng qua đây mọi người có thể tìm kiếm được đơn vị chất lượng khi có nhu cầu nhé.

Câu hỏi liên quan đến dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM

1. Tại TP. HCM, top 10 dịch vụ thông tắc cống nào tại TP. HCM uy tín?

Top 10 đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại nhà ở TP. HCM uy tín nhất hiện nay như công ty Thanh Bình, Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh, Thông Cống 24h, Thông cống SGE, Công ty Phú Lộc, Công ty Hoàng Minh, Công ty Minh Đức, Thông cống Hưng Phát, Công ty Phú Ngọc, Thăng Long Envico.

2. Đơn vị nào tại TP. HCM cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng?

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhà chất lượng ở TP. HCM như Thông Cống 24h, Thông cống SGE, Công ty Hoàng Minh, Thông cống Hưng Phát, Công ty Phú Ngọc…

3. Những công ty dịch vụ thông tắc cống tại nhà nào ở TP. HCM giá rẻ?

Một số công ty dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại TP. HCM mà bạn có thể tham khảo như Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh, Công ty Phú Lộc, Công ty Minh Đức, Thăng Long Envico…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm