Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeCông tyTop 10 công ty dịch thuật uy tín và chất lượng nhất...

Top 10 công ty dịch thuật uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Nhu cầu dịch thuật hồ sơ, văn kiện ngày càng cao, nhiều dịch vụ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Xem ngay top 10 công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng.

Trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, sự hợp tác giữa các quốc gia là một vấn đề quan trọng và ngày càng phổ biến. Tuy nhiên ngôn ngữ là một rào cản rất lớn, khiến việc hợp tác có nhiều hạn chế và khó khăn. Hiểu được điều đó, hôm nay Topcongty sẽ gửi đến bạn top 10 công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng nhé!

Dịch thuật Dana – Công ty dịch thuật hàng đầu tại Đà Nẵng

Công ty dịch thuật Dana là đơn vị đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng. Hiện nay đơn vị đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính như dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật đa ngành…

Dịch thuật Dana - Công ty dịch thuật hàng đầu tại Đà Nẵng

Đơn vị sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đã có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Khi đến với Dịch thuật Dana, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí, vì giá cả ở đây phải chăng. Bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt có mức giá 45.000 VNĐ/trang; bản dịch từ tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nga với giá 60.000 VNĐ/trang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Đăng Đạo, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989 228 440
 • Website: https://dichthuatdana.com/

Phúc An Bình – Công ty dịch thuật uy tín tại Đà nẵng

Được thành lập đầu những năm 2009, công ty dịch thuật Phúc An Bình đến nay đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty luôn tự hào là một trong số ít công ty dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng uy tín, có khả năng thực hiện hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Phúc An Bình - Công ty dịch thuật uy tín tại Đà nẵng

Đơn vị Phúc An Bình mang đến cho khách hàng như dịch vụ dịch thuật như sau: Dịch thuật phiên âm, dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành và dịch thuật hàng tuần. Sử dụng dịch vụ của Phúc An Bình, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và tính chính xác của bản dịch.

Bảng giá dịch vụ tham khảo:

 • Giá dịch thuật tiếng Anh: từ 40.000 – 50.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Pháp, Nga, Đức: từ 80.000 – 100.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa giản thể, phổn thể): từ 80.000 – 100.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc: từ 80.000 – 100.000 đồng.
 • Dịch thuật ngôn ngữ khác: Liên hệ để có thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3825 123
 • Website: https://dichthuatdanang.com/

Dịch thuật Hanu – Đơn vị dịch thuật Đà Nẵng chất lượng

Hanu là cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật tại Đà Nẵng. Đơn vị này nhận các dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp văn bản, dịch thuật báo cáo tài chính, hồ sơ du học, dịch thuật và phân tích tài liệu…

Dịch thuật Hanu - Đơn vị dịch thuật Đà Nẵng chất lượng

Hanu sở hữu đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, có vốn từ vựng rất phong phú. Do đó đến với công ty dịch thuật Hanu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như độ chính xác và tiến độ làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0936 037 986
 • Website: https://dichthuathanu.com/

Alpha Translation – Công ty dịch thuật đáng tin cậy tại Đà Nẵng

Alpha Translation là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Phiên dịch Alpha Translation không ngừng nỗ lực cố gắng nâng cao năng lực để hoàn thành xuất sắc các công việc, đem đến thị trường một chất lượng dịch vụ dịch thuật cao, hỗ trợ cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Alpha Translation - Công ty dịch thuật đáng tin cậy tại Đà Nẵng

Công ty sở hữu lực lượng phiên dịch viên chất lượng, đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có vốn từ vựng phong phú, đảm bảo về tính chính xác và dễ hiểu của bản dịch. Bên cạnh đó mức giá dịch vụ phiên dịch của Alpha Translation cũng rất phải chăng, nên khách hàng không phải quá lo lắng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0905 909 639
 • Email: dkkdpro@gmail.com

Dịch thuật A2Z – Công ty dịch thuật giá tốt tại Đà Nẵng

A2Z là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên cả nước Việt Nam. Sở hữu đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, kinh nghiệm dày dặn, công ty có khả năng phiên dịch 64 thứ tiếng nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch thuật A2Z - Công ty dịch thuật giá tốt tại Đà Nẵng

Công ty A2Z luôn cam kết tận tâm trong việc triển khai và thực hiện dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đây là một trong những dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 192 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0966 779 888
 • Website: https://dichthuata2z.com/

Dịch thuật Miền Trung – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng giá rẻ

Dịch thuật Miền Trung là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực dịch thuật nổi tiếng trên cả nước nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng. Công ty có kinh nghiệm về dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau về các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

Dịch thuật Miền Trung - Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty luôn cam kết về tỉ lệ chuẩn xác của bản dịch, nếu sai sót trên 7% sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền giao dịch được ký kết trong hợp đồng, tài liệu dịch sau khi hoàn thành sẽ khớp với bản gốc trên 90%. Bên cạnh đó cũng cam kết về tính bảo mật dữ liệu tuyệt đối, thời gian giao tài liệu đúng hạn.

Bảng giá của dịch vụ dịch thuật tại dịch thuật Miền Trung:

 • Giá dịch thuật tiếng Anh: từ 60.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Pháp, Nga, Đức: từ 95.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Trung (tiếng Hoa giản thể, phổn thể): từ 85.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc: từ 95.000 đồng.
 • Giá dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý: từ 155.000 – 200.000 đồng.
 • Dịch thuật ngôn ngữ khác: Liên hệ để có thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0947 688 883 – 0963 918 438
 • Website: https://dichthuatmientrung.com.vn/

iDichThuat – Đơn vị dịch thuật Đà Nẵng uy tín

Nhắc đến những công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng thì chắc chắn không thể thiếu đơn vị dịch thuật iDichThuat. Công ty hoạt động với tiêu chí: “Chất lượng đảm bảo, bản dịch chính xác và giá cả ưu đãi”, vì vậy luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể nhờ vào đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

iDichThuat - Đơn vị dịch thuật Đà Nẵng uy tín

Công ty iDichThuat đem đến dịch vụ dịch thuật tài liệu và văn bản chuyên ngành uy tín, bao gồm các lĩnh vực lồng tiếng, thông dịch, tạo phụ đề và ghi âm tài liệu. Bên cạnh đó đến với đơn vị iDich Thuat, bạn sẽ được dịch công chứng nhanh chóng với mức giá vô cùng phải chăng.

Bảng giá dịch vụ dịch thuật của đơn vị iDichThuat:

iDichThuat - Đơn vị dịch thuật Đà Nẵng uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33/5 Võ An Ninh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0866 682 329
 • Website: https://idichthuat.com/

Dịch thuật Haco – Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chất lượng

Haco là tên viết tắt của công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, dịch thuật Haco đã có khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã hợp tác thành công với hàng nghìn các dự án, được các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành.

Dịch thuật Haco - Công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chất lượng

Công ty dịch thuật Haco đã thể hiện được uy tín và kinh nghiệm của mình khi đạt được nhiều chứng nhận như Chứng nhận thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 – 2012, Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 024 3554 3604 – 0983 820 520
 • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website: https://dichthuathaco.com.vn/

Tài Minh – Đơn vị dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng

Là một trong những doanh nghiệp dịch thuật uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, công ty Dịch thuật & Tư vấn Tài Minh là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các công ty dịch thuật tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Tài Minh - Đơn vị dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng

Trong hơn mười năm hoạt động bền vững, công ty luôn không ngừng hoàn thiện về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, sự chuyên nghiệp, trung thực và hiệu quả công việc. Do đó đơn vị Tài Minh luôn tự hào và cam kết về dịch vụ dịch thuật của công ty mình cũng như mức giá dịch vụ cực kỳ phải chăng và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905142383
 • Website: https://taiminhedu.com/

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội – Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch thuật Bách khoa Hà Nội là đơn vị cuối cùng được nhắc đến trong danh sách công ty dịch thuật uy tín tại Đà nẵng. Công ty ra đời lần đầu tiên dưới tên gọi Trung tâm dịch thuật của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, nay mở chi nhánh tại Đà Nẵng.

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội - Đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch thuật Bách Khoa là một trong những đơn vị dịch thuật lâu năm, đã hoàn thành rất nhiều dự án từ lớn đến nhỏ của trong và ngoài nước. Một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm phát triển bền vững như hiện tại đó chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kỹ năng dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cam kết với khách hàng về tính chính xác của bản dịch, cũng như thời gian nhanh chóng, đúng hẹn và đặc biệt là tính bảo mật của dữ liệu. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của đơn vị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Lê Lợi, Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0971 990 139 – 0971990139
 • Email: dichthuatbachkhoadn@gmail.com

Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật uy tín ở Đà Nẵng mà Topcongty đã tổng hợp đến cho các bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn được một địa chỉ dịch thuật chính xác, chất lượng và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi về công ty dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng

1. Công ty dịch thuật nào uy tín và chất lượng nhất ở Đà Nẵng?

Các công ty dịch thuật chất lượng và uy tín ở Đà Nẵng có thể kể đến như: Dịch thuật Dana, công ty dịch thuật A2Z, công ty dịch thuật Hanu, công ty dịch thuật Haco…

2. Tại Đà Nẵng, công ty nào cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ?

Một số đơn vị dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo như Dịch thuật miền Trung, dịch thuật A2Z, dịch thuật Tài Minh, công ty dịch thuật Phúc An Bình…

3. Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch thuật chất lượng ở Đà Nẵng?

Để đánh giá công ty dịch thuật chất lượng tại Đà Nẵng, bạn có thể dựa vào các yếu tố về quy mô công ty, thời gian hoạt động, kinh nghiệm làm việc, các dự án đã hoàn thành…

Cùng chuyên mục
- Advertisment -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Tham khảo thêm