Thứ Hai, Tháng Sáu 3, 2024
spot_imgspot_img
HomeDịch vụTop 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy...

Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín TPHCM 

Xem ngay Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack tại TPHCM giúp bạn khôi phục và bảo vệ tài khoản Facebook của mình một cách an toàn nhất nhé.

Việc mất quyền kiểm soát tài khoản Facebook có thể gây ra cho bạn không ít phiền toái và lo lắng. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại TPHCM có thể giúp bạn khôi phục và bảo vệ tài khoản của mình. Bài viết sau đây của Topcongty sẽ cung cấp đến bạn Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín nhất ở TPHCM nhé!

Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín, giá rẻ ở TPHCM:

 1. DichVuFB.Net;
 2. Dichvuvipfb.com;
 3. NhimColdlyMedia;
 4. DichVuRip.Com;
 5. tangdonhang.net;
 6. dichvudangkyweb.com;
 7. Nguyễn Trường Sinh;
 8. HNetwork;
 9. Nguyễn Văn Thuận Media;
 10. Xuân Triển Media.

1. DichVuFB.Net – Dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook uy tín

Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là DichvuFB.Net. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ mở khóa Facebook uy tín và chất lượng, cùng với các dịch vụ hỗ trợ sau khi khóa được mở. 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ, DichVuFB.Net đảm bảo rằng thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Bằng cách sử dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ hiện đại, dịch vụ này có thể giúp bạn khôi phục tài khoản Facebook  một cách an toàn và nhanh chóng.

DichVuFB.Net - Dịch vụ mở khoá tài khoản Facebook uy tín

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0868.999.179
 • Email: dichvufb.hotro@gmail.com
 • Website: https://dichvufb.net/

2. Dichvuvipfb.com – Dịch vụ lấy lại Facebook giá tốt ở TPHCM

Dichvuvipfb.com là một dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về Facebook, đơn vị cung cấp 3 loại dịch vụ mở khóa tài khoản: lấy lại tài khoản bị vô hiệu hoá, mở khóa tài khoản bị checkpoint giá rẻ, lấy lại tài khoản bị khóa trình tạo mã.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về bảo mật mạng xã hội, Dichvuvipfb.com cam kết đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn trong quá trình lấy lại tài khoản Facebook. Bằng cách áp dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ hiện đại, dịch vụ này đảm bảo mang đến cho bạn kết quả chính xác và nhanh chóng.

Dichvuvipfb.com - Dịch vụ lấy lại Facebook giá tốt ở TPHCM

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0585.636.583
 • Website: https://dichvuvipfb.com/

3. NhimColdlyMedia – Dịch vụ lấy lại Facebook bị hack an toàn

NhimColdlyMedia là một dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với mục tiêu bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng, đơn vị cam kết đem lại giải pháp hiệu quả và bảo mật tuyệt đối cho việc khôi phục tài khoản Facebook của bạn.

NhimColdlyMedia không chỉ đơn thuần là một dịch vụ lấy lại tài khoản, mà còn cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho tài khoản Facebook của bạn. Họ cung cấp hướng dẫn và khuyến nghị về cách tăng cường bảo mật, cập nhật mật khẩu mạnh và ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn trong tương lai.

NhimColdlyMedia - Dịch vụ lấy lại Facebook bị hack an toàn

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0977.694.444
 • Fanpage: www.facebook.com/NhimColdly.Info/
 • Website: https://nhimcoldlymedia.net/

➤ Tham khảo: Top 8 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín ở Hà Nội

4. DichVuRip.Com – Dịch vụ lấy lại Facebook bị vô hiệu hóa tại TPHCM

DichVuRip.Com là một cái tên quen thuộc tại TPHCM chuyên về việc lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa một cách hiệu quả. Các dịch vụ ở đây bao gồm: lấy lại tài khoản bị khóa do giả mạo, mạo danh, xác minh danh tính cho tài khoản, mở tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền…

Với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực Facebook, DichVuRip.Com cam kết tỉ lệ thành công lên đến 80%, thời gian mở khoá nhanh chóng và đảm bảo bảo mật mọi thông tin cho khách hàng. Với dịch vụ chất lượng và đội ngũ chuyên gia tận tâm, DichVuRip.Com là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn trở lại hoạt động trên mạng xã hội quan trọng này.

DichVuRip.Com - Dịch vụ lấy lại Facebook bị vô hiệu hóa tại TPHCM

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 69 D2, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0868.999.179
 • Email: dichvufb.hotro@gmail.com
 • Website: https://dichvurip.com/

5. tangdonhang.net – Cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook uy tín

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook bị vô hiệu hóa chuyên nghiệp mà Topcongty muốn giới thiệu đến bạn chính là tangdonhang.net. Đơn vị không chỉ tập trung vào việc lấy lại tài khoản bị mất, mà còn cung cấp các giải pháp và khuyến nghị về bảo mật tài khoản Facebook của bạn.

Đội ngũ chuyên gia tại tangdonhang.net đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khôi phục tài khoản Facebook bị mất hoặc bị hack. Họ sử dụng các phương pháp tiên tiến và công nghệ hiện đại để giúp bạn đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn sẽ được trả lại trong thời gian ngắn nhất mà không gây tổn hại cho dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn.

tangdonhang.net - Cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook uy tín

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 256 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0966.188.839
 • Website: https://tangdonhang.net/

6. dichvudangkyweb.com – Chuyên lấy lại tài khoản Facebook giá tốt tại TPHCM

dichvudangkyweb.com là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook bị hack uy tín tại TPHCM vơi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung thực và tận tâm. Họ sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để giúp bạn khôi phục quyền sở hữu tài khoản một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

dichvudangkyweb.com không chỉ đơn thuần là một dịch vụ lấy lại tài khoản mà còn tập trung vào việc đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng. Đơn vị đảm bảo rằng quyền kiểm soát tài khoản Facebook sẽ được khôi phục một cách an toàn và không gây tổn hại cho dữ liệu của bạn. 

dichvudangkyweb.com - Chuyên lấy lại tài khoản Facebook giá tốt tại TPHCM

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sunview, đường Cây Keo, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899.043.699
 • Website: http://dichvudangkyweb.com/

7. Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack – Nguyễn Trường Sinh

Nguyễn Trường Sinh chuyên cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của Facebook, Nguyễn Trường Sinh cam kết mang đến giải pháp tối ưu để giúp bạn tái chiếm quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack của Nguyễn Trường Sinh không chỉ giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tài khoản, mà còn tư vấn và hướng dẫn về việc bảo mật tài khoản Facebook của bạn. Đơn vị sẽ chia sẻ các nguyên tắc và biện pháp bảo mật quan trọng để bạn có thể duy trì tài khoản của mình an toàn và bảo mật.

Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack - Nguyễn Trường Sinh

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0909.890.089
 • Email: truongsinh@gmail.com
 • Website: http://nguyentruongsinh.vn/

8. HNetwork – Lấy lại Facebook bị hack nhanh chóng

HNetwork là đơn vị chuyên mở lại các tài khoản Facebook bị khóa với đa dạng trường hợp, bao gồm giả mạo, mạo danh, xác minh danh tính, khóa tạm thời, xóa vĩnh viễn và vô hiệu hóa tài khoản do sử dụng tên giả.

Quá trình mở khóa tài khoản Facebook với HNetwork rất đơn giản. Đầu tiên, đơn vị sẽ giao tiếp với khách hàng để yêu cầu thông tin cần thiết. Tiếp theo, hệ thống của HNetwork sẽ xử lý yêu cầu trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ, tùy thuộc vào độ phức tạp của tài khoản bị khóa. Cuối cùng, sau khi tài khoản được mở khóa thành công, khách hàng sẽ thanh toán và có thể đánh giá chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ mở khóa Facebook uy tín, HNetwork là sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ với đơn vị thông qua hotline bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết và giải quyết vấn đề tài khoản của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

HNetwork - Lấy lại Facebook bị hack nhanh chóng

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0333.446.345 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ServiceOffice.NHH
 • Website: http://hnetwork.vn/

9. Nguyễn Văn Thuận Media – Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín nhất TPHCM

Nhắc đến dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook uy tín tại TPHCM không thể không nhắc đến Nguyễn Văn Thuận Media. Với uy tín và danh tiếng của mình, đơn vị mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin cậy khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Đội ngũ chuyên gia tại Nguyễn Văn Thuận Media đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc khôi phục tài khoản Facebook bị hack một cách hiệu quả. Họ sử dụng các phương pháp cũng như công nghệ tiên tiến để giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tài khoản một cách an toàn và nhanh chóng.

Nguyễn Văn Thuận Media không chỉ tập trung vào việc khôi phục tài khoản, mà còn đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn. Họ cam kết đảm bảo rằng quyền sở hữu tài khoản Facebook của bạn được bảo vệ và không gây thiệt hại đến dữ liệu cá nhân.

Nguyễn Văn Thuận Media - Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín nhất TPHCM

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 4 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0566.374.444 – 0927.744.567 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ADMIN.NVTMEDIA
 • Website: thuancusue.vn

10. Xuân Triển Media – Chuyên lấy lại Facebook uy tín, chất lượng

Xuân Triển Media là công ty chuyên về việc phục hồi và nâng cao uy tín, chất lượng của tài khoản Facebook. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về quản lý tài khoản mạng xã hội, đơn vị cam kết mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất để khôi phục lại sự uy tín và chất lượng của tài khoản Facebook.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các quy định, chính sách và thuật toán của Facebook, Xuân Triển Media sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng hiện tại của tài khoản Facebook của bạn. Công ty sẽ đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm khôi phục uy tín và chất lượng của tài khoản, đồng thời cung cấp hướng dẫn và tư vấn để bạn duy trì tài khoản Facebook của mình trong tình trạng tốt nhất.

Xuân Triển Media - Chuyên lấy lại Facebook uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0839.154.888 
 • Facebook: https://www.facebook.com/lexuantrienmedia
 • Website: http://xuantrien18.com/ 

Vậy là Topcongty vừa gửi đến bạn Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín tại  TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được đơn vị khôi phục tài khoản nhanh chóng nhất nhé!

Câu hỏi về dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack ở TPHCM

1. Top 10 dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack tại TPHCM gồm những đơn vị nào?

10 đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack uy tín nhất TPHCM bao gồm: DichVuFB.Net, Dichvuvipfb.com, NhimColdlyMedia, DichVuRip.Com, tangdonhang.net, dichvudangkyweb.com, Nguyễn Trường Sinh, Nguyễn Văn Thuận Media, HNetwork, Xuân Triển Media. 

2. Những đơn nào tại TPHCM cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook nhanh chóng?

Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook tại TPHCM uy tín và nhanh chóng nhất phải kể đến: DichVuFB.Net, Dichvuvipfb.com, DichVuRip.Com, tangdonhang.net, Nguyễn Trường Sinh, Nguyễn Văn Thuận Media, HNetwork, Xuân Triển Media…

3. Công ty nào có dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook bị hack giá tốt nhất Sài Gòn?

Tại Sài Gòn, các dịch vụ lấy lại Facebook giá tốt chính là: DichVuFB.Net, NhimColdlyMedia, DichVuRip.Com, dichvudangkyweb.com, Nguyễn Văn Thuận Media, HNetwork, Xuân Triển Media…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm