Thứ Hai, Tháng Hai 19, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM,...

Top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM, uy tín

Bạn muốn tạo một video quảng cáo TVC chất lượng cho sản phẩm của mình? Hãy xem ngay top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM sau đây nhé.

Trong thời đại số hiện nay, quảng cáo trở thành một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến là TVC (thuật ngữ viết tắt của Television Commercial) – quảng cáo trên truyền hình. Tại TP. HCM, có rất nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để mang đến những phim quảng cáo TVC chất lượng cao. Trong bài viết này, Topcongty sẽ giới thiệu với bạn đọc top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM uy tín, chất lượng nhất, cùng tham khảo nhé.

Dưới đây là top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM uy tín, chất lượng nhất

 1. Truyền thông JURO;
 2. OneTouch Media;
 3. Truyền thông Sài Gòn HD;
 4. Quay Phim Việt;
 5. Á Châu Media;
 6. Phương Nam Media;
 7. SG Media;
 8. Lavender Studio;
 9. Fame Media;
 10. Công ty 365 ZINA.

1. Truyền thông JURO – Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Truyền thông JURO một trong những công ty được biết đến với dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín tại TP. HCM. Ngoài ra, công ty này còn cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công ty sản xuất video quảng cáo này đã có hơn 3.000 dự án thành công và hơn 500 giải pháp hiệu quả cho nhiều đối tác lớn.

JURO sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thiết bị hiện đại để quay phim và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp. Những sản phẩm phim quảng cáo do JURO thực hiện luôn có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, thu hút người xem.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Truyền thông JURO có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo và lên kịch bản chi tiết để TVC truyền thông được thành công.

Truyền thông JURO - Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307/12 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0898 449 969
 • Email: info@juro.com.vn
 • Website: juro.com.vn

➤ Tham khảo: Top 10 các công ty truyền thông lớn nổi tiếng nhất ở TPHCM

2. OneTouch Media – Công ty sản xuất phim quảng cáo 

OneTouch Media là công ty có chuyên môn về dịch vụ livestream sự kiện và quảng cáo bán hàng. Đây cũng là một công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và truyền thông tại thị trường TP. HCM. 

OneTouch Media sở hữu đội ngũ sáng tạo viên trẻ, năng động, luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho các dự án TVC quảng cáo của khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc quay phim và xử lý hậu kỳ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và kỹ thuật, OneTouch Media đã sản xuất ra nhiều sản phẩm phim quảng cáo chất lượng, thu hút sự chú ý của khán giả.

OneTouch Media - Công ty sản xuất phim quảng cáo

OneTouch Media có một quá trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, mỗi chi tiết nhỏ đều được xem xét kỹ lưỡng để tạo ra các hình ảnh sống động và rõ nét. Các TVC được thực hiện bởi đơn vị này luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nội dung của các TVC rất súc tích, mang trong đó thông điệp của thương hiệu và những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động, OneTouch Media sẽ mang đến cho khách hàng những TVC quảng cáo sáng tạo và độc đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 926 598
 • Email: onetouch.connections@gmail.com
 • Website: onetouchmedia.vn
 • Fanpage: FB.com/Onetouchmedia.vn

3. Truyền thông Sài Gòn HD – Công ty sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả

Truyền thông Sài Gòn HD cũng là một cái tên quen thuộc trong giới sản xuất phim quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Dịch vụ quay TVC quảng cáo của công ty luôn được thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao. Đặc biệt, Truyền thông Sài Gòn HD nổi tiếng với dịch vụ livestream sự kiện và talkshow hàng đầu TP. HCM. 

Sài Gòn HD sở hữu đội ngũ nhân sự sáng tạo và lành nghề, cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện các dự án phim quảng cáo. Họ có thể xử lý mọi khâu từ lên ý tưởng, kịch bản, quay phim, dựng phim và xử lý hậu kỳ một cách chuyên nghiệp. 

Truyền thông Sài Gòn HD - Công ty sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả

Khi bạn chọn dịch vụ Truyền thông Sài Gòn HD, công ty sản xuất phim quảng cáo này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo kịch bản quảng cáo với nội dung ngắn gọn nhưng hiệu quả, giúp truyền tải thông điệp về thương hiệu và các ưu điểm sản phẩm/dịch vụ một cách chính xác. Truyền thông Sài Gòn HD sẽ đưa ra từ 2 đến 3 sự lựa chọn khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Bạn hãy liên hệ Truyền thông Sài Gòn HD theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 089 844 1244
 • Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
 • Website: truyenthongsaigonhd.com.vn
 • Fanpage: FB.com/TTSaiGonHD

➤ Tham khảo: Top 8 công ty quảng cáo uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

4. Quay Phim Việt – Công ty làm phim quảng cáo uy tín

Công ty TNHH Quay Phim Việt là một công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng của mình. Với phương châm “Mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng”, Quay Phim Việt luôn chú trọng vào năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Công ty mang đến TVC ấn tượng và chất lượng, đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Quay Phim Việt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, với đội ngũ sáng tạo viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Họ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để có thể thực hiện tốt mọi khâu từ lên ý tưởng, kịch bản cho đến quay phim và xử lý hậu kỳ.

Quay Phim Việt - Công ty làm phim quảng cáo uy tín

Khi bạn chọn dịch vụ của Quay Phim Việt, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm phim quảng cáo ấn tượng, được xây dựng trên những ý tưởng sáng tạo và hấp dẫn. Kịch bản sản xuất được thiết kế tỉ mỉ, nội dung thu hút và hiệu quả, giúp truyền tải đầy đủ thông điệp của thương hiệu. Hơn nữa, các video quảng cáo (TVC) do Quay Phim Việt thực hiện còn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định vị trí thương hiệu và tạo dấu ấn sâu sắc trong mắt khách hàng.

Dưới đây là 08 bước quan trọng trong quá trình sản xuất video quảng cáo của Quay Phim Việt:

 • Bước 1: Nắm thông tin về sản phẩm và đối tượng mục tiêu.
 • Bước 2: Tạo ý tưởng và kịch bản.
 • Bước 3. Xây dựng storyboard.
 • Bước 4. Lựa chọn đối tác và tài nguyên.
 • Bước 5: Lên lịch sản xuất.
 • Bước 6: Thực hiện sản xuất.
 • Bước 7: Tiến hành hậu kỳ và chỉnh sửa.
 • Bước 8: Phát hành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Tầng 2 số 268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 11A, Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Số điện thoại: 090 165 4479
 • Email: lienhe@quayphimviet.com
 • Website: https://quayphimviet.com/

5. Á Châu Media – Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Á Châu Media đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Công ty làm phim quảng cáo này áp dụng công nghệ quay dựng hiện đại vào quảng cáo, bắt trend tốt từ cộng đồng từ đó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Á Châu Media thường sản xuất TVC quảng cáo với độ dài từ 6 giây đến 30 giây. Thời lượng ngắn sẽ  giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể. Mặc dù có hạn chế về thời gian nhưng các sản phẩm TVC của Á Châu Media luôn có nội dung chi tiết, súc tích và có khả năng truyền đạt tối đa đặc điểm ưu việt của sản phẩm, dịch vụ.

Á Châu Media - Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp

Á Châu Media  luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng tốt, đáp ứng mục tiêu và ngân sách của dự án đảm bảo làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Trần Cao Vân, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0923 772 525
 • Email: lienhe@achaumedia.vn
 • Website: achaumedia.vn

➤ Tham khảo: Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín ở HCM

6. Phương Nam Media – Dịch vụ làm TVC quảng cáo doanh nghiệp giá tốt

Phương Nam Media cũng là một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín nhất tại TP. HCM hiện nay. “Không ngừng sáng tạo” là phương châm hoạt động của Phương Nam Media.Công ty cũng luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để mang đến những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. 

Phương Nam Media đã được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn như Nhà hàng Beer Station, Nhà hàng Gogi House, Công ty Tabuchi Việt Nam, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Quán hải sản tươi sống Hải Châu, Nha khoa Eros Smile và nhiều khách hàng khác.

Phương Nam Media - Dịch vụ làm TVC quảng cáo doanh nghiệp giá tốt

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Phương Nam Media có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ các doanh nghiệp. Phương Nam Media luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và sẵn sàng thay đổi kịch bản, tạo ra ý tưởng mới và hỗ trợ tìm ra các giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, tùy thuộc vào ngân sách và định vị thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm phim quảng cáo tại Phương Nam Media thì hãy liên hệ công ty theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà The Sun – 36/6A Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0393 239 239
 • Email: agency@phuongnammedia.vn
 • Website: phuongnammedia.vn

7. SG Media –  Công ty sản xuất TVC quảng cáo chất lượng

SG Media cũng là công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Họ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án phim quảng cáo, từ lên ý tưởng, kịch bản đến sản xuất và hậu kỳ.

Hiện tại, công ty SG Media đang cung cấp bốn nhóm dịch vụ chính, bao gồm:

 • Quay phim quảng cáo TVC.
 • Cung cấp KOL.
 • Livestream quảng cáo.
 • Chụp hình quảng cáo. 

SG Media đã tích lũy kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều dự án có quy mô khác nhau, với mức kinh phí linh hoạt và phù hợp với các doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp mới thành lập.

SG Media -  Công ty sản xuất TVC quảng cáo chất lượng

Khi bạn sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo của SG Media, công ty sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kịch bản chi tiết. Sau khi bạn đã xem xét kịch bản, công ty sẽ linh hoạt thay đổi và chỉnh sửa cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. SG Media cam kết lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn chú trọng đến sự hài lòng của họ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, SG Media có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, mang đến cho họ những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng về mọi mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0913 431 406
 • Email: sglive.vn@gmail.com
 • Website: truyenthongsaigon.com.vn

➤ Tham khảo: Top 10 công ty chạy quảng cáo Google hiệu quả tại TP. HCM

8. Lavender Studio – Công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín

Lavender Studio là một cái tên mà bạn có thể xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín tại TP. HCM. Lavender Studio chuyên sản xuất TVC quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ và giới thiệu doanh nghiệp. Những TVC mà công ty làm phim quảng cáo này thực hiện luôn được đầu tư kỹ lưỡng vào kịch bản, nội dung và hình ảnh, giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, media và nhiếp ảnh, các sản phẩm TVC quảng cáo của Lavender Studio chắc chắn đem đến sự hài lòng dành cho bạn. 

Lavender Studio - Công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín

Lý do chính giúp Lavender Studio trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp là sự hợp lý về chi phí trong sản xuất TVC quảng cáo. Lavender Studio luôn nỗ lực đem đến giải pháp quảng cáo và truyền thông với mức giá cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Để nhận được thông tin chi tiết về chi phí, các doanh nghiệp có thể liên hệ với Lavender Studio thông qua hotline hoặc truy cập trang web theo thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 279 7887
 • Email: info.saigon@lavender.com.vn
 • Website: lavenderstudio.com.vn

9. Fame Media – Dịch vụ quay phim quảng cáo trọn gói

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, công ty TNHH Fame Media chính là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng tại TP. HCM. 

Khi sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo của Fame Media, khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm hoàn thiện mà còn được hỗ trợ trong việc phát sóng TVC trên các kênh truyền hình và mạng xã hội như YouTube và Facebook. Với gói dịch vụ quay phim quảng cáo trọn gói của được công ty cung cấp, công ty sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng và quảng bá sản phẩm rộng rãi.

Sự hợp lý về chi phí là một yếu tố quan trọng giúp Fame Media trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín tại TP. HCM và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đối với những doanh nghiệp có hạn chế về ngân sách quảng cáo, Fame Media sẽ cố gắng tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của TVC.

Fame Media - Dịch vụ quay phim quảng cáo trọn gói

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/3/1 Trần Văn Mười, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 909 901
 • Email: danh@famemedia.vn
 • Website: famemedia.edu.vn

➤ Tham khảo: Top 10 công ty thiết kế logo giá rẻ và uy tín nhất tại TP. HCM

10. Công ty 365 ZINA – Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty 365 ZINA là đơn vị cuối cùng trong danh sách top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín và chất lượng tại TP. HCM mà Topcongty giới thiệu đến bạn đọc. Để tạo ra những TVC quảng cáo chất lượng, đội ngũ content marketing của 365 ZINA luôn dồn hết tâm huyết và tư duy sáng tạo vào việc lên kịch bản. Hơn nữa, các bước trong quá trình sản xuất phim quảng cáo, từ lúc chuẩn bị đến quá trình thực hiện và hậu kỳ, đều được thực hiện với sự chú tâm và tỉ mỉ.

Công ty 365 ZINA - Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

TVC được sản xuất bởi Công ty 365 ZINA không chỉ phù hợp cho các kênh truyền hình, mà còn thích hợp với các nền tảng truyền thông khác như Facebook và YouTube. Đội ngũ nhân sự của công ty 365 ZINA được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, công ty còn có đội ngũ trẻ đầy đam mê và sẵn sàng tiếp tục khám phá những ý tưởng sáng tạo. Sự kết hợp này giúp 365 ZINA tạo ra những TVC độc đáo, phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1396/46 Lê Đức Thọ, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0797 804 838
 • Email: quantri.365zina@gmail.com
 • Website: 365zina.com

➤ Tham khảo: Top 8 các dịch vụ livestream bán hàng tại TP. HCM, uy tín nhất.

Trên đây là top 10 công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM uy tín, chất lượng mà Topcongty tổng hợp. Tất cả các công ty này đều đảm bảo chất lượng và sáng tạo trong sản xuất TVC quảng cáo, giúp thương hiệu và doanh nghiệp của bạn nổi bật và thành công trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại TP. HCM, hãy xem xét các công ty trên và liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Những câu hỏi về các công ty sản xuất phim quảng cáo tại TP. HCM

1. Top 10 công ty làm phim quảng cáo nào uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM?

Top 10 công ty làm phim quảng cáo uy tín, chất lượng nhất tại TP. HCM là: Truyền thông JURO, OneTouch Media, Phương Nam Media, SG Media, Lavender Studio, Truyền thông Sài Gòn HD, Quay Phim Việt, Á Châu Media, Fame Media, Công ty 365 Zina…

2. Những công ty sản xuất phim quảng cáo nào phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. HCM?

Những công ty quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP. HCM là: Truyền thông Sài Gòn HD, Công ty TNHH Quay Phim Việt, Á Châu Media, Công ty TNHH Fame Media, Công ty TNHH SG Media, Lavender Studio, Truyền thông JURO,…

3. Những công ty làm TVC quảng cáo nào được yêu thích nhất tại TP. HCM?

Những công ty làm TVC quảng cáo được yêu thích nhất tại TP. HCM là: Công ty TNHH Quay Phim Việt, Á Châu Media, Công ty TNHH Fame Media, Công ty TNHH SG Media, Lavender Studio, Truyền thông JURO, Lavender Studio, Truyền thông Sài Gòn HD,…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm